​Top 3 khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê tại Hà Nội

19/03/2019 03:35 +07 - Lượt xem: 31277

Thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội ngày một sôi động với nguồn cung cũng như nhu cầu thuê văn phòng tại hà nội ngày một tăng cao. Nhiều tòa văn phòng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng tại hà nội ngày càng tăng của các doanh nghiệp.

Tuy nhiên do đặc điểm địa lý và xu hướng thị trường khác nhau mà một số quận được ưu tiên xây dựng nhiều tòa văn phòng hơn cả và thu hút khách thuê. Dưới đây là top 3 khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê tại Hà Nội nhất để bạn đọc cùng tham khảo.

Khu vực quận Cầu Giấy

Từ trước đến nay khu vực quận Cầu Giấy luôn là khu vực có số lượng doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn nhiều nhất, do đó nhu cầu thuê văn phòng cũng như thuê văn phòng giá rẻ tại hà nộikhu vực này rất lớn vì thế không ngạc nhiên khi đây cũng chính là khu vực nằm trong top 3 khu vực tập trung tập trung nhiều văn phòng cho thuê tại Hà Nội nhất.

Với nguồn cung đa dạng, có đầy đủ các tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn hạng A, B với diện tích và giá thuê khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Sở dĩ quận Cầu Giấy luôn có sức hút lớn với khách có nhu cầu thuê văn phòng ở hà nội bởi đây là khu vực trung tâm kinh tế của thành phố, tập trung nhiều trụ sở bộ ngành như Bộ Tài nguyên Môi trường, Bộ Nội vụ, Thanh tra Chính phủ, Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao…

Đặc biệt, có vị trí vô cùng thuận tiện, khoảng cách lý tưởng để di chuyển tới mọi khu vực trong thành phố và hạ tầng tại khu vực vô cùng phát triển với giao thông đồng bộ, nhiều tuyến đường lớn, đường sắt trên cao, tuyến xe bus nhanh BRT… rất thuận tiện cho các doanh nghiệp giao thương và phát triển.

Khu vực Cầu giấy có nguồn cung văn phòng khá lớn, đa dạng về cả diện tích và giá thuê đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng làm việc tại hà nội của nhiều doanh nghiệp với quy mô, ngành nghề khác nhau. Một số tòa văn phòng nổi bật như: Sannam, CMC Tower, VPI Tower, tòa nhà 789 Tower…

van-phong-quan-cau-giay-2

Tòa nhà Sannam của Hanoi Office – 78 Duy Tân, Cầu Giấy

►►► Bạn muốn tìm thuê văn phòng tại phố Duy Tân – Cầu GiấyCLICK NGAY!!!

Khu vực Quận Hoàn Kiếm

Đây chính là khu vực trung tâm Chính trị – Thương mại – Tài chính của Hà Nội, nơi tập trung nhiều cơ quan nhà nước, hạ tầng phát triển quận Hoàn Kiếm luôn dẫn đầu top khu vực hấp dẫn nhất cho các khách thuê văn phòng.

Với những lợi thế trên nên mặc dù giá thuê văn phòng tại khu vực này luôn cao hơn những khu vực khác nhưng sức hút và hấp thụ thị trường vẫn rất lớn.

Đặc biệt, đây chính là khu vực tập tập trung nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước về lĩnh vực tài chính, xuất nhập khẩu, du lịch…  có xu hướng thuê văn phòng tại các tòa nhà chuyên nghiệp, cao cấp để xây dựng thương hiệu và nâng tầm hình ảnh trong mắt đối tác cũng như khách hàng.

Nằm ở vị trí trung tâm, chất lượng các tòa nhà cao, tỷ lệ các tòa văn phòng loại A, B, chiếm tới 75%. Đây cũng là khu vực có nhiều văn phòng hạng A nhất Hà Nội. Có thể kể đến một số tòa văn phòng cho thuê tại quận Hoàn Kiếm nổi bật như: Capital Tower, VID Tower, gelex Tower, Hanoi Tourist Tower…

►►► Có thể bạn quan tâm: 4 cách chữa “bệnh” trì hoãn bạn nên thực hiện luôn

Khu vực quận Thanh Xuân

Khi bạn có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại hà nội, Thanh Xuân chính là một khu vực bạn không nên bỏ qua bởi đây là một khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê tại Hà Nội. Bởi đây là quận trung tâm của thành phố Hà Nội, có thể dễ dàng di chuyển đến các địa bàn khác mà không mất quá nhiều thời gian.

Tại khu vực quận Thanh Xuân, giá thuê văn phòng rẻ chính là lợi thế rất lớn so với hai khu vực trên. Với chỉ từ 150.000 đồng/ngày bạn đã có một chỗ ngồi làm việc linh hoạt tại không gian làm việc chung có thiết kế sang trọng, hiện đại, chuyên nghiệp.

top-3-khu-vuc-tap-trung-nhieu-van-phong-cho-thue-tai-ha-noi-2

Chỗ ngồi làm việc linh hoạt của Hanoi Office

Hơn thế nữa đây là khu vực tập trung nhiều trường đại học, nhiều học viện nên nhu cầu thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt rất cao, đây cũng chính là những nhân tố tham gia tích cực nhất vào phong trào Start-up. Chính vì thế văn phòng quận Thanh Xuân luôn có sức hút cũng như nhu cầu thuê văn phòng tại khu vực này ngày một tăng cao.

Với vị trí trung tâm đắc địa, giao thương thuận lợi, các tòa văn phòng hạng B chiếm đến 90%. Một số tòa văn phòng cho thuê tại quận Thanh Xuân nổi bật như: Zen Tower, Hapulico Complex, tòa nhà Constrexim 8…

Tòa nhà Zen Tower của Hanoi Office – 12 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân

Trên đây là giới thiệu sơ lược về top 3 khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê tại Hà Nội. Hy vọng bài viết trên có thể giải đáp được một phần những thắc mắc của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Hãy lựa chọn cho doanh nghiệp mình khu vực cũng như địa điểm văn phòng phù hợp, để có nhiều cơ hội phát triển nhất.

►►► Xem thêm: Cho thuê văn phòng đường Lê Đức Thọ đẹp nhất từ trước giờ – Tận mắt mới thấy bất ngờ

 
Bài xem nhiều