Tiết kiệm 90% chi phí với dịch vụ văn phòng ảo Cầu Giấy

21/03/2019 11:20 +07 - Lượt xem: 8177

“Văn phòng ảo Cầu Giấy” là cụm từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên Google. Không cần phải giới thiệu nhiều thì hẳn các bạn đều biết Cầu Giấy hiện đang được công nhận là quận có nhiều doanh nghiệp vào bậc nhất của thành phố với hơn 14.000 doanh nghiệp đang hoạt động và mỗi tháng có thêm hàng trăm doanh nghiệp mới được thành lập nữa.

Cũng chính vì số lượng doanh nghiệp trên địa bàn nhiều như vậy dẫn đến việc nguồn cung các cơ sở để làm văn phòng không đủ với nhu cầu khiến cho giá thuê văn phòng ở khu vực này rất đắt đỏ. Hơn nữa, kể cả khi bạn đã thuê được mặt bằng thì việc setup được một văn phòng tiêu chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị văn phòng để làm việc cũng khiến cho bạn tốn khá nhiều thời gian và chi phí…

Giờ đây với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Cầu Giấy của hanoioffice.vn bạn sẽ không cần phải quá bận tâm về những vấn đề đó nữa. Hiện tại khu vực Cầu Giấy chúng tôi có các cơ sở tại địa chỉ tầng 6+7+8, tòa nhà Sannam, số 78 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, chúng tôi cũng đang tiến hành setup thêm các cơ sở mới trong thời gian sắp tới.

►►► Giới thiệu chi tiết về dịch vụ văn phòng ảo Cầu Giấy của Hanoi Office – Xem ngay!

Tòa nhà Sannam số 78 phố Duy Tân, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, HN

Đến với dịch vụ văn phòng ảo Cầu Giấy tại hanoiffice.vn bạn sẽ

  • Có một địa chỉ tin cậy để làm đăng ký kinh doanh cũng như làm việc với cơ quan thuế khi các cơ quan này xuống kiểm tra.
  • Có một địa điểm văn phòng chuyên nghiệp, nằm ở ngay mặt đường chính là phố Duy Tân rất thuận tiện cho việc di chuyển cũng như giao dịch làm việc.
  • Hình ảnh văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại.
  • Lễ tân xinh đẹp, được đào tạo cơ bản. Có phòng họp, phòng khách hiện đại để họp hành tiếp khách.
  • Có đầy đủ các trang thiết bị văn phòng cần thiết để làm việc như điều hòa, Internet, máy chiếu, máy in, máy fax, máy photo…

… Và còn rất nhiều các tiện ích khác nữa.

►►► Tất tần tật thông tin về 04 gói dịch vụ văn phòng ảo do Hanoi Office cung cấp – Click ngay!

van-phong-ao-cau-giay-1

Lễ tân xinh đẹp, chuyên nghiệp đại diện doanh nghiệp

Với những ưu điểm mà dịch vụ văn phòng ảo Cầu Giấy tại Hanoi Office mang lại chắc chắn bạn sẽ rất thuận lợi trong việc gặp gỡ đối tác, xây dựng hình ảnh và tạo được niềm tin nơi khách hàng. Đó chính là điều kiện cần để bạn có thể thành công.Hãy liên hệ tới số Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 ngay hôm nay để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!

►►► Xem tất cả: Bảng báo giá chi tiết các gói dịch vụ văn phòng trọn gói – Văn phòng chia sẻ – Văn phòng ảo tại Hanoi Office

 
Bài xem nhiều