Thuê văn phòng Nguyễn Xiển đang  trở thành một trào lưu cực nóng - Tại sao vậy?

04/10/2019 09:46 +07 - Lượt xem: 26444

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản ghi nhận những biến đổi mới về một loại hình văn phòng dịch vụ với các tiện ích có sẵn mang tên văn phòng trọn gói. 

Đặc biệt, tại Hà Nội nơi tập trung phát triển hệ sinh thái start-up, dịch vụ cho thuê văn phòng càng trở thành hình thức kinh doanh thu hút mà các nhà đầu tư hết sức quan tâm. 

Và khu vực Nguyễn Xiển cũng vậy, một vùng kinh tế mới nổi lên khiến dịch vụ thuê văn phòng Nguyễn Xiển ngày càng nở rộ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ lý do tại sao nhé?

Đất vàng thu hút đầu tư

Theo đúng xu hướng đón đầu hạ tầng để phát triển bất động sản, không khó để nhận ra các start-up đã nhìn thấy tiềm năng lớn của khu vực Nguyễn Xiển. 

Những dự án bất động sản thế hệ mới đồng bộ về hạ tầng, kiến trúc, chú trọng tới yếu tố chất lượng sống của cư dân, tích hợp tiện ích trong không gian gần gũi với thiên nhiên theo tiêu chuẩn quốc tế khi đi vào hoạt động sẽ hứa hẹn góp phần không nhỏ nâng tầm diện mạo khu vực này, trong đó phải kể đến một số dự án nổi trội đang hoàn thiện như dự án The Manor Central Park, Hòa Bình Green, The Eden Rose, Athena Fulland,… nằm trên trục đường Nguyễn Xiển. Đây chính là khu vực đất vàng thu hút các nhà đầu tư.

►►► XEM NGAY: Top 4 các tòa nhà văn phòng tại Hà Nội cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh

Vậy nên thuê văn phòng Nguyễn Xiển ngày một nóng lên vì xu hướng phát triển kinh doanh trong tương lai.

Bài toán tiếp theo là tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng Nguyễn Xiển uy tín, chuyên nghiệp, đầy đủ tiện ích mà giá cả hợp lý.

Đến với Hanoi Office – đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nội. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, Hanoi Office tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu, chất lượng nhất, đảm bảo hài lòng tất cả các Quý khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Những dịch vụ cơ bản tại Hanoi Office

thue-van-phong-nguyen-xien-2

Làm việc trong môi trường văn phòng cho thuê chuyên nghiệp không chỉ đơn giản là bạn sử dụng chỗ ngồi và làm việc, mà bạn còn được tận hưởng những lợi thế khi tham gia các buổi hội thảo, sự kiện, các chương trình đến từ đối tác và thành viên tại đây. Những dịch vụ cơ bản ấy bao gồm: 

  • Văn phòng ảo (Virtual Office)
  • Phòng làm việc riêng (Private room)
  • Chỗ ngồi cố định (Dedicated desk)
  • Chỗ ngồi linh động (Flexible Desk)
  • Phòng họp (Meeting Room)

Điều gì làm nên sự khác biệt khi thuê văn phòng Nguyễn Xiển tại Hanoi Office

Nếu chỉ đơn giản là sự chia sẻ văn phòng để làm việc (share office) chắc chắn nhiều bạn vẫn ưa chuộng sự tự do tại các quán cafe hơn. Tuy nhiên, thuê văn phòng Nguyễn Xiển vẫn có những điểm thu hút riêng đối với khách hàng.

Văn hóa và môi trường làm việc

thue-van-phong-nguyen-xien-3

Thuê văn phòng Nguyễn Xiển của Hanoi Office mang đến một không gian làm việc, nơi bạn sẽ luôn được bao quanh bởi những cá nhân tài năng đến từ các lĩnh vực khác nhau, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn, thông qua việc trao đổi và chia sẻ bạn sẽ luôn có cơ hội để sáng tạo và nảy sinh những ý tưởng mới trong công việc.

Thuê văn phòng Nguyễn Xiển giảm bớt gánh nặng chi tiêu đối với các nhà khởi nghiệp

Hiểu được những khó khăn của cộng đồng khởi nghiệp là chi phí vận hành cao, chi phí cho việc thuê nhân sự, thiết kế văn phòng. Văn phòng cho thuê Nguyễn Xiển của Hanoi Office kết nối các doanh nghiệp trẻ, tạo nên một cộng đồng và hỗ trợ tất cả những gì doanh nghiệp cần, do đó các nhà startup chỉ cần tập trung giải quyết công việc và phát triển nội lực bên trong.

Thông tin và dịch vụ với tốc độ nhanh chóng

thue-van-phong-nguyen-xien-4

►►► UPDATE NGAY: Cập nhật tình hình giá thuê văn phòng tại Hà Nội mới nhất 2019

Thuê văn phòng Nguyễn Xiển, bạn hoàn toàn yên tâm làm việc, mạng Internet luôn được sử dụng với tốc độ cao. Thời gian đi đôi với tiền bạc, nhất là đối với các doanh nghiệp trẻ, mà hầu hết các doanh nghiệp trẻ ngày nay đều là các nhà khởi nghiệp công nghệ và thờ “cá mập” nên mạng Internet luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Có thể thấy trong tương lai, mô hình cho thuê văn phòng Nguyễn Xiển sẽ ngày càng trở nên lớn mạnh nhờ tính ưu việt và giá trị mà nó mang lại. Bởi vậy, nếu bạn đang cần tìm một môi trường làm việc mang tính cộng đồng, nơi mọi người đều cùng nhau tương tác phát triển và chia sẻ kiến thức, thì đã đến lúc bạn bước ra khỏi chiếc vỏ bọc cá nhân, buông bỏ những gánh nặng không tên và tập trung 100% hiệu suất để đưa doanh nghiệp của mình thực sự lớn mạnh bằng mô hình cho thuê văn phòng trọn gói này.

Đó chính là sự khác biệt khi thuê văn phòng Nguyễn Xiển tại Hanoi Office. Mô hình này giúp các start-up giảm thiểu tối đa chi phí để có thể yên tâm khởi nghiệp, tập trung vào giá trị kinh doanh cốt lõi của mình. Hơn nữa, việc lựa chọn thuê văn phòng tại khu vực Nguyễn Xiển, đón đầu xu hướng phát triển trong tương lai là một lựa chọn rất thông minh. Chúc các bạn thành công!

 
Bài xem nhiều