Hanoi Office - dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ tại Hà Nội

21/03/2019 10:41 +07 - Lượt xem: 2722

Ngày nay, cùng với sự phát triển xã hội thì các sản phẩm, dịch vụ thông minh cũng ra đời nhằm đáp ứng xu hướng của khách hàng. Và để làm việc thoải mái hơn, tiết kiệm chi phí hơn nhưng rất chuyên nghiệp và hiện đại, mô hình văn phòng chia sẻ ra đời. Nhưng trong vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ này, thì đâu là nơi cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ nhất. Hãy đến với Hanoi Office – dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ tại Hà Nội, bạn sẽ có một không gian làm việc sang trọng, cởi mở, dễ dàng kết nối với nhau hơn và rất tiết kiệm.

►►► Bài liên quan: Văn phòng thông minh – Giải pháp tối ưu không gian làm việc hiện đại

Văn phòng chia sẻ là gì?

van-phong-chia-se-gia-re-1

Văn phòng chia sẻ (hay còn gọi là share văn phòng) là mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng theo diện tích doanh nghiệp sử dụng. Doanh nghiệp hay cá nhân nhận được đầy đủ các tiện ích như hệ thống phòng họp hiện đại, đội ngũ lễ tân trẻ trung – chuyên nghiệp, các dịch vụ hỗ trợ kèm theo bao gồm: trang thiết bị văn phòng, đăng ký kinh doanh…

Văn phòng chia sẻ phù hợp với những đối tượng nào?

Doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng đại diện công ty nước ngoài hoặc các công ty có trụ sở không nằm tại TP Hà Nội.
Các nhóm hoặc các cá nhân thường xuyên đi công tác, sử dụng văn phòng làm việc với tần suất không nhiều, nhưng vẫn muốn có một chỗ ngồi trên văn phòng lịch sự, tiện nghi để làm việc.

Tại sao nói Hanoi Office – đơn vị cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ tại Hà Nội?

Văn phòng chia sẻ – giải pháp tiết kiệm hơn 90% chi phí cho Start-up

Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ của Hanoi Office, bạn có thể tiết kiệm được chi tiêu, chi phí hơn 90% thay vì thuê một văn phòng truyền thống làm trụ sở văn phòng mà địa chỉ không đẹp, phải thuê nhiều dịch vụ đi cùng. Vì vậy đây là một yếu tố then chốt cho các doanh nghiệp lựa chọn làm điểm đến của mình. Chính vì thế nên Hanoi Office là đơn vị cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ tại Hà Nội.

van-phong-chia-se-gia-re-2

Linh hoạt và không bị ràng buộc về mặt thời gian

Đối với dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại giá rẻ Hà Nội của Hanoi Office, bạn có thể đi bất kỳ nơi đâu nhưng công việc của bạn vẫn diễn ra bình thường, không sợ bất kỳ rào cản nào. Bởi mỗi khi khách hàng, đối tác gọi vào số điện thoại công ty bạn vẫn được tiếp nhận, chuyển tới cho bạn mọi lúc, mọi nơi.

Đây chính là điểm mà các văn phòng truyền thống không có được. Vì vậy, dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Hà Nội sẽ đặc biệt phù hợp với những người làm trong các ngành nghề không ngồi cố định một chỗ, các freelancers,…

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Hà Nội sẽ tạo ấn tượng với khách hàng

Lễ tân được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản nắm vững chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ, thân thiện và tận tâm đảm nhận nhiệm vụ đón tiếp và chăm sóc khi có khách hàng của công ty bạn đến. Hơn nữa, khu vực tiếp khách sang trọng và phòng họp rộng lớn, có đầy đủ tiện nghi sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng của bạn.

Đầy đủ tiện nghi

Bạn không cần bận tâm mình sẽ phải trang trí văn phòng như thế nào, mua máy móc ở đâu, tiền internet, điện, nước,… hàng tháng. Dịch vụ văn phòng chia sẻ giá rẻ của Hanoi Office sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn.

van-phong-chia-se-gia-re-3

Đó chính là lý do mà Hanoi Office là đơn vị cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ nhất tại Hà Nội. Hãy liên hệ với Hanoi Office để có một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, môi trường cởi mở, thoải mái và có nhiều cơ hội mở rộng thị trường kinh doanh của mình hơn.Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909
Website: hanoioffice.vn

►►► Xem chi tiết bảng giá dịch vụ văn phòng chia sẻ tại Hanoi Office – CLICK NGAY!

 
Bài xem nhiều