Kinh doanh Văn phòng ảo tại Hà Đông - Cơ hội vàng cho các Start-up

12/06/2019 15:04 +07 - Lượt xem: 1730

Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, xu thế kinh doanh văn phòng ảo ra đời và có những bước tiến mạnh mẽ. Nếu bạn đang mong muốn văn phòng làm việc của mình được đặt tại vị trí trung tâm quận Hà Đông? Bạn muốn nâng cao hình ảnh của mình trong mắt khách hàng bằng một văn phòng làm việc sang trọng, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên đầy đủ? Hãy đến với mô hình kinh doanh văn phòng ảo tại Hà Đông, chính là cơ hội vàng cho các Start-up!

1. Vị trí trung tâm tại quận Hà Đông

Mô hình kinh doanh văn phòng ảo tại Hà Đông của Hanoi Office tọa lạc tại tòa nhà HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội. Đây là dãy phố sầm uất nhất khu vực quận Hà Đông, hơn nữa lại gần các trung tâm thương mại, ngân hàng, trường học, các Bộ ban ngành,… nên rất thuận tiện cho việc giao dịch của các bạn.

kinh-doanh-van-phong-ao-tai-ha-dong-1

►►► 7 LỢI ÍCH KHIẾN BẠN QUYẾT ĐỊNH LÀM VIỆC TẠI HÀ ĐÔNG COWORKING SPACEXem chi tiết tại đây !!!

Vì thế yếu tố vị trí địa lý được coi là một trong những nhân tố hàng đầu quan trọng quyết định đến sự thành công của một doanh nghiệp. Đây là một trong những lợi thế của mô hình kinh doanh văn phòng ảo tại của Hanoi Office.

2. Tính pháp lý mô hình văn phòng ảo

Theo khoản 1 điều 35 của Luật Doanh nghiệp, một trụ sở chính của doanh nghiệp được pháp luật công nhận cần có địa điểm giao dịch bao gồm số nhà, tên phố, ngõ phố, số điện thoại, email, số fax.

Những điều kiện này, mô hình kinh doanh văn phòng ảo tại Hà Đông đều đáp ứng đầy đủ. Ngoài ra, Hanoi Office hỗ trợ các doanh nghiệp một số dịch vụ khác như: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ biên dịch, phiên dịch, dịch vụ soạn thảo văn bản, các dịch vụ viễn thông khác,…

3. Đội ngũ nhân viên và môi trường làm việc

kinh-doanh-van-phong-ao-tai-ha-dong-2-2

Không chỉ riêng đến với mô hình văn phòng ảo, khi dùng bất cứ dịch vụ cho thuê văn phòng nào của Hanoi Office, bạn cũng sẽ được phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Đặc biệt, trong ngành kinh doanh văn phòng ảo, nhân viên lễ tân, nhân viên hành chính càng cần phải có chuyên môn vững chắc để có thể tư vấn cho khách hàng của mình những thủ tục liên quan đến pháp lý thành lập doanh nghiệp.

4. Hình ảnh và thiết kế văn phòng

Phòng làm việc chính là nơi bạn đưa ra những ý tưởng và phát triển những ý tưởng đó, do đó không gian làm việc đóng 1 yếu tố vô cùng quan trọng. Hiện nay hầu hết các văn phòng của mô hình kinh doanh văn phòng ảo tại Hà Đông đều được thiết kế với phong cách độc đáo, hiện đại và chuyên nghiệp.

kinh-doanh-van-phong-ao-tai-ha-dong-3

►►► XEM THÊM: HANOI OFFICE – CHO THUÊ PHÒNG HỘI THẢO TẠI HÀ ĐÔNG CỰC CHẤT

5. Các tiện ích được hỗ trợ tại cơ sở kinh doanh văn phòng ảo

Khi bạn sử dụng mô hình kinh doanh văn phòng ảo tại Hà Đông của Hanoi Office có nghĩa là bạn sẽ được hưởng các ưu đãi và quyền lợi, bao gồm:

kinh-doanh-van-phong-ao-tai-ha-dong-4

  • Địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với có thể dùng để đăng ký kinh doanh, khai báo thuế.

  • Số điện thoại, số fax

  • Phòng họp, phòng tiếp khách, phòng chờ

  • Các thiết bị: máy chiếu, máy photo, máy scan…

  • Nhân viên lễ tân

  • Dịch vụ gia tăng khác cho doanh nghiệp

6. Mức giá kinh doanh văn phòng ảo tại Hà Đông hợp lý

Hiện nay có rất nhiều mô hình kinh doanh văn phòng ảo giá rẻ, tuy nhiên mức giá đưa ra cần hợp lý với cơ sở vật chất và các tiện ích và nhà đầu tư cung cấp. Bạn cũng nên tham khảo giữa các đơn vị khác nhau để có được sự lựa chọn ưng ý.

Hanoi Office – kinh doanh văn phòng ảo đầy đủ các yếu tố cả về cơ sở vật chất và mức giá hợp lý. Chỉ từ 450.000 VNĐ/tháng bạn đã có một văn phòng ảo chuyên nghiệp, hiện đại, đầy đủ tiện ích.

Không chỉ vậy để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, Hanoi Office – kinh doanh văn phòng ảo đưa ra 4 gói dịch vụ tương ứng với 4 mức giá khác nhau cho nhiều đối tượng khách hàng chọn lựa.

  • Gói Economy: Chỉ từ 450.000 VNĐ/tháng

  • Gói Standard: Chỉ từ 690.000 VNĐ/tháng

  • Gói Business: Chỉ từ 890.000 VNĐ/tháng

  • Gói Deluxe: Chỉ từ 1.200.000 VNĐ/tháng

Chính vì vậy, Hanoi Office tự tin là một đơn vị kinh doanh văn phòng ảo tại Hà Đông giá rẻ, uy tín!

Trên đây là những kinh nghiệm và lời khuyên dành cho doanh nghiệp đang cân nhắc khi tìm hiểu các đơn vị kinh doanh văn phòng ảo tại Hà Đông. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và chúc bạn tìm được một văn phòng ảo tại quận Hà Đông lý tưởng, như ý.

►►► Tìm hiểu thêm về dịch vụ VĂN PHÒNG ẢOTại đây!

 
Bài xem nhiều