fbpx

“Thưởng thức” đại tiệc siêu sale giá văn phòng – Mừng sinh nhật 9 tuổi Hanoi Office

Chạm đến con số 9 tuổi đánh dấu cho chặng đường 9 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại Việt Nam, Hanoi Office luôn cảm thấy trân trọng vì những đóng góp và sự tin tưởng cho Quý khách trong thời gian vừa qua. Nhân dịp này, Hanoi Office trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới mọi khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi. Đồng thời, gửi đến Quý khách hàng CTKM siêu sale giá văn phòng – Chào mừng tháng sinh nhật thay cho lời tri ân sâu sắc nhất!

Đừng bỏ lỡ: Hanoi Office giảm sốc tất cả dịch vụ Cho thuê văn phòng – Đồng hành cùng doanh nghiệp vượt đại dịch

Nhìn lại hành trình 9 năm tạo dựng và phát triển của Hanoi Office

Là một trong những đơn vị đầu tiên đưa các dịch vụ văn phòng thông minh về Việt Nam, Hanoi Office trong những ngày đầu đã gặp không ít những khó khăn và thử thách. Khi các doanh nghiệp đang quen với hình thức văn phòng truyền thống, Văn phòng trọn gói như một “luồng gió mới” thổi vào thị trường Việt. Tuy nhiên, cũng vì sự mới mẻ mà các doanh nghiệp cảm thấy nghi ngờ về sự khả thi và tính hiệu quả của mô hình Văn phòng trọn gói so với Văn phòng truyền thống có thực sự nổi bật hay không. 

Thật may mắn, Hanoi Office vẫn luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng và bền bỉ trên con đường đã lựa chọn. Từ con số 0, sau nhiều năm phát triển và tạo dựng, Hanoi Office đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của hàng nghìn doanh nghiệp, Freelancer cả trong và ngoài nước. 

Sau 9 năm hoạt động, Hanoi Office có thể tự tin khẳng định và tự hào về chất lượng dịch vụ cũng như những giá trị vượt trội mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Thành quả cho sự nỗ lực của Hanoi Office đã thể hiện qua con số 8 cơ sở văn phòng, hàng trăm nghìn khách hàng ủng hộ và chắc chắn sẽ tăng lên trong tương lai.

Chương trình tri ân khách hàng trong tháng  7 – Cùng Hanoi Office “thưởng thức” đại tiệc mừng sinh nhật

Hanoi Office hiểu rằng sự ủng hộ của khách hàng chính là yếu tố giúp chúng tôi luôn vững vàng và phát triển, kể cả trong đại dịch Covid 19. Thay cho lời cảm ơn chân thành nhất, Hanoi Office xin kính gửi đến Quý khách hàng bảng giá sale dịch vụ siêu rẻ như một lời tri ân sâu sắc nhất. Cụ thể:

Xem ngay: Giải pháp giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả mùa Covid 19

Dịch vụ Cho thuê Phòng làm việc riêng

–  Khuyến mại giảm giá trực tiếp chỉ còn từ 5.000.000 VNĐ/ tháng

Dịch vụ Cho thuê Chỗ ngồi làm việc

–  Khuyến mại giảm giá trực tiếp chỉ còn từ 800.000 VNĐ/ tháng

Dịch vụ Cho thuê Văn phòng ảo

– Cho thuê với giá chỉ từ 650.000 VNĐ/ tháng

– Tặng lên đến 2 tháng sử dụng miễn phí

Dịch vụ Cho thuê Phòng họp thường

– Cho thuê với giá chỉ từ 200.000 VNĐ/ giờ

– Giảm ngay 10% cho khách hàng thân thiết

Dịch vụ Cho thuê Phòng họp trực tuyến

– Cho thuê với giá chỉ từ 400.000 VNĐ/ giờ

– Giảm ngay 10% cho khách hàng thân thiết

Dịch vụ Cho thuê Văn phòng lưu động

– Cho thuê chỉ từ 2.500.000 VNĐ/ tháng

Đặc biệt, tất cả dịch vụ văn phòng tại Hanoi Office đều cung cấp cho quý khách hàng đặc quyền sử dụng mọi tiện ích hoàn toàn miễn phí:

  • Miễn phí điện, nước, internet tốc độ cao
  • Miễn phí sử dụng thiết bị văn phòng: Máy fax, máy in, máy photocopy
  • Miễn phí sử dụng phòng họp, phòng khách sang trọng
  • Miễn phí sử dụng dịch vụ tạp vụ, bảo vệ
  • Miễn phí sở hữu đội ngũ nhân viên lễ tân, IT, kỹ thuật chuyên nghiệp
  • Và vô vàn tiện ích miễn phí khác

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu văn phòng xịn giá tốt, đại tiệc sinh nhật Hanoi Office chỉ diễn ra duy nhất một lần trong năm. Hãy gọi ngay tới HOTLINE: 085.339.4567 – 0904.388.909 để nhận tư vấn!

.