Khám phá sự thật về dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc

21/03/2019 11:16 +07 - Lượt xem: 6997

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc là một trong những dịch vụ tối ưu hiện nay với nhiều tiện ích đi kèm, tối ưu hóa chi phí về mặt bằng, thiết bị cũng như nhân lực. Giúp tập trung và tăng hiệu quả trong công việc.

Trong thời đại kinh tế hiện nay, với sự phát triển không ngừng nghỉ của vô số các doanh nghiệp lớn nhỏ, doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp hội nhập và các doanh nghiệp khởi nghiệp,.. nhu cầu văn phòng trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết.

►► Thật bất ngờ: Phòng làm việc riêng chỉ từ 3.800.000vnđ/Tháng – Full tiện ích — XEM NGAY!!!

Vậy chỗ ngồi làm việc là gì?

Chỗ ngồi làm việc là một vị trí làm việc riêng tư, cố định đầy đủ tiện ích trong một không gian văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại mà bạn có thể thuê theo nhu cầu hàng giờ, hàng tháng mới mức chi phí hợp lý.

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc đáp ứng những doanh nghiệp và cá nhân nào?

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng nhưng đặc biệt phù hợp với những đối tượng khách hàng sau:

  • Cá nhân bạn cần một chỗ ngồi làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, yên tĩnh đầy đủ tiện ích chỉ trong một thời gian ngắn mà không muốn tốn quá nhiều chi phí.
  • Công ty bạn mới thành lập, cần một địa chỉ kinh doanh, môi trường văn phòng hiện đại.
  • Bạn là tổ chức doanh nghiệp khó khăn về kinh tế cần chỗ làm việc phù hợp cho nhân viên, số lượng nhân viên không nhiều và không muốn lãng phí cho phí văn phòng.
  • Bạn thường xuyên đi công tác và chỉ cần một chỗ ngồi cố định, có lễ tân, có thể tiếp khách, có thể sử dụng không gian văn phòng hiện đại nhưng vẫn đảm bảo riêng tư.
  • Bạn là doanh nghiệp nước ngoài cần văn phòng đại diện quy mô nhỏ, địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Việt Nam hay tiến hành các hoạt động thăm dò thị trường cần một không gian văn phòng vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc toàn thời gian.
  • Bạn là doanh nghiệp từ vùng miền khác, muốn mở rộng kinh doanh, có nhu cầu cần đặt địa chỉ kinh doanh văn phòng đại diện.
  • Công ty của bạn đang thuê trong ngõ, ngách, bạn cần một địa chỉ văn phòng tại tòa nhà văn phòng hiện đại, vị trí đắc địa.

Tất cả những nhu cầu trên dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc của Hanoi Office có thể hỗ trợ bạn, giúp bạn có thể tập trung làm việc và phát triển kinh doanh một cách tối ưu nhất mà không cần mất thời gian và chi phí quá nhiều về văn phòng.

cho-thue-cho-ngoi-lam-viec-ha-dong-gia-re-2ab

►​►​► Chỗ ngồi làm việc cố định chỉ từ 800.000vnđ/Tháng – Full tiện ích — XEM NGAY!!!

Mẹo nhỏ cho doanh nghiệp

Nếu bạn kết hợp dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc và dịch vụ thuê văn phòng ảo, bạn sẽ có ngay một không gian văn phòng hiện đại, tiện nghi và chuyên nghiệp mà lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Đã có rất nhiều khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp startup đã sử dụng mô hình này và rất hài lòng về nó.

dich-vu-cho-thue-cho-ngoi-lam-viec-2

Nên tìm nơi cho thuê chỗ ngồi làm việc ở đâu? Dịch vụ ở đâu là uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng tại các tòa nhà văn phòng lớn ở các trung tâm thành phố như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Với những tòa nhà ở vị trí đắc địa, hay không gian hiện đại, sáng tạo có thiết kế nội thất kích thích sự sáng tạo. Mỗi một không gian, địa chỉ sẽ có mức giá riêng tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn không gian phù hợp nhất với mức giá tối ưu, tiện lợi.

Để thuận lợi nhất bạn nên chọn chỗ ngồi làm việc tại các tòa nhà khu trung tâm, tiện đường xá, cũng như ngân hàng, sở thuế, trung tâm dịch vụ thương mại,..

Công việc của bạn mà đòi hỏi sự sáng tạo, nghệ thuật thì bạn nên tìm đến những không gian mở, thiết kế đầy sự sáng tạo để kích thích tư duy làm việc hiệu quả.

Hay công việc mà cần làm việc ngoài giờ nhiều thì cũng có những địa chỉ nhận cho thuê xuyên suốt 24/7 tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, tuy nhiên giá ngoài giờ hành chính bao giờ cũng đắt hơn nhiều. Nên các bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng.

dich-vu-cho-thue-cho-ngoi-lam-viec-3

Hanoi Office là một trong những nơi cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc rẻ mà uy tín hàng đầu trên thị trường Hà Nội. Văn phòng của chúng tôi nằm ở những vị trí đắc địa, với tòa nhà lớn, giao thông thuận tiện.

►​►​► Tìm hiểu về tất cả các dịch vụ tại Hanoi OfficeTẠI ĐÂY!!!

Để tìm hiểu thêm về dich vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc và các dich vụ khác do Hanoi Office cung cấp mời bạn truy cập Website https://hanoioffice.vn hoặc gọi đến số Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 để được tư vấn chi tiết.

 
Bài xem nhiều