Văn phòng dịch vụ đẳng cấp và sang trọng ngay giữa trung tâm Hà Nội

12/06/2019 15:08 +07 - Lượt xem: 2893

Văn phòng dịch vụ ngày càng phát triển để tháo gỡ bài toán kinh tế cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Việt Nam. Cùng Hanoi Office tìm hiểu về dịch vụ này là gì và lợi ích mà nó đem lại.

Văn phòng dịch vụ là gì?

Văn phòng dịch vụ hay còn gọi là văn phòng tiện lợi, văn phòng trọn gói là một loại hình dịch vụ cung cấp diện tích văn phòng cho thuê đi kèm các dịch vụ khác phục vụ hoàn chỉnh cho nhu cầu hoạt động của một văn phòng.

van-phong-dich-vu-2Không gian phòng riêng yên tĩnh, riêng tư, cách âm tốt

Văn phòng trọn gói là hình thức cho thuê văn phòng làm việc hiện đại được thiết kế và trang bị chuyên nghiệp, cùng với đó cá nhân, công ty, doanh nghiệp bạn sẽ được sở hữu một chỗ ngồi làm việc riêng, văn phòng làm việc riêng. Với dịch vụ này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các khoản đầu tư như:

 • Lễ tân tiếp khách được đào tạo chuyên nghiệp, lịch sự, giao tiếp ngoại ngữ tốt.

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở vật chất cho khu vực tiếp khách đạt tiêu chuẩn và rộng rãi sang trọng nâng tầm hình ảnh công ty trước mặt đối tác, khách hàng.

 • Toàn bộ chi phí đầu tư ban đầu cho trang thiết bị như: bàn, ghế, máy lạnh, điện thoại, fax, máy scan, photocopy…

 • Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, miễn phí điện, nước, wifi tốc độ cao, nước uống đóng chai lavie…

 • Giảm thiểu chi phí đầu tư cho phòng họp sang trọng đầy đủ trang thiết bị: Máy lạnh, máy chiếu, loa và máy quay dùng cho phòng họp trực tuyến,…

 • Chi phí cho việc thuê bảo vệ, tạp vụ, kỹ thuật viên.

… Và các dịch vụ tiện ích khác nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp với mức phí hợp lý.

Văn phòng dịch vụ phù hợp với những ai?

Office Services phù hợp với các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ cần thuê văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch hoặc văn phòng làm việc cho công ty khởi nghiệp có lượng nhân sự ít hoặc những công việc cần thay đổi không gian làm việc để đa dạng sáng tạo ý tưởng.

van-phong-dich-vu-3

►► ► NẾU BẠN LÀ STARTUP, HÃY TÌM HIỂU NGAY PHƯƠNG PHÁP TIẾT KIỆM 90% CHI PHÍ KHI KHỞI NGHIỆP!

Tại sao nên chọn dịch vụ văn phòng Hanoi Office?

Khi bạn có nhu cầu sử dụng văn phòng, thành lập công ty, bạn sẽ phải mất nhiều chi phí để set-up bàn ghế, các trang thiết bị cho phòng làm việc thì rất tốn kém. Trong khi đó bạn hoàn toàn có thể có một giải pháp văn phòng dịch vụ phù hợp tại Hanoi Office mà không cần vốn đầu tư?

van-phong-dich-vu-4

1. Vị trí đắc địa

Tọa lạc ngay tại trung tâm ba quận lớn của thành phố, Hanoi Office biến mọi thứ trở nên đơn giản nhất có thể, loại bỏ tất cả các quy trình phức tạp thông thường liên quan đến việc tìm kiếm và quản lý một văn phòng.

Hanoi Office cung cấp một môi trường làm việc linh hoạt và chuyên nghiệp với đầy đủ tiện nghi, nhân viên và trang thiết bị văn phòng. Và điều tuyệt vời nhất chính là, bộ phận lễ tân của Hanoi Office cực kỳ xinh đẹp, chuyên nghiệp, hỗ trợ và phục vụ khách hàng một cách chu đáo, nhiệt tình nhất.

2. Vô vàn tiện ích đi kèm

 • Khi bạn sử dụng văn phòng dịch vụ của Hanoi Office, bạn sẽ được giảm thiểu tối đa chi phí ban đầu: Phí thiết kế – sửa chữa văn phòng – trang thiết bị nội thất

 • Tiết kiệm các chi phí phát sinh về tuyển dụng, đào tạo nhân lực và các lợi ích khác như ngày phép hàng năm và bảo hiểm cho nhân viên

 • Cắt giảm kích thước văn phòng theo yêu cầu mà không cần phải đầu tư không gian bổ sung cho phòng hội nghị, phòng ăn, phòng họp hay khu vực lễ tân.

 • Không phải trả phí quản lý tòa nhà và các tiện ích khác

 • Không có các chi phí phát sinh ngoài lề

van-phong-dich-vu-5

Mẫu văn phòng service được thiết kế sang trọng tại Hanoi Office

Nếu bạn muốn giảm thiểu chi phí, tận hưởng những lợi ích của việc cho thuê linh hoạt và có sự linh động trong việc thay đổi từ phòng lớn thành phòng nhỏ hoặc ngược lại, chỉ cần đăng ký văn phòng dịch vụ tại Hanoi Office bất cứ lúc nào theo Hotline 085.339.4567 – 0904.388.909

►► ► KHÁM PHÁ VĂN PHÒNG COWORKING HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT KHU VỰC HÀ ĐÔNG

 
Bài xem nhiều