Vì sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội?

19/03/2019 03:33 +07 - Lượt xem: 13870

Bạn đang có ý định chuyển văn phòng nhưng vẫn chưa thu xếp được thời gian và khâu chuẩn bị công tác vận chuyển vẫn còn nhiều bất cập chưa xử lý hết? Hơn nữa công việc của mỗi người lại rất bận rộn, mà đồ đạc lại cồng kềnh, chính vì thế dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội sinh ra để đáp ứng mọi nhu cầu của công ty.

dich-vu-chuyen-van-phong-tai-ha-noi-1

►►► Tìm hiểu thêm: Sử dụng dịch vụ cho thuê không gian chụp ảnh hiện là xu hướng được nhiều bạn trẻ chọn lựa

Vì sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội?

1. Nhu cầu chuyển văn phòng làm việc của hàng loạt công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội

Luân chuyển địa điểm trụ sở, thay đổi văn phòng làm việc là việc xảy ra hàng ngày ở Hà Nội, thành phố sôi động có đến hàng ngàn công ty, văn phòng đang hoạt động. Và mỗi lần di chuyển, kéo theo việc phải di chuyển hồ sơ, máy móc thiết bị…
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội sinh ra chính là để hỗ trợ nhu cầu chuyển văn phòng làm việc của các đơn vị kinh doanh hiện có trên địa bàn nội ngoại thành Hà Nội, là giải pháp tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng làm việc mà không thu xếp được thời gian, nhân sự cũng như phương tiện để chuyên chở đồ đạc.

2. Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc

Nếu những ai đã từng trải qua việc chuyển văn phòng, thì có lẽ đã rất thấm thía những vấn đề xoay xung quanh việc làm tưởng chừng như đơn giản này.
Không chỉ đơn thuần là việc thay đổi một địa chỉ, một tờ giấy phép kinh doanh, đó còn là cả một hành trình sắp xếp lại các phòng ban, giấy tờ, nhân sự, hồ sơ, đồ đạc, thiết bị văn phòng, thiết bị sản xuất kinh doanh.

dich-vu-chuyen-van-phong-tai-ha-noi-2

►►► XEM NGAY: CHO THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC HÀ ĐÔNG GIÁ RẺ NHẤT CHỈ CÓ TẠI HANOI OFFICE

Với những công ty nhiều đồ đạc, máy móc nặng, hoặc những công ty có văn phòng ở lầu cao ở các tòa cao ốc văn phòng thì việc đóng gói đồ đạc và di chuyển xuống cũng đã là một vấn đề nan giải.
Vì thế, những khó khăn về chuyển văn phòng đã có đơn vị vận chuyển hỗ trợ tối đa, đồ đạc được đóng gói, di chuyển, sắp xếp và lắp đặt lại ở văn phòng mới theo cách chuyên nghiệp nhất, mà nếu tự làm thì nhân sự của các doanh nghiệp khó có thể hoàn thiện được theo đúng quy trình và thời gian định ra.

3. Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội giá rẻ

Mức giá chuyển văn phòng Hà Nội giá rẻ hiện nay chỉ từ 1.000.000đ. Với mức giá vô cùng cạnh tranh này, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ.
Hơn thế nữa, hiện nay internet phát triển cũng là một lợi thế để doanh nghiệp có thể lựa chọn được những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phòng văn tại Hà Nội uy tín, chất lượng và tiết kiệm.

Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói

Sau khi liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng, họ sẽ có nhân viên kỹ thuật xuống trực tiếp văn phòng của bạn để xem xét hiện trạng vận chuyển, đánh giá, thống kê đồ đạc và lên phương án vận chuyển cũng như báo giá trọn gói chuyển văn phòng cho bạn.

Đồng ý với báo giá và thỏa thuận được thời gian vận chuyển, công ty vận chuyển sẽ tự thu xếp nhân sự, xe chở hàng phù hợp với đặc điểm hàng hóa của từng doanh nghiệp, tiến hành tháo dỡ, đóng gói, chuyên chở và sắp xếp lại chúng ở địa chỉ mới.

Như vậy, với những ưu điểm và lợi thế trên, dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội đã đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Thế tại sao không chọn dịch vụ chuyển văn phòng này khi bạn có nhu cầu chứ. Nhanh – gọn – chuyên nghiệp và rất tiết kiệm.

►►► Thuê văn phòng thông minh tại Hanoi Office: “Chỉ việc xách laptop đến và làm” để không phải lo những vấn đề rắc rối về chuyển dọn văn phòng

 
Bài xem nhiều