HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

21/03/2019 11:21 +07 - Lượt xem: 2356

Hội nghị trực tuyến còn có thể gọi hội nghị truyền hình, họp trực tuyến, video conference thường để áp dụng cho các cá nhân, doanh nghiệp giữa trong nước và nước ngoài có thể họp với nhau qua một kênh video bằng mạng internet.

Khi thời buổi càng ngày càng phát triển, các ngành nghề bán hàng , tư vấn bảo hiểm, bất động sản, biên dịch, phiên dịch, bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin, chăm sóc khách hàng, du lịch, kiến trúc, nội thất hợp tác và liên kết với nước ngoài thì hội nghị trực tuyến là cầu nối giúp giảm thiểu chi phí và đạt hiệu quả cao trong cuộc họp.

►►► Thuê phòng họp chỉ từ 200k/giờ – Đầy đủ trang thiết bị hiện đạiXEM NGAY!!!

Đây chính là giải pháp hỗ trợ, cung cấp cho nhiều người ở nhiều địa điểm, vị trí địa lý khác nhau ở mọi nơi có thể họp từ xa mà ở đó họ có thể nghe nói, nhìn thấy nhau như đang ở cùng một phòng họp.

hoi-nghi-truc-tuyen

1. Những điểm mạnh của hội nghị trực tuyến

Giải pháp này là một thành công mới về công nghệ, nó cho phép người tham dự ở những địa điểm xa có thể liên kết với nhau qua màn hình tivi như đang thảo luận, họp ở hội trường. Là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí, thời gian di chuyển, nhanh chóng tổ chức cuộc họp có thể lưu giữ lại thông tin cuộc họp một cách nguyên bản.

An toàn bảo mật, chất lượng an ninh ổn định, đưa ra các quyết định kịp thời, thực hiện và khắc phục các vấn đề thảo luận một cách nhanh chóng.

►►► THAM KHẢO NGAY — Phòng họp trực tuyến tại Hanoi Office – Giá chỉ từ 300k/giờ

hoi-nghi-truc-tuyen-1

2. Hội nghị trực tuyến áp dụng cho những ngành nghề gì ?

Hội nghị trực tuyến áp dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau, từ văn hóa đến chính trị kinh tế – xã hội: Họp giao ban giữa các thành phố và tỉnh, họp từ xa với các doanh nhân, hoặc cá nhân, doanh nghiệp có nhiều chi nhánh ở trong nước và nước ngoài, đào tạo, xây dựng trực tuyến, khám chữa bệnh và các ngành nghề …

Là giải pháp mang đến hiệu quả chất lượng cho công việc của các cơ quan đoàn thể và tổ chức.

3. Các trang thiết bị cần thiết

Hệ thống dùng trong hội nghị trực tuyến bao gồm 2 phần:

a. Phần cứng: Gồm các thiết bị (video camera hoặc webcam, màn hình máy tính, truyền hình hoặc máy chiếu, micro, CD/DVD, cassette player, hoặc ổ cắm âm thanh preamp; loa phóng thanh đi kèm với các thiết bị hiển thị hoặc điện thoại; số điện thoại mạng hoặc tương tự, LAN hoặc Internet.

b. Phần mềm: Gồm đĩa và bao gồm các thiết bị phục vụ quá trình gọi video.

Dịch vụ cho thuê phòng họp hội nghị trực tuyến luôn là sự lựa chọn số một cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhiều chi nhánh ở trong nước và nước ngoài. Hãy gọi ngay đến số Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ.

►►► TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ TẠI HANOI OFFICE — Click ngay!!!

 




Bài xem nhiều