fbpx

HANOI OFFICE
108 NGUYỄN HOÀNG - NAM TỪ LIÊM

Địa chỉ

Tầng 10 tòa nhà Suced Tower, 108 Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email

contact@hanoioffice.vn

Hotline 24/7

 (+84) 853 39 4567

Hanoi Office 108 Nguyễn Hoàng sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm tài chính mới của thành phố. Tọa lạc tại số 108 Nguyễn Hoàng, quận Nam Từ Liêm với có mặt cắt 40m, kết nối với đường Phạm Hùng, Tôn Thất Thuyết, Hàm Nghi, Lê Đức Thọ,  đảm bảo giao thông thuận tiện, bán kính lý tưởng tới khu vực trọng điểm mà còn được thừa hưởng những hạ tầng đồng bộ của khu vực, đảm bảo thuận tiện cho hoạt động và sự phát triển của các doanh nghiệp.

 

Với tiêu chí đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Hanoi Office tại 108 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội sẽ luôn đem đến cho bạn những dịch vụ, tiện ích của văn phòng hạng A nhưng lại hoàn toàn miễn phí như: Cung đường hiện đại, địa chỉ dễ tìm kiếm, dễ di chuyển tới các khu vực cung cấp dịch vụ như bệnh viện 19-8 Bộ Công an, khu khách sạn sang trọng Hyatt Regency West Hanoi, T&M Luxury Hanoi,…

Các gói cho thuê văn phòng tại Hanoi Office 108 Nguyễn Hoàng

VĂN PHÒNG ẢO
Chỉ từ 650.000 VNĐ/tháng

Bạn sẽ được sử dụng văn phòng ảo ở Hà Nội để: làm văn phòng đại diện, địa chỉ giao dịch, tiếp đối tác – khách hàng, địa chỉ nhận bưu thư…

VĂN PHÒNG TRỌN GÓI
Chỉ từ 7.000.000 VNĐ/tháng

Bạn sẽ sở hữu: 1 phòng làm việc riêng, phòng họp – phòng khách sang trọng, thiết bị văn phòng hiện đại,… Và không lo đóng phí điện – nước, internet.

Với vị trí đắc địa, văn phòng được thiết lập trang bị sẵn và tiện ích được thiết kế linh hoạt, phù hợp, Hanoi Office đảm bảo các doanh nghiệp có thể trực tiếp bắt tay vào làm việc và vận hành nhanh chóng.

Chỗ ngồi làm việc cá nhân với mức giá phù hợp với những người làm freelance, các doanh nhân thường xuyên di chuyển, các đội ngũ dự án ngắn hạn,…. mà bạn vẫn được sử dụng đầy đủ tất cả các tiện ích từ Hanoi Office.

PHÒNG HỌP CHO THUÊ
Chỉ từ 200.000 VNĐ/giờ

Phòng họp Hanoi Office 108 Nguyễn Hoàng có sức chứa lên đến 12 nhân sự và được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại trong không gian sang trọng.

CHỖ NGỒI LÀM VIỆC
Chỉ từ 1.700.000 VNĐ/tháng

Bạn chỉ phải trả tiền cho một chỗ ngồi làm việc nhưng lại được sử dụng đầy đủ tiện ích văn phòng, thiết bị hiện đại trong một không gian yên tĩnh.

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG
Công ty Việt Nam chỉ từ 650.000 VNĐ/tháng

Phù hợp cho công ty Việt Nam muốn thuê địa chỉ làm đăng ký kinh doanh và văn phòng đại diện.

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG
Công ty nước ngoài chỉ từ 2.000.000 VNĐ/tháng

Phù hợp cho công ty nước ngoài muốn thuê địa chỉ làm đăng ký kinh doanh và văn phòng đại diện tại Việt Nam.

 

Giải pháp trụ sở văn phòng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vận hành mà vẫn có một không gian chuyên nghiệp.

TIỆN ÍCH
Bãi Đỗ Xe
Bảo Vệ 24/7
Biển Tên Công Ty
Chuyển Hướng Cuộc Gọi
Địa Chỉ ĐKKD
Internet Tốc Độ Cao
Lễ Tân Chuyên Nghiệp
Máy Fax
Máy In
Máy Photocopy
Nhận - Chuyển Thư
Nhân Viên Đại Diện
Pantry
Phòng Họp
Phòng Khách
Tổng Đài Nội Bộ
Tổng Đài Viên
Tư Vấn Pháp Lý
.