Tăng hiệu quả công việc gấp 3 - dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ

21/03/2019 10:36 +07 - Lượt xem: 458

Ở đâu đó trên thế giới ngoài những Start-up đã gặt hái được thành công thì vẫn còn tồn tại vô vàn Start-up không hiểu vì sao mình nỗ lực, cố gắng làm việc nhưng thành công vẫn chưa chịu “gõ cửa”.

Đó có thể là do họ chưa biết đến dịch vụ cho thuê văn phòng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có bí kíp tăng hiệu quả công việc gấp 3 lần nhờ sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ.

1. Xây dựng và mở rộng tài khoản quan hệ

Porter Gale có câu nói: “Mạng lưới quan hệ của bạn chính là tài sản rất có giá trị”. Sống trên đời, không chỉ về tình bạn, tình thân mà trong cả công việc, mối quan hệ là một tài sản rất có giá trị, bởi công việc có thịnh vượng hay không một phần lớn là nhờ mối quan hệ.

cho-thue-van-phong-1

Trong một không gian làm việc mở như vậy, chắc chắn sẽ tồn tại rất nhiều chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sẽ thật phí phạm nếu bạn không tận dụng cơ hội lĩnh hội kinh nghiệm, kiến thức từ họ.

2. Tiết kiệm cực nhiều chi phí

So với thuê văn phòng truyền thống vừa nhiều ràng buộc, vừa mất quá nhiều chi phí, đến với không gian làm việc chia sẻ của dịch vụ cho thuê văn phòng, bạn sẽ được chính những người đang cùng làm chung sẻ chia chi phí, từ đó mức giá để thuê chỗ làm việc tại văn phòng chia sẻ vô cùng dễ chịu.

►►► Cho thuê văn phòng startup – Giá chỉ từ 800.000 VND/tháng/ 1 chỗ ngồi CLICK NGAY!!!

cho-thue-van-phong-2

Tính linh động của dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ cũng được đánh giá rất cao. Bạn có thể không bị ràng buộc bởi hợp đồng khi thuê theo buổi, theo ngày, thích ngày nào thì chọn đi làm ngày đó. Và cũng hoàn toàn chọn thuê theo tháng, theo năm, nói chung tuỳ theo nhu cầu của người dùng.

Một nét đẹp văn hoá mà bất cứ dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc nào cũng đều sở hữu chính là chia sẻ sử dụng các thiết bị văn phòng như máy photocopy, máy in, điện, nước lọc, điều hoà, wifi,…

3. Tất cả tài năng, cơ hội đều nằm trong tầm tay

Trong một không gian làm việc mở, chào đón tất cả mọi người đến từ mọi miền thế giới, đến từ khắp lĩnh vực, ngành nghề khác nhau: công nghệ, công nghiệp, nông nghiệp,…

cho-thue-van-phong-3

Nếu bạn đang xử lý công việc khó nhằn hay trái chuyên môn, đảm bảo bạn sẽ tìm được sự giúp đỡ nhiệt tình từ những con người đâu đó tại văn phòng chia sẻ của dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc mà không hề tốn bất kỳ phí tư vấn hay phí dịch vụ nào cả. Có chăng chỉ là một vài ly cà phê cùng chuyện trò, tâm sự khởi nghiệp và càng làm khắng khít hơn mối quan hệ bạn bè.

Vậy nên, lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng phù hợp thực sự mở ra rất nhiều cơ hội có một không hai cho giới Start-up cũng như nhân 3 tối đa hiệu quả công việc.

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ chính là giải pháp hoàn hảo giúp cho các doanh nghiệp nhỏ và các Startup có thể hoạt động tiết kiệm nhiều chi phí.

►►► HANOI OFFICE Thuê chỗ ngồi làm việc cho freelancer chuyên nghiệp, hiện đại, riêng tư, mức giá hợp lý – XEM NGAY!!!

 
Bài xem nhiều