Sắp Xếp Chỗ Ngồi Trong Phòng Làm Việc - Thuận Buồm Xuôi Gió

21/03/2019 10:58 +07 - Lượt xem: 2401

Theo phong thủy, việc sắp xếp chỗ ngồi trong phòng làm việc sẽ ảnh hưởng đến sự hưng – suy trong quản lý, sự nghiệp. Vì vậy, bạn muốn sự nghiệp thăng tiến nên lưu ý những yếu tố phong thủy cơ bản trong cách sắp xếp chỗ ngồi trong phòng làm việc.

1. Tránh ngồi đối diện với vật nhọn

Nếu vị trí đặt bàn làm việc của bạn đối diện với góc bàn nào đó, có thể là góc bàn họp hoặc đối diện với góc sắc nhọn của vách ngăn văn phòng, ở vị trí này, theo phong thủy tài lộc của bạn sẽ bị triệt tiêu dần dần. Nếu bạn muốn sắp xếp chỗ ngồi trong phòng làm việc mang tài lộc, chắc chắn đây không phải là một lựa chọn tốt.

sap-xep-cho-ngoi-trong-phong-lam-viec-1

2. Tránh ngồi với những hướng quái số

Để sắp xếp chỗ ngồi trong phòng làm việc, bạn có thể tính ra hướng quái số cho mình để tránh hướng xấu đó. Khi làm phép tính, vì nam và nữ khác nhau “Nam (10-), Nữ (5 +)”. Bạn lấy 2 số cuối trong năm sinh của mình cộng và rút gọn lại thành một số.
Ví dụ: Bạn sinh năm 81, lấy 8 + 1= 9
Nếu là nam, lấy 10 – 9= 1
Nếu là nữ, lấy 5 + 9= 14, rút gọn thành 1 + 4= 5
Nếu ghế làm việc của bạn ngồi đối diện với hướng quái số thì tài vận dù có đến cũng nhanh chóng ra đi. Cần hết sức lưu ý đến điều này.

huong-ngoi-lam-viec

►►► TÌM HIỂU THÊM: VĂN PHÒNG ẢO TIẾNG ANH LÀ GÌ? – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VĂN PHÒNG ẢO

3. Chọn chỗ ngồi không đối diện với cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh

Cửa ra vào là nơi có nhiều tạp âm cùng sự phức tạp. Cửa nhà vệ sinh lại là nơi có nhiều tạp khí. Cả hai vị trí này đều chứa nhiều năng lượng xấu. Đây không phải là nơi thích hợp để tài lộc neo đậu khi sắp xếp chỗ ngồi trong phòng làm việc. Bạn nên chọn cho mình một góc làm việc yên tĩnh, sạch sẽ để đón nhận những điều may mắn sẽ đến.

sap-xep-cho-ngoi-trong-phong-lam-viec-3

4. Hãy chọn chỗ ngồi tập trung nhiều ánh sáng

Những nơi sáng sủa, thoáng đãng sẽ là nơi tập trung vận khí tốt. Nếu bạn không thể đón nhận ánh sáng tự nhiên thì hãy chọn cho mình chỗ nào có nhiều ánh đèn. Đừng giấu mình vào góc tối bí ẩn, tài lộc sẽ không bao giờ gõ cửa.

5. Hãy chọn một điểm tựa vững chắc cho ghế làm việc

Nếu bàn làm việc quay mặt vào tường thì công danh của bạn chỉ có lùi chứ không tiến. Nhưng nếu vị trí được quay ngược lại, tức là lưng ghế dựa vào tường thì bạn sẽ có một điểm tựa thật vững chắc. Phong thủy cho rằng không có hướng nào đẹp bằng hướng: “tựa núi, nhìn sông”. Chọn hướng này bạn tha hồ đón nhận vận may và tài lộc trong công việc. Con đường công danh sẽ thuận lợi hơn nhiều.

sap-xep-cho-ngoi-trong-phong-lam-viec-4

6. Tránh điểm tối kỵ về chỗ ngồi trong văn phòng làm việc

Những vị trí được cho là tối kỵ trong văn phòng làm việc chính là: Bàn làm việc đặt dưới xà ngang, bàn làm việc hướng ra cửa sở hoặc quay lưng vào cửa sổ, tối kỵ ngồi làm việc giữa văn phòng. Ở những vị trí như thế này, bạn sẽ phải đón nhận rất nhiều những luồng khí giao tranh. Bạn không những không đón được tài lộc mà có thể gặp thêm những điều phức tạp, xui xẻo.

Sắp xếp chỗ ngồi trong phòng làm việc để đem đến tài lộc cho bản thân, điều quan trọng nhất là vị trí ấy phải đem đến sự thoải mái khi làm việc, chỗ ngồi nên phù hợp với từng cung mệnh và tuổi khác nhau. Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn sẽ tìm được vị trí tài lộc trong văn phòng.

►►► XEM THÊM: HANOI OFFICE – DỊCH VỤ CHO THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC GIÁ RẺ NHẤT

 
Bài xem nhiều