Các loại hình văn phòng tại Hà Đông của Hanoi Office CỰC VIP

12/06/2019 10:56 +07 - Lượt xem: 5174

Hanoi Office Hà Đông là trụ sở văn phòng thứ ba sau hai cơ sở sầm uất ở quận Cầu Giấy và quận Thanh Xuân của Hanoi Office – Công ty cổ phần INC Việt Nam set-up. Hanoi Office chuyên cung cấp đa dạng hình thức dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại phù hợp với mọi hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan về mô hình dịch vụ cung cấp cũng như các loại hình văn phòng tại Hà Đông của Hanoi Office.

1. Chỗ ngồi làm việc

Chỗ ngồi làm việc riêng là một trong các loại hình văn phòng tại Hà Đông được tìm kiếm nhiều nhất. Khác với loại hình văn phòng truyền thống, đối với loại hình văn phòng này, bạn sẽ được cung cấp: Khu vực làm việc chung với đầy đủ tiện ích văn phòng, nhưng vẫn đảm bảo cho bạn một chỗ ngồi làm việc riêng tư.

cac-loai-hinh-van-phong-tai-ha-dong-1

►►► CLICK NGAY: CHỈ 4.000Đ/GIỜ ĐÃ CÓ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC CHO THUÊ LUNG LINH NHẤT

Hai hình thức của chỗ ngồi làm việc hiện nay là:

  • Chỗ ngồi làm việc cố định: Khách hàng thuê định kỳ theo tháng và sử dụng toàn thời gian. Hình thức này phù hợp với các công ty nước ngoài muốn đặt văn phòng đại diện; doanh nghiệp nhỏ và vừa; nhóm dự án; cá nhân làm việc độc lập,…

  • Chỗ ngồi làm việc linh hoạt: Hình thức này cho phép khách hàng thuê theo giờ; không cố định thời gian. Tính chất linh hoạt này sẽ khá phù hợp với những người thường xuyên đi công tác, cá nhân kinh doanh tự do…

2. Văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ hay còn gọi là văn phòng trọn gói – cung cấp hầu hết tất cả những tiện ích văn phòng cần thiết với chi phí vô cùng tiết kiệm. Doanh nghiệp sẽ có một không gian làm việc chuyên nghiệp; một địa chỉ kinh doanh; các trang thiết bị dành cho văn phòng hiện đại: Máy in, máy fax, máy photocopy, internet,…

cac-loai-hinh-van-phong-tai-ha-dong-2

►►► XEM TẤT CẢ các dịch vụ văn phòng cho thuê quận Hà Đông – Tại đây!

Đây là mô hình được ưa chuộng nhất trong các loại hình văn phòng tại Hà Đông của Hanoi Office bởi vì bạn sẽ chỉ trả tiền thuê theo chỉ diện tích phòng mà bạn chọn, chỉ theo nhu cầu sử dụng của bạn nhưng lại được sử dụng cả không gian văn phòng lớn, rộng rãi, đồng thời có nhiều cơ hội giao lưu mở rộng với cộng đồng doanh nghiệp trong khối văn phòng.

3. Văn phòng ảo

Mô hình văn phòng ảo là một trong các loại hình văn phòng tại Hà Đông phát triển nhất. Mô hình này đã có từ rất lâu nhưng 10 năm trở lại đây mới bắt đầu bùng nổ phát triển tại Việt Nam. Lợi ích của nó giúp giảm thiểu chi phí ban đầu cho doanh nghiệp so với việc thuê văn phòng trọn gói. Tuy nhiên, Văn phòng ảo nhưng hiệu quả không hề ảo.

cac-loai-hinh-van-phong-tai-ha-dong-3

Bởi vì khi thuê văn phòng ảo, bạn hoàn toàn được hưởng tất cả những tiện ích của văn phòng trọn gói:

  • Địa chỉ văn phòng tại khu vực trung tâm để giao dịch, kinh doanh hợp pháp

  • Một văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị văn phòng cần thiết như: Internet, điều hòa, máy in, máy fax, máy chiếu, máy photo…

  • Đặt bảng tên công ty để tăng độ uy tín cũng như nâng cao hình ảnh cho doanh nghiệp.

  • Có phòng họp, phòng khách hiện đại, sang trọng để họp hành cũng như tiếp đón đối tác làm ăn.

  • Lễ tân xinh đẹp, được đào tạo chuyên nghiệp.

  • Có nhân viên trực tổng đài và đại diện doanh nghiệp để tiếp đón khách.

  • Dịch vụ chuyển tiếp thư/bưu phẩm.

  • Trà, nước miễn phí.

Báo giá chi tiết các loại hình văn phòng tại Hà Đông của Hanoi Office

cac-loai-hinh-van-phong-tai-ha-dong-4

Từ những thông tin cơ bản về các loại hình văn phòng tại Hà Đông của Hanoi Office liệu bạn đã chọn được mô hình phù hợp với nhu cầu của mình chưa. Nếu vẫn còn băn khoăn hoặc muốn trải nghiệm dịch vụ các dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp tại cơ sở Hà Đông – Tòa nhà HUD3 Tower của Hanoi Office, hãy nhấc máy liên hệ Hotline: 085.339.4567 – – 0904.388.909 hoặc ghé thăm website www.hanoioffice.vn, nhân viên của Hanoi Office sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

►►► XEM NGAY: CHO THUÊ VĂN PHÒNG CHIA SẺ GIÁ RẺ HÀ ĐÔNG TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHƯ THẾ NÀO?

 
Bài xem nhiều