TOP 3 tòa nhà cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ tại Hà Nội

Theo thống kê của JLL (Jones Lang LaSalle Incorporated - một công ty nổi tiếng về quản lý dịch vụ chuyên nghiệp của Mỹ về bất động sản), không gian làm việc linh hoạt (coworking place) đã tăng trưởng 40% trong những năm qua. Điều đó chứng tỏ rằng, ngày càng có nhiều người, nhóm đối tượng tìm đến giải pháp thuê chỗ làm việc theo ngày, giờ hoặc tháng.

1. Ưu việt của dịch vụ cho thuê chỗ ngồi văn phòng

Điểm mấu chốt của dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc là mang đến cho một địa điểm làm việc linh động, chuyên nghiệp với chi phí tối ưu:
  • Bạn chỉ cần trả tiền đúng với thời gian bạn sử dụng văn phòng, từ đó cắt bỏ những chi phí hoạt động thừa thãi.
  • Bạn có được một không gian làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, lịch sự để tiếp đón đối tác.
  • Bạn vẫn được sử dụng tất cả các dịch vụ tiện ích văn phòng như trà, nước, điện, internet, bảo vệ, lễ tân gần như miễn phí.
Với những ưu việt trên, không khó hiểu tại sao cho thuê chỗ làm việc linh động lại phát triển mạnh và thay đổi thói quen thuê nhà làm văn phòng truyền thống. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, nhu cầu của thị trường càng lớn khi có nhiều người làm việc tự do, công ty start-up mong muốn sử dụng dịch vụ chia sẻ văn phòng để giảm chi phí thuê mặt bằng hoạt động cố định.

2. Điểm qua 3 tòa nhà cho thuê chỗ ngồi văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Dưới đây, bạn sẽ cùng chúng tôi điểm qua những tòa nhà hiện đại, đầy đủ tiện nghi, nằm tại các vị trí đắc địa, giao thương thuận lợi. Đặc biệt, chi phí cho thuê chỗ ngồi làm việc ở đây khá cạnh tranh với các nơi khác: chỉ từ 50.000đ/giờ, chỉ từ 150.000đ/ngày và 1.200.000đ/tháng,...

a. Tầng 6 - tầng 8 tòa nhà Sannam, 78 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng này nằm trong Khu đô thị Dịch Vọng Hậu - một trong những khu đô thị hiện đại, có tốc độ phát triển nhanh nhất của quận Cầu Giấy. Đây là nơi giao nhau của nhiều tuyến đường lớn, với rất nhiều các khu cao ốc, văn phòng, và các dịch vụ công cộng như ngân hàng, siêu thị, bệnh viện,...
Hãy yên tâm rằng tại Hà Nội Office -  Sannam, bạn sẽ không mất thời gian khi kết nối với các tiện ích bên ngoài. 
 
cho-thue-cho-ngoi-lam-viec-gia-re
Tòa nhà Sannam hiện đại, tọa lạc tại phố Duy Tân

b. Tầng 11 tòa nhà Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Zen Tower tọa lạc tại Tây Thủ đô, thuộc khu vực trung tâm kinh tế, chính trị mới - khu đô thị Mỹ Đình với các hoạt động thương mại sôi động từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ đây bạn chỉ mất vài phút lái xe đến các khu vực trung tâm khác như Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Ngã Tư Sở, Bách Hóa Thanh Xuân, khu Trung tâm Hành chính của quận Thanh Xuân,..
 
cho-thue-cho-ngoi-lam-viec-gia-re-2
Không gian làm việc chia sẻ chỗ ngồi tại Zen Tower

 

c. Tầng 4 toà nhà HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Cùng với sự mở rộng địa giới hành chính và sự tăng tưởng cua quận Hà Đông, những tòa cao ốc bắt đầu mọc lên để đáp ứng nhu cầu giao thương, thuê nhà, định cư của người dân. Trong số đó, HUD3 Tower đã đi tiên phong và đáp ứng được nhu cầu thuê và cho thuê chỗ ngồi làm việc. Đây là toà nhà cao ốc hiện đại độc nhất trên đường Tô Hiệu, có vị trị đắc địa nhất tại khu vực Hà Đông.
 
cho-thue-cho-ngoi-lam-viec-gia-re-3
Chia sẻ văn phòng giúp tiết kiệm chi phí

 
Trong 3 địa chỉ cho thuê vị trí làm việc trên, đâu là nơi bạn mong muốn đến và làm việc? Tham khảo ngay dịch vụ thuê chỗ ngồi tại Hà Nội trên Dịch vụ văn phòng ảo https://hanoioffice.vn/. Liên hệ với chúng tôi theo hotline 085.339.4567 - 090 619 8389 để tư vấn về gói dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất với bạn!