Tiết kiệm chi phí tối ưu - Thuê chỗ ngồi làm việc cho freelancer ở đâu?

Tốc độ phát triển kinh tế ngày càng tăng thì nhu cầu tìm thuê chỗ ngồi làm việc cho freelancer ngày càng lớn. Trong thời đại 4.0, các bạn trẻ và các doanh nghiệp cũng trở mình rất năng động, vậy nên chúng ta cần có một không gian làm việc linh hoạt, hiện đại với đầy đủ các tiện ích văn phòng cần có mà tiết kiệm được tối đa mức chi phí. Và dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc ra đời như vậy. 

Cho thuê chỗ ngồi làm việc - Giải quyết bài toán tìm thuê chỗ ngồi làm việc cho freelancer

thue-cho-ngoi-lam-viec-cho-freelancer
Chỗ ngồi cố định được ngăn cách bởi cabin riêng biệt ở Hà Nội Office
 

Cho thuê chỗ ngồi làm việc là một dịch vụ chia sẻ không gian làm việc của văn phòng chung, có kèm theo đầy đủ các tiện ích văn phòng hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ tính riêng tư cho mỗi cá nhân riêng biệt khi làm việc. 
Chính xác là khi bạn thuê chỗ ngồi làm việc cho freelancer, freelancer của bạn sẽ được làm việc ở trong không gian văn phòng với nhiều cá nhân, tổ chức đến từ các công ty hay doanh nghiệp khác nhau trên khắp địa bàn và được tự do sử dụng các thiết bị văn phòng chung. 
Các tiện ích văn phòng hiện đại cần bao gồm đầy đủ: 
  • Bàn, ghế, tủ để tài liệu cá nhân
  • Máy fax, điện thoại bàn, máy in, máy scan,...
  • Khu tiếp khách
  • Khu lễ tân
  • Khu uống nước
  • Phòng họp
  • Điện, nước, internet tốc độ cao
  • Nhân viên vệ sinh
  • Nhân viên an ninh
  • Nhân viên bảo trì
thue-cho-ngoi-lam-viec-cho-freelancer-1
 

Bạn có thể thuê chỗ ngồi làm việc cho freelancer theo 2 hình thức

Chỗ ngồi làm việc cố định: Làm việc ổn định trong một thời gian cố định và được sử dụng toàn thời gian trong ngày.
Chỗ ngồi làm việc linh hoạt: Thuê theo giờ thay vì toàn thời gian. 

Thuê chỗ ngồi làm việc cho freelancer mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? 

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc của Hà Nội Office sẽ rất tiện nghi, bạn chỉ cần mang máy tính đến, tập trung vào công việc của mình, mọi việc khác đã có Hà Nội Office hỗ trợ bạn. Như vậy năng suất và hiệu quả công việc của bạn sẽ đạt được cao hơn và chắc chắn bạn sẽ hài lòng về công việc của bạn. 
Bạn sẽ được thoải mái sử dụng bàn ghế, tủ đựng hồ sơ, máy fax, máy in, điện thoại bàn, miễn phí tiền điện, miễn phí internet tốc độ cao, miễn phí điện nước, giấy in, phí vệ sinh, phí an ninh, phí bảo trì, có điều hoà 24/7, …. Bên cạnh đó bạn được sử dụng phòng họp, khu vực tiếp khách có phục vụ đồ uống miễn phí. 
►►► HOT: Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc - Tiết kiệm 90% chi phí văn phòng! 

thue-cho-ngoi-lam-viec-cho-freelancer-2

Đặc biệt, Hà Nội Office còn có các chuyên gia về kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, marketing online, thiết kế website, thiết kế nội thất, tư vấn thành lập doanh nghiệp, hỗ trợ thành lập văn phòng đại diện… sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn hết mình trong công tác và các thủ tục liên quan. 
Mức giá hoàn toàn hợp lý
Dịch vụ đi kèm theo nhiều tiện ích như vậy nhưng có giá chỉ từ 1.200.000 VNĐ/tháng tại Hà Nội Office (đối với chỗ ngồi cố định, làm việc toàn thời gian). 

Nếu bạn đang tìm thuê chỗ ngồi làm việc cho freelancer, hãy tham khảo ngay dịch vụ cho thuê chỗ ngồi của Hà Nội Office. Liên hệ hotline 085.339.4567 - 090.619.8389 và nhận sự tư vấn chi tiết nhất cho nhu cầu của bạn.  
►►► Truy cập website: https://hanoioffice.vn/ và tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ văn phòng trọn gói khác!