fbpx

HANOI OFFICE
122 VĨNH TUY - HAI TRƯNG

Địa chỉ

Tầng 4 Tòa nhà Udic Riverside, 122 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email

contact@hanoioffice.vn

Hotline 24/7

 (+84) 853 39 4567

Nằm tại vị trí đắc địa nhất nhì phía Đông Nam Hà Nội, tòa nhà Udic Riverside – Địa điểm đặt văn phòng cho thuê Hanoi Office được thừa kế hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn hảo với các chợ lớn, trung tâm thương mại, ngân hàng,…. Không những vậy, tiện ích nội khu trong tòa nhà cao cấp này cũng không hề thua kém bất cứ tòa nhà hạng A nào. Ngay trong không gian tòa nhà, khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy các nhà hàng ăn uống, phòng gym, siêu thị, trung tâm thương mại,….

 

Về không gian văn phòng cho thuê, Hanoi Office đã tạo nên một môi trường làm việc với sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố sáng tạo, độc đáo và yếu tố truyền thống, tối giản. Không quá cầu kỳ, không quá màu mè nhưng đủ để khiến bạn ấn tượng ngay lần đầu bước vào.

 

Tại cơ sở văn phòng cho thuê quận Hai Bà Trưng, Hanoi Office vẫn giữ nguyên những ưu điểm nổi bật như các cơ sở khác chính là sự đầu tư chỉn chu về tiện ích văn phòng. Các dịch vụ văn phòng tại Hanoi Office được cung cấp trọn gói với mức giá trọn gói, hệ thống tiện ích được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Và chắc chắn, một điểm khiến bạn cực kỳ ấn tượng với Hanoi Office ở bất cứ cơ sở nào chính là phong cách tiếp đón, phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Các gói cho thuê văn phòng tại Hanoi Office 122 Vĩnh Tuy

VĂN PHÒNG ẢO
Chỉ từ 650.000 VNĐ/tháng

Bạn sẽ được sử dụng văn phòng ảo ở Hà Nội để: làm văn phòng đại diện, địa chỉ giao dịch, tiếp đối tác – khách hàng, địa chỉ nhận bưu thư…

VĂN PHÒNG TRỌN GÓI
Chỉ từ 6
.000.000 VNĐ/tháng

Bạn sẽ sở hữu: 1 phòng làm việc riêng, phòng họp – phòng khách sang trọng, thiết bị văn phòng hiện đại,… Và không lo đóng phí điện – nước, internet.

Với vị trí đắc địa, văn phòng được thiết lập trang bị sẵn và tiện ích được thiết kế linh hoạt, phù hợp, Hanoi Office đảm bảo các doanh nghiệp có thể trực tiếp bắt tay vào làm việc và vận hành nhanh chóng.

Chỗ ngồi làm việc cá nhân với mức giá phù hợp với những người làm freelance, các doanh nhân thường xuyên di chuyển, các đội ngũ dự án ngắn hạn,…. mà bạn vẫn được sử dụng đầy đủ tất cả các tiện ích từ Hanoi Office.

PHÒNG HỌP CHO THUÊ
Chỉ từ 200.000 VNĐ/giờ

Phòng họp có sức chứa lên đến 16 nhân sự sẽ phù hợp với các nhu cầu khác nhau của bạn và được trang bị đầy đủ thiết bị phòng họp hiện đại.

CHỖ NGỒI LÀM VIỆC
Chỉ từ 2.000.000 VNĐ/tháng

Bạn chỉ phải trả tiền cho một chỗ ngồi làm việc nhưng lại được sử dụng đầy đủ tiện ích văn phòng, thiết bị hiện đại trong một không gian yên tĩnh.

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG
Công ty Việt Nam chỉ từ 800.000 VNĐ/tháng

Bạn sẽ được cung cấp dịch vụ địa chỉ đăng ký doanh nghiệp, địa chỉ liên lạc mà không cần đến diện tích văn phòng thực tế mà vẫn được sử dụng đầy đủ tiện ích từ Hanoi Office

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG
Công ty nước ngoài chỉ từ 1.500.000 VNĐ/tháng

Bạn sẽ được cung cấp dịch vụ địa chỉ đăng ký doanh nghiệp, địa chỉ liên lạc mà không cần đến diện tích văn phòng thực tế mà vẫn được sử dụng đầy đủ tiện ích từ Hanoi Office

Giải pháp trụ sở văn phòng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vận hành mà vẫn có một không gian chuyên nghiệp.

TIỆN ÍCH
Bãi Đỗ Xe
Bảo Vệ 24/7
Biển Tên Công Ty
Chuyển Hướng Cuộc Gọi
Địa Chỉ ĐKKD
Internet Tốc Độ Cao
Lễ Tân Chuyên Nghiệp
Máy Fax
Máy In
Máy Photocopy
Nhận - Chuyển Thư
Nhân Viên Đại Diện
Pantry
Phòng Họp
Phòng Khách
Tổng Đài Nội Bộ
Tổng Đài Viên
Tư Vấn Pháp Lý
.