Đặt hoa văn phòng hợp với mệnh - Tài lộc như nước?

19/03/2019 03:38 +07 - Lượt xem: 4207
Bạn sẽ thấy sao khi bước vào một căn phòng làm việc mà xung quanh chỉ toàn thấy các máy móc thiết bị và bàn ghế mà không có hoa văn phòng trang trí thêm?

Không gian văn phòng sẽ sáng bừng và tràn ngập sức sống nếu bạn đặt một chậu hoa văn phòng hợp phong thủy trong đó. Hãy nhanh tay chọn cho mình một chậu hoa văn phòng có màu hợp với tuổi của bạn để cải thiện vận khí – Tài lộc như nước.

hoa-van-phong-1
Một chậu hoa văn phòng hợp phong thủy là phải ứng với ngũ hành. Nghĩa là ở vị trí nào và đặt cây màu gì cho hợp đều có nguyên tắc. Hanoi Office xin chia sẻ đến quý bạn đọc kinh nghiệm chọn hoa văn phòng hợp phong thủy.

Hướng Đông

Trong phong thủy, hướng Đông theo ngũ hành thuộc Mộc, quẻ Chấn: Thích hợp để đặt chậu hoa màu đỏ.
hoa-van-phong-2

Hướng Đông Nam

Trong phong thủy, hướng Đông Nam theo ngũ hành thuộc Mộc, quẻ Tốn có ảnh hưởng nhiều tới quan hệ xã giao: nên đặt chậu hoa màu hồng để cải thiện việc ngoại giao của bạn, tạo cảm tình với đối tác.
hoa-van-phong-3

Hướng Tây

Trong phong thủy, hướng Tây theo ngũ hành thuộc Kim, quẻ Đoài. Đây là hướng đại diện cho “khẩu”: Chủ làm những việc liên quan tới lời nói như luật sư, bán hàng, nghệ thuật… Nên đặt hoa màu tím là hợp phong thủy.
hoa-van-phong-4
CLICK NGAY!!!

Hướng Tây Bắc

Trong phong thủy, hướng Tây Bắc theo ngũ hành thuộc Kim, quẻ Càn. Đây là hướng tượng trưng cho tài lãnh đạo, uy tín bản thân: Nên đặt các chậu hoa có màu trắng thanh thuần khiết, đại diện của sự cao quý, khí tiết.
hoa-van-phong-5

Hướng Tây Nam

Trong phong thủy, hướng Tây Nam theo ngũ hành thuộc Thổ, quẻ Khôn – Phù hợp với nữ mạng: Nên đặt chậu hoa có màu vàng, màu đỏ sẽ khuyến khích cảm giác tự tin, nâng cao tinh thần lãnh đạo.
hoa-van-phong-6

Hướng Nam

Trong phong thủy hướng Nam theo ngũ hành thuộc Hỏa, quẻ Ly. Với hướng này chủ màu xanh là thích hợp nhất: Nên đặt chậu cây có lá xanh tốt để tăng mỹ quan, thanh lọc không khí; nếu đang muốn vượng tài, thu hút đầu tư thì bày chậu cây màu hồng.
hoa-van-phong-7

Hướng Đông Bắc

Trong phong thủy hướng Đông Bắc theo ngũ hành thuộc Thổ, quẻ Cấn: Phù hợp đặt hoa màu vàng giúp ngăn cản thị phi bay tới chủ nhân.
hoa-van-phong-8

Hướng Bắc

Trong phong thủy hướng Bắc theo ngũ hành thuộc Thủy, quẻ Khảm: Thích hợp để đặt những chậu hoa màu trắng sẽ đốc thúc các mối quan hệ, tăng hảo cảm.
hoa-van-phong-9
Ngoài những tác dụng trên việc đặt một chậu hoa văn phòng còn giúp hóa giải sát khí, tái tạo năng lượng và mang lại phong thủy tốt lành cho chủ nhân. Để có một không gian làm việc tràn ngập sức sống, tài lộc như nước, các bạn nên chọn cho mình một chậu hoa văn phòng hợp mệnh. Liên hệ Hotline 085.339.4567 – 0904.388.909 của Hanoi Office để được tư vấn đặt hoa văn phòng hợp phong thủy.
 
Bài xem nhiều