fbpx

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

  /  DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Hanoi Office là nhà cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nghiên cứu các giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở giai đoạn đầu khởi nghiệp và các dịch vụ hỗ trợ khác sau thành lập doanh nghiệp. Các dịch vụ bao gồm:

1. Tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

 • Tư vấn Đăng ký kinh doanh: Muốn đăng ký doanh nghiệp trước hết doanh nghiệp bạn phải lựa chọn loại hình doanh nghiệp (Công ty Trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty có vốn đầu tư nước ngoài…);
 • Tư vấn tên công ty: (Lựa chọn tên và tra cứu tên);
 • Tư vấn ngành nghề kinh doanh: Hướng dẫn doanh nghiệp lựa chọn được loại hình kinh doanh, quy mô và lĩnh vực hợp với hoạt động đầu tư, đánh giá từng loại hình,.. phù hợp với chi phí đăng ký doanh nghiệp của bạn.
 • Tư vấn trụ sở chính của doanh nghiệp các hạng mục liên quan như quyền sử dụng, quyền sở hữu của doanh nghiệp.
 • Tư vấn vốn điều lệ và vốn pháp định (Tùy vào từng ngành nghề kinh doanh và loại hình doanh nghiệp).
 • Dựa vào quy định của của pháp luật tư vấn về sáng lập mới và đại diện của doanh nghiệp.
 • Vấn đề về thủ tục hành chính và các vấn đề liên quan đến nội bộ của công ty gồm những vấn đề liên quan đến tổ chức bộ máy và hoạt động của công ty.
 • Chuẩn bị hồ sơ cho công ty: Đơn đề nghị đăng ký kinh doanh, điều lệ công ty, danh sách thành viên và các tài liệu cần thiết. Đảm bảo hồ sơ đầy đủ và chuẩn hóa.

2. Tư vấn sau đăng ký dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

►►► CLICK NGAY: CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÁP LUẬT HẰNG NGÀY. TẠI ĐÂY!

Sau khi doanh nghiệp hoàn thành thủ tục va giấy tờ cần thiết về đăng ký thành lập doanh nghiệp, dịch vụ thành lập doanh nghiệp Hanoi Office sẽ hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp bạn:

 • Tư vấn và hướng dẫn doanh nghiệp việc cần làm của doanh nghiệp mới
 • Hướng dẫn xây dựng thương hiệu thống nhất
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.
 • Miễn phí cung cấp văn bản pháp luật theo yêu cầu
 • Mua hoá đơn lần đầu

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hanoi Office:

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Hanoi Office sẽ giúp bạn hoàn thiện thủ tục cần thiết cho việc đăng ký doanh nghiệp của bạn.

1. Chính xác – Tốc độ – Trọn gói

Tại Hanoi Office chúng tôi cung cấp thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Hà Nội, cam kết làm việc nhanh chóng, chính xác và trọn gói.

2. Tra cứu tên, ngành nghề đảm bảo đúng quy định pháp luật

Công ty sau khi được đăng kí trên cổng thông tin quốc gia sẽ có đầy đủ thông tin doanh nghiệp. Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu tên, ngành nghề của công ty mình một cách nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo các văn bản, thủ tục thành lập doanh nghiệp đều được thực hiện đúng pháp luật Việt Nam.

3. Đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng

Đến với dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Hanoi Office, quyền lợi của khách hàng sẽ được đặt lên hàng đầu. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Hanoi Office sẽ giúp Quý khách hàng nhanh chóng và thuận lợi đăng kí doanh nghiệp của mình. 

4. Tư vấn loại hình, mọi vấn đề liên quan đến chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

Để đảm bảo Doanh nghiệp của bạn có được lợi thế tối đa, khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hanoi Office sẽ được tư vấn kĩ càng về các loại hình doanh nghiệp. giúp quý Doanh nghiệp lựa chọn được loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất. 

5. Hoàn thành hồ sơ đúng hạn

Các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tại dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hanoi Office đều được thực hiện nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng. Thủ tục hồ sơ được hoàn thành đúng thời gian đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

Nếu Bạn có bất kỳ thắc mắc gì về việc thành lập công ty hoặc về các vấn đề khác, vui lòng liên hệ Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Hanoi Office để được báo giá chi tiết!
Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909

 

.