Giá cho thuê văn phòng chia sẻ tại Hà Nội tăng mạnh - Mặt sàn cho thuê còn rất ít

13/08/2019 09:29 +07 - Lượt xem: 2610

Trong quý 1/2019, dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Hà Nội là điểm nhấn của thị trường bất động sản Hà Nội. Công suất trung bình của phân khúc này đang ở mức 93%. Áp lực nguồn cung văn phòng dự kiến sẽ ngày càng gia tăng tại khu vực phía Nam và nội thành thành phố.

Nếu rà soát lại toàn bộ tòa nhà kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng quận Thanh Xuân, Từ Liêm, Cầu Giấy, hoặc các khu vực trung tâm Hà Nội khác sẽ thấy gần như không có tòa nhà nào còn nguyên sàn để cho thuê với khách có nhu cầu diện tích lớn và cần bố trí trên một mặt sàn” – PGĐ Bộ phận Nghiên cứu của BĐS Savills cho biết.

Thời điểm vàng bùng nổ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Hà Nội 

Theo thống kê, tổng nguồn cung văn phòng đạt khoảng 1.590.000 m², giảm -1,7% theo quý và -2,8% theo năm sau khi ba dự án ngừng cho thuê và một dự án đóng cửa để cải tạo.

cho-thue-van-phong-chia-se-tai-ha-noi-1

Giá thuê trung bình tăng 1,3% theo năm, trong khi đó công suất thuê đạt trung bình 93%, tăng 6,5 điểm % theo năm.

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong 9 tháng cuối năm 2018, cả nước có thêm gần 94.000 doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký là gần 903.000 tỷ đồng, tăng 15,4% về số doanh nghiệp và tăng 43,5% về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm 2016.

Đồng nghĩa với việc giá cho thuê sẽ leo thang và diện tích mặt sàn còn rất ít

Trong khi số lượng doanh nghiệp tăng mạnh, nguồn cung văn phòng trong tương lai lại khá hạn chế.

cho-thue-van-phong-chia-se-tai-ha-noi-2

Với lượng cung hạn chế ở hiện tại và tương lai, giá cho thuê văn phòng chia sẻ tại Hà Nội sẽ tăng, đặc biệt trong năm 2019 có thể tăng 5-7%.

Các doanh nghiệp thuê văn phòng đang được hưởng lợi từ mức giá thuê rất hợp lý tại thời điểm hiện nay… Sau khi tăng nhẹ trong năm 2019, khi lượng cung mới ra trong 2020, giá thị trường sẽ điều chỉnh ổn định hơn.

►►► XEM NGAY: Bùng nổ CHO THUÊ VĂN PHÒNG COWORKING tại Việt Nam 2015-2018 

Thế nhưng hãy yên tâm đến với Hanoi Office – Đơn vị cho thuê văn phòng chia sẻ tại Hà Nội giá rẻ nhất, chất lượng nhất

Qua 6 năm gây dựng và phát triển, bằng việc xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ đi kèm đa dạng đặc biệt cùng mạng lưới cộng đồng khách hàng mạnh mẽ, Hanoi Office đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại Hà Nội. 

Hiện nay Hanoi Office đang sở hữu 4 cơ sở văn phòng tại 4 quận trung tâm: 

cho-thue-van-phong-chia-se-tai-ha-noi-3

  • Cơ sở 1: Số 78 Duy Tân, Cầu Giấy
  • Cơ sở 2: Số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
  • Cơ sở 3: Số 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông
  • Cơ sở 4: Số 9, ngõ 7, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm

►►►Giữa thời bão giá, tham khảo ngay TIẾT KIỆM 90% chi phí với dịch vụ VĂN PHÒNG ẢO CẦU GIẤY 

Mặc dù nằm trong các tòa nhà hạng A, B với diện tích mặt sàn từ cùng trang thiết bị hiện đại tối tân và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp như vậy nhưng chi phí cho thuê văn phòng của Hanoi Office không hề đắt đỏ, thậm chí trong thời kỳ bùng nổ khan hiếm mặt sàn cho thuê tại khu vực này. Cụ thể:

 

cho-thue-van-phong-chia-se-tai-ha-noi-4

Bảng giá cho thuê văn phòng chia sẻ tại quận Nam Từ Liêm

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay một văn phòng sang – xịn – mịn để được hưởng chất lượng tốt với chi phí thấp nhất đến từ dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Hà Nội của Hanoi Office:

 

  • Điện thoại: 085.339.4567 – 0904.388.909 
  • Email: contact@hanoioffice.vn

HANOI OFFICE – SUCCESS IN ALL YOUR PLANS

 

 
Bài xem nhiều