fbpx
  TRANG CHỦ » TIN TỨC » Cách tính diện tích và đơn giá cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Cách tính diện tích và đơn giá cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Các doanh nghiệp khi đi tìm thuê văn phòng đều phải tính toán diện tích cần dùng để có thể thuê được văn phòng chính xác, phù hợp, đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất. Muốn làm được điều này, bạn cần hiểu cách tính diện tích và đơn giá cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Tất cả chi tiết có trong bài viết dưới đây!

1. Cách tính diện tích thuê văn phòng đơn giản

Nếu không ước tính được chính xác diện tích thuê văn phòng thì bạn phải trả thêm những khoản chi phí không sử dụng. Số tiền này hàng tháng trả cho chủ đầu tư là không nhỏ, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp nhỏ, ngân sách hạn chế thì việc tiết kiệm vẫn nên được ưu tiên lên hàng đầu.

Cách tính diện tích văn phòng theo NET

Click ngay: Cho thuê địa điểm đặt biển công ty nơi sang trọng chỉ với 650k mỗi tháng

don-gia-cho-thue-van-phong-tai-ha-noi-1

Diện tích thực tế mà người thuê sử dụng cho nhân viên làm việc, bao gồm cả các cột (nếu có) được gọi là diện tích NET. Mặc dù phần diện tích cột này là thừa thãi khi bạn sẽ không dùng được thậm chí nhưng vẫn tính vào chi phí khiến bạn sẽ tốn một thêm một khoảng nhất định. Cách tính theo diện tích NET phù hợp để áp dụng với các văn phòng hạng B và hạng C.

Cách tính diện tích văn phòng theo Gross

don-gia-cho-thue-van-phong-tai-ha-noi-2

Xem ngay: Hanoi Office cho thuê văn phòng trọn gói với giá chỉ từ 5 triệu/ tháng

Tính diện tích theo dạng Gross sẽ bao gồm diện tích NET mà người thuê sử dụng (diện tích Net) và diện tích sử dụng chung như hành lang, vệ sinh công cộng, lối đi, sảnh, thang máy….. Cách tính này khá thiệt thòi cho nhóm đối tượng khách hàng doanh nghiệp nhỏ chỉ thuê văn phòng để làm việc, không tiếp đón khách. Đa số sẽ áp dụng đối với các văn phòng hạng A bởi vì văn phòng vị trí tốt, diện tích thông thoáng, phong thủy tốt nên các doanh nghiệp lớn sẽ không ngần ngại chi ra cho diện tích này.

Để tiết kiệm chi phí và phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, start-up,… thì nên áp dụng cách tính thuê văn phòng theo dạng NET nhằm tránh lãng phí diện tích thuê.

2. Đơn giá cho thuê văn phòng tại Hà Nội theo diện tích

Hanoi Office tự hào với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng nên chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng văn phòng chuyên nghiệp giá tốt nhất.

Tại Hanoi Office chúng tôi cung cấp cho bạn văn phòng nhiều diện tích cho thuê đa dạng khác nhau, được tính theo dạng NET để đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

don-gia-cho-thue-van-phong-tai-ha-noi-3

Theo diện tích, Hanoi Office xin đưa ra đơn giá cho thuê văn phòng tại Hà Nội như sau:

 • Chỗ ngồi làm việc riêng cho cá nhân (2-3m2): Chỉ từ 800.000đ/ tháng
 • Văn phòng trọn gói 8-9m2: Chỉ từ 4.000.000đ/tháng
 • Văn phòng trọn gói 10-12m2: Chỉ từ 5.000.000đ/ tháng
 • Văn phòng trọn gói 13-15m2: Chỉ từ 6.000.000đ/ tháng
 • Văn phòng trọn gói 16-18m2: Chỉ từ 8.000.000đ/ tháng
 • Văn phòng trọn gói 18-21m2: Chỉ từ 9.000.000đ/tháng
 • Văn phòng trọn gói, phòng giám đốc từ 22-36m2: Vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

don-gia-cho-thue-van-phong-tai-ha-noi-4-min_opt

3. Giá thuê văn phòng trên bao gồm những gì?

Với mức chi phí rẻ như vậy mà đơn giá cho thuê văn phòng tại Hà Nội đã đưa ra ở trên còn bao gồm tất cả tiện ích:

don-gia-cho-thue-van-phong-tai-ha-noi-5

 • Sử dụng địa chỉ kinh doanh tại 06 địa chỉ của Hanoi Office tại quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Ba Đình để làm đăng ký kinh doanh và làm việc với cơ quan thuế.
 • Có một văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại nằm ở ngay mặt đường chính rất thuận tiện cho việc di chuyển cũng như giao dịch làm việc.
 • Lễ tân xinh đẹp, được đào tạo cơ bản đại diện cho doanh nghiệp.
 • Sử dụng phòng họp, phòng khách hiện đại để họp hành tiếp khách ở tất cả các trụ sở của Hanoi Office
 • Có đầy đủ các trang thiết bị văn phòng cần thiết để làm việc như điều hòa, Internet, máy chiếu, máy in, máy fax, máy photo…
 • Được sử dụng nước Lavie, trà, cafe miễn phí          
 • Hỗ trợ IT tại văn phòng
 • … Và rất nhiều tiện ích khác nữa

don-gia-cho-thue-van-phong-tai-ha-noi-6

Đừng bỏ lỡ: Cho thuê văn phòng giá rẻ, đầy đủ tiện nghi tại Hà Nội giá siêu hấp dẫn

Lựa chọn dịch vụ văn phòng từ Hanoi Office, doanh nghiệp chỉ cần mang laptop đến và làm việc, không còn lo lắng về những chi phí thuê văn phòng cho tới hàng loạt chi phí không tên khác tốn kém tới cả chục triệu đồng. Bởi vì bạn sẽ chỉ trả tất cả chi phí trọn gói trong 1 khoản tiền thuê trọn gói duy nhất. Chúng tôi tin chắc rằng với mức giá đưa ra là RẺ nhất, với chất lượng dịch vụ TỐT nhất thì văn phòng trọn gói của Hanoi Office sẽ không làm bạn thất vọng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

don-gia-cho-thue-van-phong-tai-ha-noi-7

Hi vọng với bài viết đưa ra cách tính diện tích và đơn giá cho thuê văn phòng tại Hà Nội hiện nay sẽ giúp bạn chọn được văn phòng phù hợp với kinh phí và mục đích công ty đang hướng đến. Khi có nhu cầu thuê văn phòng và tìm hiểu thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909

Website: https://hanoioffice.vn/

Email: contact@hanoioffice.vn

.