Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Đông  lên ngôi thời kinh tế bùng nổ

12/06/2019 15:05 +07 - Lượt xem: 1990

Để doanh nghiệp hoạt động đạt hiệu quả cao nhất thì đòi hỏi doanh nghiệp đó phải tối ưu hóa mọi chi phí như chi phí tiền lương, chi phí vật chất, cơ sở hạ tầng, chi phí quản lý… và dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Đông là một phương án khả thi cho việc tối ưu chi phí đó.

dich-vu-cho-thue-van-phong-ao-tai-ha-dong

Để tìm hiểu về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Đông, trước hết chúng ta phải hiểu được khái niệm văn phòng ảo là gì trước đã.

Văn phòng ảo là dịch vụ cho thuê văn phòng có diện tích “0 m2″ dùng để làm văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch, chi nhánh, nhận thư từ, công văn, bưu phẩm… Mà tại đó mọi thông tin đều được chuyển về văn phòng thực tế, tức mọi hoạt động của công ty đều là thật và không hề ảo.

Ưu điểm của văn phòng ảo so với văn phòng truyền thống

Trước đây, để có thể có được một văn phòng làm việc đúng tiêu chuẩn, doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí như chi phí thuê mặt bằng, mua sắm trang thiết bị, máy móc văn phòng, thiết kế và setup lại văn phòng… rất tốn kém, lên đến hàng chục triệu đồng/Tháng.

Nhưng giờ đây, để có được một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, nằm ngay tại một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp hạng A, hạng B thật đơn giản với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Đông với chi phí rất rẻ (Chỉ từ vài trăm nghìn đồng một tháng), giảm bớt được gánh nặng lớn về chi phí cho doanh nghiệp. Chính vì thế mà dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Đông được các chuyên gia kinh tế đánh giá là tối ưu, giúp tiết kiệm đến 90% chi phí cho doanh nghiệp.

Với chi phí chỉ bằng 1/10 so với thuê văn phòng truyền thống, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Đông giúp các cá nhân, doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, nhân công… Nhưng vẫn đảm bảo có một môi trường làm việc đạt tiêu chuẩn cao như phòng họp tiện nghi, phòng khách lịch sự, dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp, Internet tốc độ cao… Đúng theo tiêu chuẩn của một văn phòng làm việc hiện đại.

dich-vu-cho-thue-van-phong-ao-tai-ha-dong-1

Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Đông, doanh nghiệp không phải đầu tư trang thiết bị văn phòng mà chỉ cần đặt logo, biển hiệu rồi được hưởng toàn bộ những dịch vụ và tiện ích từ nhà cung cấp.

Một ưu điểm nữa: Hầu hết tất cả những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đều được đặt tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp hạng A, B, trên các tuyến phố sầm uất, giao thông đi lại thuận tiện, rất thuận lợi cho việc giao dịch cũng như nâng cao thương hiệu, hình ảnh công ty.

Tiện ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Đông

 • Văn phòng thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp
 • Lễ tân chuyên nghiệp, xinh đẹp, thân thiện, nhiệt tình đón tiếp khách hàng
 • Đặt bảng tên công ty
 • Miễn phí điện, nước, điều hòa trung tâm, trà, cafe, internet, wifi tốc độ cao
 • Miễn phí sử dụng phòng khách, phòng họp hiện đại
 • Miễn phí sử dụng máy in, máy photo, máy scan, máy fax, máy chiếu…
 • Tiếp nhận/chuyển thư/bưu phẩm
 • Hỗ trợ tổng đài nội bộ
 • Tư vấn pháp lý, kế toán doanh nghiệp
 • Hướng dẫn đăng ký thuế ban đầu
 • Nhân viên IT hỗ trợ 24/7
 • Dịch vụ vệ sinh chung hàng ngày
 • An ninh 24/24
 • Máy phát điện dự phòng

dich-vu-cho-thue-van-phong-ao-tai-ha-dong-2

Chi phí thấp, nhiều tiện ích, hình ảnh chuyên nghiệp là những gì người dùng đánh giá về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Đông. Mô hình này còn có rất nhiều ưu điểm khác mà bài viết này chưa thể diễn đạt được hết mong bạn đọc thông cảm. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ hãy gọi ngay đến số Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 để nhận được ý kiến tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu.

 
Bài xem nhiều