fbpx

Coworking Space sẽ trở thành xu hướng văn phòng lên ngôi hậu đại dịch Covid 19

Hậu đại dịch Covid 19, chắc chắn nhiều doanh nghiệp sẽ bắt đầu chuyển mình và quan tâm đến những giải pháp vận hành doanh nghiệp hiệu quả hơn. Những rủi ro như đại dịch có thể sẽ lại xảy ra trong tương lai, ngay từ bây giờ tập làm quen với một giải pháp mới có lợi hơn là điều vô cùng cần thiết. Theo đó, Coworking Space cũng trở thành một trong giải pháp thay thế cho văn phòng truyền thống vô cùng hiệu quả.

Hiện trạng lựa chọn mô hình văn phòng của các doanh nghiệp tại Việt Nam

The Savills Việt Nam, sau Covid 19, văn phòng truyền thống vẫn được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn, tuy nhiên, xu hướng văn phòng Coworking Space đang ngày càng được ưu tiên sử dụng nhờ vào tính linh hoạt và tiết kiệm. Sau đại dịch, hầu hết các nhân viên văn phòng đều đã có kinh nghiệm làm việc tại nhà. Tuy nhiên, thực tế cho thấy làm việc tại nhà gây ra khá nhiều điểm tiêu cực đối với doanh nghiệp như làm xói mòn văn hóa, làm hạn chế cơ hội tương tác trong nội bộ doanh nghiệp,…

Bởi vậy, việc quay lại làm việc tại văn phòng là điều thiết yếu đối với cả nhân viên và doanh nghiệp. Theo đó, thay vì văn phòng truyền thống tốn chi phí khá đắt đỏ thì Coworking Space có thể đáp ứng được những yêu cầu về sự linh hoạt – tiết kiệm và ít tạo nên rủi ro về tài chính nếu dịch bùng một lần nữa trong tương lai.

Xem ngay: Giải pháp giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả trong mùa dịch Covid 19

Coworking Space – Mô hình văn phòng có khả năng cân bằng giữa nhu cầu và thực tế sử dụng

Tính linh hoạt luôn luôn phải gắn liền với việc thiết lập và thiết kế văn phòng, quan trọng nhất là nó phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Ngày nay, thế hệ trẻ đang lên ngôi, và vì vậy càng ngày nhân viên càng muốn được làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo và tiện nghi hơn.

Khi đến văn phòng làm việc, nhân viên doanh nghiệp thường có nhu cầu được kết nối, tương tác với mọi người xung quanh nhưng đồng thời cũng mong muốn có một nơi yên tĩnh để làm việc. Với cách thiết kế không gian linh hoạt, bố trí hài hòa giữa khu vực làm việc, khu vực họp và khu vực sinh hoạt chung, Coworking Space sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của bất cứ doanh nghiệp nào. 

Coworking Space – Mô hình văn phòng tạo dựng môi trường làm việc hiệu quả

Xem ngay: Hanoi Office cho thuê văn phòng Coworking giá chỉ từ 700k/ tháng

Đối với những cá nhân có xu hướng hướng ngoại, việc ngồi làm việc tại chỗ sẽ tạo nên những áp lực nhất định. Vì vậy, giải pháp về không gian làm việc linh hoạt sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp. Với các thiết kế năng động nhưng đảm bảo sự riêng tư bằng các vách ngăn giữa chỗ ngồi làm việc, Coworking Space phù hợp cho tất cả đối tượng nhân viên.

Hơn hết, tại Coworking Space, doanh nghiệp có thể tiết kiệm hơn rất nhiều chi phí mà vẫn được sử dụng một môi trường làm việc hoàn chỉnh, riêng tư, năng động. Nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ như Hanoi Office còn sẵn sàng cung cấp một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp vận hành, giải quyết các công việc phát sinh.

Tóm lại, theo nhận định của chuyên gia, mô hình văn phòng Coworking Space sẽ khởi sắc mạnh mẽ hậu đại dịch. Lý do đơn giản vì mô hình văn phòng này mang lại những hiệu quả và thuận lợi nhất định cho doanh nghiệp, hơn hẳn các mô hình văn phòng truyền thống. 

Tại Hanoi Office, mô hình Coworking Space có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp với giá thuê chỉ từ 700.000 VNĐ/ tháng. Với chi phí siêu rẻ này, Hanoi Office mang đến cho doanh nghiệp không chỉ là một văn phòng làm việc tiện nghi mà còn nhiều hơn thế:

  • Một không gian làm việc tiện nghi, hiện đại và sang trọng
  • Một hệ thống thái văn phòng hoàn hảo
  • Một dịch vụ văn phòng trọn gói với đầy đủ nội thất, thiết bị văn phòng,…
  • Ngoài ra, doanh nghiệp còn được cung cấp một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp hỗ trợ vận hành,…

Đặc biệt, trong tháng 9/2021, Hanoi Office đang có chương trình khuyến mãi Tặng voucher tiền mặt lên tới 1 triệu đồng + Free phí chuyển đổi/ thành lập doanh nghiệp.

Liên hệ Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 để được tư vấn chi tiết

.