Tiêu chí lựa chọn bàn làm việc văn phòng hiện đại tốt nhất

Việc lựa chọn bàn làm việc văn phòng hiện đại tưởng chừng như đơn giản, có thể chỉ ra rất nhiều các cơ sở bán như: bàn làm việc hiện đại hà nội, bàn làm việc công sở... và chỉ cần ra một cửa hàng bất kỳ là có thể dễ dàng mua được nhưng hóa ra việc chọn bàn làm việc văn phòng hiện đại hóa ra lại khá khó.

Như các bạn đã biết, theo văn hóa thì người Á Đông ta rất quan tâm đến yếu tố tâm linh và phong thủy vì thế khi lựa chọn bàn làm việc văn phòng hiện đại cũng không ngoài những tiêu chí đó. Ngoài ra cũng còn tùy thuộc vào kinh phí của mỗi doanh nghiệp, chức vụ của người sử dụng mà cũng có những sự lựa chọn khác nhau, sao cho phù hợp.

ban-lam-viec-van-phong-hien-dai-1
Hanoi Office đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng hoàn hảo nhất
 

Những tiêu chí cần quan tâm khi chọn bàn làm việc văn phòng hiện đại

Màu sắc

Ngũ hành có tương sinh, tương khắc vì thế nên khi chọn bàn làm việc văn phòng hiện đại bạn cần đặc biệt quan tâm đến yếu tố này, tùy theo tuổi của người sử dụng mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp. Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến màu sắc của không gian chung mà chọn mua bàn làm việc văn phòng hiện đại sao cho phù hợp, ví dụ như bàn làm việc của giám đốc thì không nên lòe loẹt quá…
 
ban-lam-viec-van-phong-hien-dai-2
Không gian sáng tạo

Chất liệu

Gỗ thịt thường tốt hơn gỗ công nghiệp nhưng thường có giá thành cao hơn và đặc tính cũng khác và không phải lúc nào cũng tốt. Ví dụ: gỗ thịt bền hơn, đẹp hơn nhưng lại dễ bị cong vênh, co ngót hơn, khả năng chống ẩm cũng kém hơn so với gỗ công nghiệp vì vậy khi chọn mua bàn làm việc văn phòng hiện đại cũng cần chú ý đến những đặc điểm này.

Kiểu dáng mẫu mã

Việc chọn được một chiếc bàn làm việc văn phòng hiện đại ưng ý giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, nhờ đó hiệu quả công việc cũng tăng lên.

Kích thước

Cần lựa chọn bàn làm việc văn phòng hiện đại có kích thước thích hợp, nếu văn phòng có diện tích vừa phải thì không nên mua bàn làm việc có kích thước quá to sẽ khó sắp xếp, gây chật chội và chiếm hết không gian của các tiện ích khác. Còn nếu trong không gian rộng rãi thoải mái thì cũng không nên mua bàn làm việc văn phòng hiện đại quá nhỏ sẽ mất cân đối và khó khăn khi sử dụng cũng như không thể hiện được quy mô của công ty.

ban-lam-viec-van-phong-hien-dai-3
 
Không gian chung thiết kế hiện đại

Trên đây là một số tiêu chí để chọn mua bàn làm việc văn phòng hiện đại phù hợp, để tìm hiểu thêm về các tiêu chí khác của một văn phòng chuyên nghiệp các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về tiêu chuẩn của văn phòng hiện đại.