Hà Nội Office - Địa chỉ cho thuê làm văn phòng uy tín nhất Hà Nội

Bạn là những Start-up, bạn đang muốn tìm địa chỉ cho thuê văn phòng uy tín cho doanh nghiệp của mình. Nhưng hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ này. Vậy làm thế nào để tìm được một địa điểm cho thuê văn phòng uy tín nhất Hà Nội. Hãy đến với Hà Nội Office - địa chỉ cho thuê làm văn phòng uy tín nhất Hà Nội. 

Hà Nội Office - Địa chỉ cho thuê làm văn phòng

Hà Nội Office, trực thuộc Công ty Cổ phần INC Việt Nam đã có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê làm văn phòng: văn phòng ảo, phòng làm việc riêng, chỗ ngồi làm việc và phòng họp. Với tầm nhìn rộng mở, Hà Nội Office là một trong những Công ty đi đầu trong việc triển khai mô hình văn phòng thông minh. Công ty cam kết mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp hiện đại, giúp các doanh nghiệp tập trung vào giá trị kinh doanh cốt lõi.
cho-thue-lam-van-phong-1

Đối tượng thích hợp của Hà Nội Office là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc đối với các doanh nghiệp mới thành lập, hoặc các doanh nghiệp nước ngoài đang tìm kiếm các cơ hội kinh doanh, đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam. Tất cả các dịch vụ tiện ích có sẵn trong không gian văn phòng sang trọng của Hà Nội Office luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.
 
Hà Nội Office có 3 cơ sở đều nằm ở vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Hà Nội:
  • Cơ sở 1: Tòa nhà Sannam hiện đại và sang trọng (địa chỉ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội). Đây được biết đến là dãy phố văn phòng nên dân cư văn mình lịch sự và các tiện ích dịch vụ xã hội rất tiện lợi. Điều này giúp chúng ta giao dịch nhanh hơn, tiện hơn đặc biệt là cơ hội phát triển kinh doanh tốt hơn. Lựa chọn thuê một văn phong kinh doanh tại khu phố này là một điều tuyệt vời và sáng suốt nhất.
  • Cơ sở 2: Tòa nhà Zen Tower, là tòa nhà đẹp nhất phía tây Hà Nội nằm ở điểm giao thương thuận lợi ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi Quận Thanh Xuân. Zen Tower là một tòa nhà văn phòng hiện đại, có view đẹp, thoáng và rất tiện đi lại.
  • Cơ sở 3:  Tòa nhà HUD3 Tower, thuộc trung tâm quận Hà Đông. Đây là nơi có vị trí đắc địa, đi đầu trong các dịch vụ thương mại điện tử, văn phòng làm việc và nhu cầu nhà ở.

Các tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp của Hà Nội Office

Ngoài ra đến với Hà Nội Office, dịch vụ cho thuê làm văn phòng uy tín còn đáp ứng đầy đủ các tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp:
  • Đa dạng về diện tích để các doanh nghiệp lựa chọn tùy vào số lượng nhân viên, quy mô doanh nghiệp nhằm tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư cho văn phòng.
  • Môi trường làm việc thoải mái.
  • Địa điểm làm việc đẹp với đầy đủ tiện ích, tiết kiệm thời gian và nhân lực để xây dựng, tìm kiếm vị trí văn phòng phù hợp.
  • Điểm đặc biệt mà các doanh nghiệp quan tâm là dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín tại Hà Nội Office cung cấp hệ thống an ninh tuyệt đối, đảm bảo an toàn về con người và tài sản 24/7.
  • Có thể lựa chọn hình thức và thời gian làm việc linh hoạt khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng, thuê theo nhu cầu sử dụng theo giờ, ngày, tháng, quý hoặc theo năm.
cho-thue-lam-van-phong-2

Hà Nội Office chính là đơn vị cho thuê làm văn phòng uy tín nhất Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với Hà Nội Office để được tư vấn chi tiết!
Số điện thoại: 085 339 4567 - 090 619 8389
Email: contact@hanoioffice.vn
Website: hanoioffice.vn