Thuê văn phòng làm việc tại Hà Nội - Thực trạng “Cung - Cầu”

28/08/2019 12:04 +07 - Lượt xem: 5736

Nhu cầu thuê văn phòng làm việc tại Hà Nội ngày càng tăng cao và không ngừng trong khi nguồn cung các tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn lại khá hạn chế khiến giá cho thuê văn phòng ngày một tăng cao. Điều đó khiến cho các doanh nghiệp (Nhất là các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ) vốn đã gặp rất nhiều khó khăn lại càng khó khăn hơn nữa.

►►► ĐĂNG KÝ NGAY: Trải nghiệm dùng thử miễn phí chỗ ngồi chia sẻ ngay giữa lòng Hà Nội

thue-van-phong-lam-viec-tai-ha-noi-1

Thực trạng các doanh nghiệp

Trong khi rất nhiều doanh nghiệp mải loay hoay với bài toán chi phí, loay hoay tìm kiếm mặt bằng khác có giá cho thuê thấp hơn để chuyển văn phòng thì lại có rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang ung dung phát triển.

Tại sao lại vậy? Bởi các doanh nghiệp đó đã tìm được lời giải cho bài toán tối ưu chi phí – Đó chính là sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội do các đơn vị cho thuê văn phòng chuyên nghiệp cung cấp (Dịch vụ văn phòng chia sẻ).

Dịch vụ văn phòng chia sẻ là gì?

Dịch vụ văn phòng chia sẻ là là dịch vụ cho thuê văn phòng, tại đó tất cả các doanh nghiệp cùng sử dụng dịch vụ cùng ngồi làm việc trong một không gian chung và cùng chia sẻ những tiện ích của không gian chung đó.

Có thể nói đây là dịch vụ chia sẻ tiện ích, chia sẻ chi phí. Chính điều đó giúp cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ giải quyết được bài toán tối ưu chi phí cho doanh nghiệp (Điều đó đã được các chuyên gia kinh tế hàng đầu phân tích và ghi nhận).

thue-van-phong-lam-viec-tai-ha-noi-2

►►► CLICK NHẬN ƯU ĐÃI: Hanoi Office khai trương cơ sở 4 – Cho thuê văn phòng Lê Đức Thọ

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc tại Hà Nội

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc tại Hà Nội bạn sẽ không còn phải mất thời gian tìm kiếm thuê mặt bằng và tự thiết kế lại, bạn cũng không cần phải đầu tư máy móc, các trang thiết bị văn phòng vốn rất tốn kém. Khi sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ bạn sẽ được sử dụng tất cả các tiện ích như máy in, máy chiếu, máy photo, điện, nước, điều hòa, phòng họp hiện đại, phòng khách nội thất sang trọng…

Còn một điều quan trọng nữa là khi sử dụng dịch vụ khách hàng chỉ cần thuê gói dịch vụ đúng với nhu cầu sử dụng thực tế (Có thể chỉ là một chỗ ngồi) nhưng lại được sử dụng toàn bộ tiện ích của không gian văn phòng cung (Có thể lên đến hàng nghìn m2).

Dịch vụ linh hoạt, đa dạng

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc tại Hà Nội, Hanoi Office là một ví dụ.

Đến với Hanoi Office khách hàng hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ đầy đủ như: Dịch vụ văn phòng ảo, chỗ ngồi làm việc, phòng làm việc riêng… Trong thời gian hoạt động nếu công ty phát triển mạnh khiến cho gói dịch vụ hiện tại không còn phù hợp nữa, khi đó khách hàng có thể chuyển đổi sang gói dịch vụ khác phù hợp hơn mà không lo bị phá vỡ hợp đồng – Rất linh hoạt.

Dịch vụ trọn gói

Dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc tại Hà Nội là dịch vụ trọn gói đã bao gồm tất cả các chi phí như: Điện, nước, điều hòa trung tâm, dịch vụ vệ sinh, an ninh 24/24, Internet đường truyền tốc độ cao… Khi sử dụng dịch vụ cho bạn chỉ cần xách máy tính đến văn phòng làm việc mà không cần phải quan tâm đến những chi phí phát sinh khác.

Có nhiều tiện ích

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc tại Hà Nội khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ tiện ích, cơ sở vật chất cũng như máy móc, trang thiết bị văn phòng để làm việc như: Bàn, ghế, điện, nước, điều hòa, Internet đường truyền tốc độ cao, máy in, máy fax, máy photocopy, máy chiếu, phòng họp, phòng khách, hệ thống âm thanh hội nghị, dịch vụ an ninh, dịch vụ vệ sinh chung… Và rất nhiều những tiện ích khác nữa.

thue-van-phong-lam-viec-tai-ha-noi-3

►►► CLICK NGAY:  Hanoi Office khai trương tầng 7 Zen – Ngập tràn ưu đãi – Chỉ trong tháng 12 này

Mang đến nhiều cơ hội hợp tác

Việc có nhiều doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau cùng sử dụng dịch vụ, cùng ngồi làm việc trong một không gian chung cũng mang đến nhiều cơ hội hợp tác hơn.

Mang lại giá trị hình ảnh cho doanh nghiệp

Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc tại Hà Nội đều được đặt tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp hiện đại vì vậy khách hàng hoàn toàn tự tin khi tiếp đón đối tác trên văn phòng cũng như có thể dễ dàng ghi điểm trước khách hàng, giúp nâng cao giá trị hình ảnh cho doanh nghiệp.

Trên đây là khái quát thực trạng nhu cầu và nguồn cung văn phòng tại Hà Nội hiện nay cũng như những ưu điểm mà dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc tại Hà Nội do các đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ (Ở đây là Hanoi Office) mang lại. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các dịch vụ, mời bạn đọc truy cập Website: https://hanoioffice.vn/ hoặc gọi đến số Hotline 085.339.4567 – 0904 388 909 để được tư vấn chi tiết.

 
Bài xem nhiều