Dịch vụ cho thuê văn phòng khởi nghiệp thu hút giới trẻ

Khởi nghiệp hay còn có tên gọi khác là Start-up hiện đang là từ khóa được tra cứu nhiều nhất trên mạng Internet và nhất là đối với các bạn trẻ, nó đang dần trở thành một xu thế, với rất nhiều mô hình, ý tưởng kinh doanh mới độc đáo ra đời. Sự nhiệt huyết là rất cần thiết, nhưng để có thể khởi nghiệp thành công các bạn cần quan tâm đến rất nhiều vấn đề như: Vốn đầu tư ban đầu, lựa chọn ngành nghề kinh doanh, nghiên cứu khách hàng, tìm hiểu về các đối thủ, mua sắm các trang thiết bị cần thiết v.v… và chắc hẳn không thể thiếu một địa điểm để làm văn phòng. Dịch vụ Cho thuê văn phòng khởi nghiệp tại Hanoioffice.vn chính là một địa chỉ chuyên nghiệp, tin cậy để bạn đặt niềm tin khởi nghiệp thành công.

Tại sao dịch vụ cho thuê văn phòng khởi nghiệp ngày càng hút khách? Bởi:

Chi phí thấp:

Đối với các Start-up thì ban đầu thường có kinh phí khá hạn chế, vì thế nên việc lựa chọn được một văn phòng chuyên nghiệp để làm việc với chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo cho công việc là điều tối quan trọng, nó quyết định đến 70% việc thành bại của bạn, Hanoioffice.vn có đầy đủ điều kiện cần thiết để có thể giúp bạn khởi nghiệp thành công.
 
Cụ thể: chỉ cần bỏ ra chi phí 550k/tháng là bạn đã có được một nơi để ngồi làm việc hiện đại với đầy đủ các tiện ích văn phòng cần thiết như: Internet tốc độc cao, máy in, máy Scan, máy fax, máy photo, phòng họp, phòng tiếp khách, máy chiếu hiện đại v.v…
 
dich-vu-cho-thue-van-phong-khoi-nghiep-1
Tiết kiệm chi phí
 

Tạo hình ảnh chuyên nghiệp nơi khách hàng:

 
Ấn tượng ban đầu là khá quan trọng: vì thế nên Hanoioffice.vn rất quan tâm đến hình ảnh văn phòng cũng như chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, lịch sự.
    
dich-vu-cho-thue-van-phong-khoi-nghiep-2
Lễ tân chuyên nghiệp

dich-vu-cho-thue-van-phong-khoi-nghiep-3
Văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp
 

Cơ hội giao lưu gặp gỡ:

Khi làm việc trong một không gian chung thân thiện như vậy bạn sẽ có rất nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các bạn khác để có thể cùng hợp tác, trao đổi… Với một không gian làm việc như vậy tôi tin chắc sẽ có rất nhiều cơ hội và ý tưởng mới ra đời
          dich-vu-cho-thue-van-phong-khoi-nghiep-4         
Không gian làm việc thân thiện
 
...Và rất nhiều các tiện ích khác.
 
Với lịch sử 6 năm thành lập và những kinh nghiệm quý báu đã được đúc kết trong suốt quá trình làm việc Hanoiffice.vn rất vui khi đồng hành cùng bạn. Hãy liên hệ đến số Hotline: 085.339.4567 - 090.619.8389 để được tư vấn chi tiết.