fbpx
    TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tại sao Coworking Space được gọi là “Mô hình làm việc trong tương lai”

Tại sao Coworking Space được gọi là “Mô hình làm việc trong tương lai”

Trước đây, công ty Start-up. So với các quán cà phê ồn ào và quá đắt tiền cùng với chi phí wifi theo giờ, những không gian này chỉ là sự thay thế tạm thời. Tuy nhiên trong thời điểm vài năm trở lại đây, đã có rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn có tiếng trên thị trường cũng chuyển văn phòng làm việc tại các Co-Working. Sự dịch chuyển từ thói quen sử dụng văn phòng truyền thống sang Coworking Space ngày càng nhiều khiến mô hình văn phòng này được mong đợi sẽ trở thành mô hình làm việc trong tương lai.  

Đừng bỏ lỡ: Dịch vụ Cho thuê Phòng họp Hanoi Office giảm chỉ còn từ 200k/ giờ

Lợi ích của mô hình Coworking Space – Cơ sở nào để trở thành “Mô hình làm việc trong tương lai?”

Điểm cộng đầu tiên của các mô hình văn phòng Coworking Space đó là không gian được thiết kế nhằm thúc đẩy sự sáng tạo, tăng năng suất và giảm căng thẳng cho nhân viên. Co-Working space được sắp xếp khoa học, hấp dẫn, sáng tạo và nhiều màu sắc. Co-Working space cũng được thiết kế theo xu hướng của thế hệ Millennials (là những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 1980 đến những năm đầu thập niên 2000 (18-35 tuổi). 

Đây là những người lớn lên cùng các phương tiện truyền thông xã hội như forum, blog, facebook…), xây dựng các không gian văn phòng mát mẻ với các phòng ngủ trưa riêng biệt, cùng với phòng họp và bất kỳ không gian làm việc nào bạn cần. Điểm cộng về không gian khiến người ta có ấn tượng mạnh mẽ với Coworking Space ngay từ lần đầu trải nghiệm. Nhưng lý do để các doanh nghiệp quyết định “nán” lại với nó còn do nhân tố lớn là tính chất linh hoạt và tiện lợi hơn của Coworking Space so với Văn phòng truyền thống.

Xem ngay: Lộ trình giúp doanh nghiệp hồi phục sau đại dịch hiệu quả

Đặc biệt, 2 yếu tố tác động lớn nhất đến sức ảnh hưởng của co-working là chi phí và cơ sở hạ tầng, yếu tố thứ 3 là networking. Chi phí tại Coworking Space được đánh giá là rẻ hơn đến 80% so với văn phòng truyền thống. Chìa khóa khiến mô hình này trở nên thật sự đặc biệt là không gian làm việc mang tính cộng đồng, giao tiếp, bên cạnh việc cung cấp một không gian làm việc theo nghĩa đen thì co-working space còn là nơi để mọi người tương tác với nhau, có các cuộc gặp gỡ, nói chuyện, sự kiện,.. thường xuyên diễn ra tại đây.

Tại Việt Nam, mô hình này đã lan rộng tại các thành phố lớn và vẫn tiếp tục thu hút vốn đầu tư. Trái với số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp mới khởi nghiệp rất lớn, số lượng không gian làm việc chung hiện là một phần rất nhỏ của hoạt động cho thuê văn phòng, cho thấy có cơ hội để mô hình này phát triển hơn nữa. Nhu cầu vẫn tiếp tục tăng bởi thế hệ người lao động mới đang ngày càng đánh giá cao sự linh hoạt của mô hình co-working.

Hanoi Office – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Cho thuê văn phòng Coworking Space tại Việt Nam

Đừng bỏ lỡ: Hanoi Office tặng voucher lên đến 1 triệu khi thuê Coworking Space tại Hà Nội full tiện ích

Thành lập từ năm 2013, Hanoi Office là một trong những đơn vị đầu tiên đưa mô hình Cho thuê văn phòng Coworking Space đến gần hơn với các doanh nghiệp Việt Nam. Các sản phẩm dịch vụ tại Hanoi Office đã nhận được sự hài lòng từ hàng nghìn khách hàng lớn và nhỏ tại Hà Nội.

Hiện tại, Hanoi Office đang sở hữu 8 cơ sở văn phòng nằm tại 6 quận thành lớn của Hà Nội. Giá thuê Coworking Space tại Hanoi Office chỉ từ 700k/ tháng – Chi phí này bao gồm một văn phòng làm việc hiện đại, sang trọng với đầy đủ nội thất và tất cả tiện ích cần thiết để một văn phòng lám việc vận hành trơn tru. Coworking Space tại Hanoi Office mang đến cho Qúy khách hàng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, một không gian sang trọng và chuyên nghiệp nhưng tiết kiệm hơn đến 80% so với Văn phòng truyền thống. 

Trải nghiệm mô hình Văn phòng cho tương lai tại Hanoi Office bằng cách gọi đến HOTLINE: 085.339.4567 – 0904.388.909!

 

.