Văn phòng trọn gói Hà Đông - Siêu tiện ích cho doanh nghiệp

Văn phòng trọn gói Hà Đông là hình thức cho thuê văn phòng làm việc được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp tại khu vực Hà Đông. Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được sở hữu một không gian để làm việc riêng với đầy đủ các tiện ích và trang thiết bị hiện đại để làm việc.
 
van-phong-tron-goi-ha-dong

Ưu điểm của dịch vụ văn phòng trọn gói Hà Đông

Giá rẻ, tiết kiệm: Thời gian, chi phí, 

Với dịch vụ văn phòng trọn gói Hà Đông bạn sẽ không phải tự đi thuê mặt bằng vốn đã rất đắt đỏ, tự set-up lại, mua sắm các trang thiết bị rất tốn kém. Hơn thế nữa hàng tháng bạn sẽ còn phải thanh toán nhiều khoản chi phí phát sinh như tiền điện, tiền nước, tiền dịch vụ vệ sinh, tiền Internet...Khiến bạn chịu không ít áp lực và không thể tập trung vào công việc. Bạn sẽ được giải phóng hoàn toàn khỏi những phiền toái không đáng có đó với dịch vụ văn phòng trọn gói Hà Đông.
Với dịch vụ văn phòng trọn gói Hà Đông, hàng tháng bạn sẽ chỉ phải chi trả khoản chi phí rất nhỏ (Chỉ từ 800.000 VNĐ/tháng với chỗ ngồi làm việc cố định và 3.800.000 VNĐ/tháng với phòng làm việc riêng). Đây là giá trọn gói đã bao gồm tất cả các chi phí: Điện, nước, điều hòa, Internet, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ an ninh… Nghĩa là khi sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói Hà Đông, khách hàng chỉ cần mang máy tính lên văn phòng ngồi làm việc cũng như dành toàn bộ sự tập trung, sức sáng tạo của mình cho công việc mà không cần phải quan tâm đến những vấn đề phát sinh khác nữa. Hanoi Office sẽ thay bạn thực hiện những công việc đó.
 
van-phong-tron-goi-ha-dong-1

Nhiều tiện ích

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói Hà Đông khách hàng còn được sử dụng rất nhiều tiện ích theo đúng tiêu chuẩn của một văn phòng hiện đại như:
 • Trang bị bàn, ghế, tủ tài liệu
 • Nhân viên đại diện cho doanh nghiệp tiếp đón khách
 • Lễ tân tiếp khách được đào tạo chuyên nghiệp
 • Phòng họp, phòng khách thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng
 • Có đầy đủ máy móc và trang thiết bị văn phòng hiện đại: Bàn, ghế, điều hòa trung tâm hai chiều, cây nước nóng - lạnh, điện thoại, máy in, máy chiếu, máy fax, máy scan, photocopy…
 • Internet cáp quang tốc độ cao
 • Dịch vụ an ninh 24/24
 • Dịch vụ vệ sinh 2 lần/ngày
      … Và rất nhiều dịch vụ tiện ích khác nữa.
van-phong-tron-goi-ha-dong-2

Mang lại giá trị hình ảnh cho doanh nghiệp

Một điều nữa là: Sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói Hà Đông không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp mang lại giá trị hình ảnh cho doanh nghiệp bởi HUD 3 Tower 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông là một dự án hỗn hợp gồm nhà ở cao cấp và văn phòng, nằm ngay trung tâm quận Hà Đông có vị trí đắc địa, giao thông đi lại thuận lợi...Bạn hoàn toàn tự tin khi sử dụng văn phòng để tiếp đón đối tác cũng như xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Dịch vụ văn phòng trọn gói Hà Đông phù hợp với đối tượng nào

Dịch vụ văn phòng trọn gói phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng nhưng để đạt hiệu quả cao nhất văn phòng trọn gói Hà Đông đặc biệt phù hợp với:
 • Doanh nghiệp mới thành lập
 • Các doanh nghiệp nhỏ có quy mô dưới 10 người
 • Doanh nghiệp cần thuê mặt bằng để làm văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch
Trên đây là khái quát sơ lược về dịch vụ văn phòng trọn gói Hà Đông cũng như những ưu điểm, đối tượng phù hợp sử dụng dịch vụ để đạt hiệu quả cao nhất... Để tìm hiểu thêm về dịch vụ bạn vui lòng truy cập Website: https://hanoioffice.vn/ hoặc gọi đến số Hotline: 0906 198 389 hoặc 085 339 4567 để nhận được ý kiến từ các chuyên gia.