Cho thuê văn phòng ảo quận Thanh Xuân - Thủ tục đơn giản - Giá hợp lý

21/03/2019 11:20 +07 - Lượt xem: 1290

Hiện nay, nhu cầu tìm thuê văn phòng ảo tại quận Thanh Xuân ngày càng nhiều bởi Thanh Xuân là khu vực kinh tế mới nổi lên trong thời gian trở lại đây nhưng nhờ có sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng nên kéo theo nền kinh tế cũng tăng trưởng nhanh với tốc độ chóng mặt, kèm theo sự phát triển kinh tế đó là sự ra đời của các doanh nghiệp ngày càng nhiều và nhu cầu thuê văn phòng ngày càng tăng cao.

Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ kinh phí để có thể thuê được một văn phòng theo mô hình truyền thống vì ngoài chi phí thuê mặt bằng doanh nghiệp còn phải tự trang bị tất cả như nội thất văn phòng, các trang thiết bị văn phòng cần thiết để làm việc như Internet, máy in, máy Scan, máy photo, máy chiếu…

Để khỏi phải bận tâm đến những áp lực đó thì dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Thanh Xuân là một giải pháp tối ưu bạn có thể lựa chọn.

cho-thue-van-phong-ao-quan-thanh-xuan

➧➧➧ Xem chi tiết tất cả các thông tin về văn phòng ảoTẠI ĐÂY!!!

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Thanh Xuân là:

Hình thức cho thuê văn phòng có diện tích 0m2 dùng để làm văn phòng đại diện, chi nhánh, văn phòng giao dịch, để làm đăng ký kinh doanh hoặc thậm chí chỉ để nhận thư từ bưu phẩm, mọi thông tin sẽ được chuyển về văn phòng thực tế (Tức là cho thuê địa chỉ văn phòng) – Mọi hoạt động của doanh nghiệp là có thật và không hề ảo.

Đón đầu xu thế Hanoi Office đã mở thêm cơ sở tại địa chỉ “Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội” để có thể phục vụ các doanh nghiệp tại khu vực Thanh Xuân được tốt hơn. Đây là một tòa nhà văn phòng gồm có 14 tầng nổi và một tầng hầm, nằm ngay gần ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi, có bãi đỗ xe rộng rãi, gần các công trình tiện ích công cộng như ga tàu điện trên cao, bến xe Bus, ngay gần đường dẫn lên đường vành đai 3 trên cao…, giao thông thông thoáng rất thuận lợi cho việc di chuyển sang các quận nội thành và các khu vực lân cận, đi lên sân bay Nội Bài chỉ mất tầm 35”.

Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Thanh Xuân tại Hanoi Office bạn sẽ:

  • Có một địa chỉ tin cậy để làm đăng ký kinh doanh và làm việc với cơ quan thuế.
  • Có một văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại nằm ở ngay mặt đường chính rất thuận tiện cho việc di chuyển cũng như giao dịch làm việc.
  • Lễ tân xinh đẹp, được đào tạo cơ bản đại diện cho doanh nghiệp.
  • Có phòng họp, phòng khách hiện đại để họp hành tiếp khách.
  • Có đầy đủ các trang thiết bị văn phòng cần thiết để làm việc như điều hòa, Internet, máy chiếu, máy in, máy fax, máy photo…

… Và còn rất nhiều các tiện ích khác nữa.

cho-thue-van-phong-ao-quan-thanh-xuan-1

Với những ưu điểm mà dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Thanh Xuân mang lại chắc chắn bạn sẽ rất thuận lợi trong việc gặp gỡ đối tác, xây dựng hình ảnh và tạo được niềm tin nơi khách hàng. Hãy liên hệ tới số Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 ngay hôm nay để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!

➧➧➧ Những ưu điểm của dịch vụ văn phòng ảo quận Thanh XuânCLICK NGAY!!!

 
Bài xem nhiều