fbpx

5 Lợi ích ưu việt từ mô hình Văn phòng chia sẻ đa năng

Trong vài năm trở lại đây, mô hình Văn phòng chia sẻ đang ngày càng trở nên quen thuộc với các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp SME và các team/ đội nhóm nhỏ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa thực sự hiểu về mô hình văn phòng này và những giá trị mà nó mang lại có gì vượt trội hơn so với mô hình văn phòng truyền thống. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ chỉ ra 5 lợi ích ưu việt nhất từ mô hình Văn phòng chia sẻ, giúp bạn có cái nhìn khách quan và chính xác nhất về mô hình văn phòng thông minh này!

1. Mô hình Văn phòng chia sẻ là gì?

Mô hình văn phòng chia sẻ hay mô hình văn phòng làm việc chung, tức là, trong một sàn văn phòng sẽ có nhiều doanh nghiệp/ Freelancer cùng nhau làm việc, cùng chia sẻ tiện ích và share các khoản chi phí thiết yếu.

Đừng bỏ lỡ: Coworking Space Hà Nội – Mô hình văn phòng kiểu mới giúp tăng cường kết nối và phát triển

Với mô hình văn phòng này, doanh nghiệp sẽ làm việc trong một không gian mở với đầy đủ tiện ích, mở rộng cơ hội giao lưu và kết nối với nhiều doanh nghiệp khác.

Vậy, mô hình Văn phòng chia sẻ mang đến những lợi ích ưu việt gì cho các doanh nghiệp?

2. Lợi ích ưu việt từ mô hình Văn phòng chia sẻ

Lợi ích 1: Môi trường chuyên nghiệp

Với mô hình Văn phòng chia sẻ, bạn sẽ được làm việc trong một không gian chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng bậc nhất.

Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ nội thất, các thiết bị văn phòng thiết yếu như máy fax, máy in, máy photocopy,… phục vụ tối ưu cho công việc

Cùng với đó, môi trường làm việc mở với thiết kế không gian độc đáo sẽ giúp bạn luôn có năng lượng để nảy ra những ý tưởng sáng tạo, nâng cao năng suất công việc, mang đến hiệu quả làm việc tốt nhất.

Khám phá tiện ích ưu việt tại văn phòng cho thuê Hanoi Office: Cơ sở Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân

Lợi ích 2: Mở rộng kết nối

Làm việc chung trong một môi trường làm việc mở, bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với hàng trăm doanh nghiệp khác. Đây chính điểm khác biệt mà văn phòng truyền thống không thể nào mang lại. Trong không gian làm việc chung, bạn hoàn toàn có thể học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, thậm chí là tìm kiếm đối tác và khách hàng cho doanh nghiệp mình.

Lợi ích 3: Đa dạng chức năng

Chỉ thuê một dịch vụ Văn phòng nhưng cách bạn nhận được là một hệ sinh thái hoàn hảo gồm Phòng tiếp khách, Phòng họp, Khu vực nghỉ ngơi, thư giãn,… Mọi tiện ích, mọi chức năng cần thiết đều được hội tụ trong một mô hình văn phòng

Lợi ích 4: Văn phòng linh hoạt

Với mô hình Văn phòng chia sẻ, bạn có thể làm việc theo giờ, theo ngày, theo tháng,… và dễ dàng thay đổi nơi làm việc khi có nhân sự phát sinh. Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái và linh hoạt thay đổi không gian làm việc, đổi mới năng lượng mỗi ngày mà không phải làm việc cố định một chỗ như Văn phòng truyền thống.

Xem ngay: Full tiện ích, chuẩn tiện nghi với tất cả dịch vụ cho thuê văn phòng chỉ có tại Hanoi Office

Lợi ích 5: Tiết kiệm chi phí

Với mô hình Văn phòng chia sẻ, bạn sẽ hoàn toàn cắt giảm được các khoản chi phí như: 

  • Chi phí điện, nước, internet mỗi tháng
  • Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa văn phòng
  • Chi phí thuê lễ tân, IT, tạp vụ,…

Với 5 lợi ích ưu việt trên đây, việc thay đổi mô hình văn phòng truyền thống sang mô hình văn phòng chia sẻ thông minh là hoàn toàn tất yếu, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn về kinh tế như hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến mô hình văn phòng này, hãy liên hệ tới Hanoi Office – Đơn vị cho thuê văn phòng uy tín với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Hanoi Office cho thuê Văn phòng chia sẻ thông minh với giá chỉ từ 1.200.000 VNĐ/ tháng – Cung cấp đầy đủ thiết bị Văn phòng, đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái và tiện nghi nhất cho mọi khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ tại Hanoi Office, hãy gọi đến HOTLINE: 085.339.4567 – 0904.388.909 để nhận tư vấn!

.