Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy để có "Tiền vô như nước"

19/03/2019 03:33 +07 - Lượt xem: 553

Với những người mệnh Thủy, chỉ cần thực hiện theo đúng một số lưu ý của phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy sau đây, chắc chắn, công việc của bạn ngày càng tiến triển thuận lợi, công danh sự nghiệp thăng tiến nhanh, đảm bảo “tiền vào như nước”.

►►► Bài liên quan: Chọn cây để bàn đúng phong thuỷ với 3 bước đơn giảnCLICK NGAY!!!

1. Màu sắc bàn làm việc

phong-thuy-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-thuy-1

Thủy là nước vì vậy nên chọn những màu tương sinh.

Người mệnh Thủy hợp tông màu đen, màu xanh biển, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim vì Kim sinh Thủy. Bên cạnh đó, do Thủy sinh Mộc nên họ cũng có thể sử dụng gam màu xanh, nhưng không nên quá nhiều.

Thủy khắc Thổ, Thủy là nước, Thổ là đất mà đất lại hút nước, thấm cạn kiệt nước nên người mệnh Thủy cần tránh dùng những màu sắc kiêng kị như vàng đất, nâu.

2. Bố trí vật dụng trên bàn làm việc mệnh Thủy

Về bố trí vật dụng hợp phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy nên được sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng để vượng khí có thể lưu thông, để mọi sự được thuận lợi. Nếu sắp xếp được như thế thì công việc sẽ diễn ra tốt đẹp và ít bị gián đoạn. Những đồ dùng như: bút, kéo hay dao rọc giấy nên để trong các lọ nhỏ và hướng đầu nhọn xuống dưới để tránh những điều không tốt.

phong-thuy-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-thuy-2

►►► Xem thêm: Đặt hoa văn phòng hợp với mệnh – Tài lộc như nước? CLICK NGAY!!!

Điện thoại bàn hay máy tính nên để bên trái và sách thì nên cất trong ngăn bàn. Để phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy tốt hơn, bạn có thể đặt thêm một cặp Tỳ hưu bằng đá quý hợp tuổi hay những đồ vật phong thủy khác để mang đến sự may mắn cũng như tài lộc, và có thể chống lại những dòng năng lượng xấu.

3. Đặt bể cá mini trên bàn làm việc

Trên bàn làm việc của những người mệnh Thủy nên đặt bể cá mini mang đến sự sinh động, may mắn. Đôi lúc làm việc căng thẳng, cách thư giãn tốt nhất, giảm stress là ngắm nhìn những chú cá nhỏ đang tung tăng bơi lội trong làn nước xanh mát, giúp cân bằng tinh thần, mang bạn đến gần thiên nhiên hơn, tạo nguồn cảm hứng trong công việc.

phong-thuy-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-thuy-3

Chủ nhân nên đặt bể cá ở nơi ít ánh nắng mặt trời hay bóng điện chiếu vào trực tiếp.

4. Chọn cây để bàn làm việc

Nếu bạn không thích đặt bể cá, có thể chọn một vài loại cây cảnh đặt trên bàn làm việc. Tuy nhiên, chọn cây cũng cần hợp phong thủy.

Đối với những người mệnh Thủy nên chọn những loại cây sau: thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, cây đại tướng quân và lục thảo trổ để mang lại vận may cho sự nghiệp.

phong-thuy-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-thuy-4

5. Tranh phong thủy cho người mệnh Thủy

Nếu bàn làm việc hoặc phòng làm việc rộng rãi, bạn nên bố trí treo tranh phong thủy để tăng hứng khởi khi làm việc.

Những bức tranh phong thủy mang hành thủy mà người mệnh Thủy nên lựa chọn có thể kể đến như: tranh cá, tranh thuyền buồm, tranh biển, sông, suối, ao, hồ hoặc tranh có gam màu xanh dương hoặc đen.

phong-thuy-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-thuy-5

Dẫu biết mỗi người một quan điểm, một phong cách, tuy nhiên, có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Mong rằng phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy như vậy sẽ có công danh sự nghiệp thăng tiến nhanh, “tiền vào như nước”.

►►► Xem thêm: Phong thuỷ bàn làm việc và cách chọn hướng làm việc đúng nhấtXEM NGAY!!!

 
Bài xem nhiều