Cho thuê văn phòng ảo giá rẻ quận Hà Đông - Văn phòng ảo - Giá trị thật

12/06/2019 15:06 +07 - Lượt xem: 7684

Cho thuê văn phòng ảo giá rẻ Hà Đông là gì? Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ quận Hà Đông có những ưu điểm và lợi ích gì? Nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ quận Hà Đông nào giữa rất nhiều đơn vị cung cấp đang quảng cáo nhan nhản trên mạng… Và còn rất nhiều những câu hỏi liên quan khác. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết có tiêu đề “Cho thuê văn phòng ảo giá rẻ quận Hà Đông – Văn phòng ảo – Giá trị thật” sau.

Khái niệm cho thuê văn phòng ảo giá rẻ Hà Đông

Cho thuê văn phòng ảo giá rẻ quận Hà Đông là dịch vụ cho thuê văn phòng diện tích “0 m2” có giá siêu rẻ (Chỉ từ 450.000 VNĐ/Tháng) tại quận Hà Đông dùng để làm văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch, chi nhánh, địa chỉ đăng ký kinh doanh, một địa chỉ tin cậy để tiếp nhân thông tin như điện thoại, bưu thư, bưu phẩm,… Tại đó mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối và chuyển về văn phòng làm việc thực tế: Tức mọi hoạt động của doanh nghiệp đều là có thật và không hề ảo.

cho-thue-van-phong-ao-gia-re-quan-ha-dong

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận giá rẻ Hà Đông

1. Tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ này bạn không phải tốn tiền trả lương cho nhân viên lễ tân, không phải mua sắm máy móc, các trang thiết bị, không phải trả tiền các dịch vụ tiện ích nhưng bạn vẫn sở hữu một văn phòng thật hoàn hảo và chuyên nghiệp. Trên thực tế, doanh nghiệp của bạn vẫn hoạt động một cách chuyên nghiệp trong sự cảm nhận của đối tác và khách hàng. Và điều đó sẽ giúp bạn tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

2.Thuận tiện

Với dịch vụ này bạn có thể làm việc tại bất cứ đâu: Tại nhà, tại quán cà phê hoặc vừa đi học vừa đi làm… Tại văn phòng bộ phận hành chính sẽ tiếp nhận mọi thông tin và chuyển tiếp đến bạn kịp thời, đảm bảo công việc. Rất tiện lợi.

3. Nhiều tiện ích

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận giá rẻ Hà Đông có đầy đủ 25+ tiện ích theo tiêu chuẩn của văn phòng hiện đại như: Internet, Wifi đường truyền tốc độ cao, phòng họp, phòng khách, máy chiếu, máy in, máy Fax, máy photo, điện, nước, điều hòa, trà, nước lavie, cà phê miễn phí, hệ thống an ninh 24/24, nhân viên IT hỗ trợ, dịch vụ vệ sinh chung, máy phát điện dự phòng,… Đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

cac-tien-ich-dich-vu

►►​​​​​​​► VĂN PHÒNG ẢO – GIÁ TRỊ THẬT — Xem ngay!!!

4. Mang lại giá trị hình ảnh cho doanh nghiệp

Tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo đều nằm trong các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp hạng A, B, tại các tuyến phố lớn, các khu vực trung tâm nhiều tiện ích,… Điều đó giúp bạn hoàn toàn tự tin khi tiếp đón đối tác hay khách hàng trên văn phòng cũng như xây dựng hình ảnh, gây ấn tượng tốt ban đầu.

Đối tượng phù hợp sử dụng dịch vụ

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ quận Hà Đông phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng nhưng đặc biệt phù hợp với những đối tượng khách hàng sau:

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Doanh nghiệp mới thành lập
 • Cá nhân làm việc tự do
 • Doanh nghiệp có địa điểm để làm việc nhưng muốn có một địa chỉ chuyên nghiệp để giao dịch, tiếp đón khách
 • Chuyên viên tư vấn, nhóm dự án
 • Văn phòng đại diện quy mô nhỏ (ngoài nước hay là các tỉnh thành khác)
 • Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường.

startup

►​​​​​​​►​​​​​​​► HANOI OFFICE RA CHƯƠNG TRÌNH SIÊU KHUYẾN MÃI CỰC SỐC — Xem và đăng ký!!!

Gợi ý đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ quận Hà Đông uy tín

Để bạn đọc đỡ mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ quận Hà Đông, tôi xin giới thiệu một đơn vị là Hanoi Office. Đây là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ văn phòng tại Hà Nội. Với hơn 6 năm kinh nghiệm và được hàng trăm doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ tại đây đánh giá cao, tôi tin chắc Hanoi Office là đơn vị đáng để bạn lựa chọn.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ quận Hà Đông tại Hanoi Office có 4 gói dịch vụ, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để khách hàng lựa chọn:

 1. Gói Economy: Giá 650.000 VNĐ/tháng
 2. Gói Standard: Giá 900.000 VNĐ/tháng (Tặng thêm 2 tháng dịch vụ hoặc tặng miễn phí làm đăng ký kinh doanh)
 3. Gói Business: Giá 1.200.000 VNĐ/tháng (Tặng thêm 2 tháng dịch vụ hoặc tặng miễn phí làm đăng ký kinh doanh)
 4. Gói Deluxe: Giá 1.900.000 VNĐ/tháng (Tặng thêm 2 tháng dịch vụ hoặc tặng miễn phí làm đăng ký kinh doanh)

Bảng tiện ích chi tiết của các gói dịch vụ

van-phong-ao-quan-ha-dong

►​​​​​​​►​​​​​​​► TÌM HIỂU VỀ TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ TẠI HANOI OFFICE — TẠI ĐÂY !!!

Trên đây là chi tiết về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ quận Hà Đông, gợi ý đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là Hanoi Office cũng như bảng giá và tiện ích chi tiết của 4 gói dịch vụ Hanoi Office cung cấp. Để tìm hiểu chi tiết về tất cả các dịch vụ do Hanoi Office cung cấp vui lòng truy cập Website: https://hanoioffice.vn/ hoặc gọi đện đến số Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 để được giải đáp.

 
Bài xem nhiều