Những điều bạn cần biết về hội nghị trực tuyến

Hội nghị trực tuyến còn có thể gọi hội nghị truyền hình, họp trực tuyến, video conference thường để áp dụng cho các cá nhân, doanh nghiệp giữa trong nước và nước ngoài có thể họp với nhau qua một kênh video bằng mạng internet.
Khi thời buổi càng ngày càng phát triển, các ngành nghề bán hàng , tư vấn bảo hiểm, bất động sản, biên dịch, phiên dịch, bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin, chăm sóc khách hàng, du lịch, kiến trúc, nội thất hợp tác và liên kết với nước ngoài thì hội nghị trực tuyến là cầu nối giúp giảm thiểu chi phí và đạt hiệu quả cao trong cuộc họp. Hội nghị trực tuyến là giải pháp hỗ trợ, cung cấp cho nhiều người ở nhiều địa điểm, vị trí địa lý khác nhau ở mọi nơi có thể họp từ xa mà ở đó họ có thể nghe nói , nhìn thấy nhau như đang ở cùng một phòng họp.
 
hoi-nghi-truc-tuyen
 Phòng họp trực tuyến dành cho 4 - 15 người

1. Những điểm mạnh của hội nghị trực tuyến là gì?  

Hội nghị trực tuyến là một thành công mới về công nghệ, nó cho phép người tham dự ở những địa điểm xa có thể liên kết với nhau qua màn hình tivi như đang thảo luận, họp ở hội trường.Hội nghị trực tuyến tiết kiệm về chi phí, thời gian di chuyển, nhanh chóng tổ chức cuộc họp có thể lưu giữ lại thông tin cuộc họp một cách nguyên bản. 
An toàn bảo mật, chất lượng an ninh ổn định, đưa ra các quyết định kịp thời, thực hiện và khắc phục các vấn đề thảo luận một cách nhanh chóng.
►►► THAM KHẢO NGAY --- Dịch vụ cho thuê phòng họp trực tuyến tại Hà Nội Office - Giá chỉ từ 400k/giờ
hoi-nghi-truc-tuyen-1
 Phòng họp trực tuyến dành cho 20 - 40 người

2. Hội nghị trực tuyến áp dụng cho những ngành nghề gì ?

Hội nghị trực tuyến áp dụng cho những ngành nghề khác nhau, từ văn hóa đến chính trị kinh tế - xã hội: Họp giao ban giữa các thành phố và tỉnh, họp từ xa với các doanh nhân, hoặc cá nhân, doanh nghiệp có nhiều chi nhánh ở trong nước và nước ngoài, đào tạo, xây dựng trực tuyến, khám chữa bệnh và các ngành nghề ... 
Hội nghị trực tuyến mang đến hiệu quả chất lượng cho công việc của các cơ quan đoàn thể và tổ chức.

3. Hệ thống dùng trong hội nghị trực tuyến là máy gì ?

Hệ thống dùng trong hội nghị trực tuyến bao gồm 2 phần:
a.   Phần cứng: Gồm các thiết bị (video camera hoặc webcam, màn hình máy tính, truyền hình hoặc máy chiếu, micro, CD/DVD, cassette player, hoặc ổ cắm âm thanh preamp; loa phóng thanh đi kèm với các thiết bị hiển thị hoặc điện thoại; số điện thoại mạng hoặc tương tự, LAN hoặc Internet.
b.    Phần mềm : Gồm đĩa và bao gồm các thiết bị phục vụ quá trình gọi video.
 
Dịch vụ cho thuê phòng họp hội nghị trực tuyến luôn là sự lựa chọn số một cho cá nhân, doanh nghiệp có nhiều chi nhánh ở trong nước và nước ngoài. Hãy liên hệ Hotline: 085.339.4567 - 090.619.8389 để được tư vấn về dịch vụ cho thuê phòng họp trực tuyến – Hội nghị truyền hình một cách chi tiết nhất.