Văn phòng ảo nghĩa là gì? Có nên thuê văn phòng ảo hay không?

12/06/2019 10:54 +07 - Lượt xem: 5141

Văn phòng ảo không phải là một cái tên quá xa lạ với các công ty vừa và nhỏ hay những người cần khởi nghiệp. Để trả lời cho câu hỏi văn phòng ảo nghĩa là gì, mời bạn đón đọc bài viết sau đây:

van-phong-ao-nghia-la-gi-1

►►► 3 cái NHẤT của dịch vụ văn phòng tại Hà Nội dành riêng cho start-up XEM NGAY!!!

1. Văn phòng ảo nghĩa là gì?

Văn phòng ảo là một loại hình thức dịch vụ cho thuê văn phòng “0m2” dùng để làm văn phòng đại diện – giao dịch hay một địa chỉ để đăng ký kinh doanh, mà trong đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển hướng về văn phòng thực tế (tức là cho thuê địa chỉ văn phòng).

Mọi hoạt động đều không hề “ảo” mà hoàn toàn tiện lợi. Bởi bạn không những có thể sử dụng một địa chỉ để đăng ký kinh doanh, mà còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong các công việc được cho phép thực hiện thay bạn.

van-phong-ao-nghia-la-gi-2

Không chỉ đơn thuần cho thuê địa chỉ, điểm đặc biệt của văn phòng ảo là có tất cả các tiện ích của một văn phòng chuyên nghiệp: Nhân viên lễ tân trả lời điện thoại; phòng họp với sức chứa đa dạng, phòng tiếp khách, dịch vụ viễn thông và mọi trang thiết bị văn phòng để bạn sử dụng.

Sự khác biệt đối với loại hình văn phòng chia sẻ/văn phòng ảo/văn phòng trọn gói là bạn không nhất thiết phải luôn ở tại văn phòng mà có thể làm việc ở bất cứ nơi nào khác. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí thuê văn phòng, chi phí nhân viên lễ tân, các thiết bị văn phòng và các chi phí tiện ích khác…

2. Tiện ích của văn phòng ảo

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, thì việc sử dụng văn phòng ảo là một biện pháp tối ưu hóa được chi phí vốn đầu tư ban đầu. Với một mức giá nhất định phù hợp với từng nhu cầu từng doanh nghiệp, văn phòng ảo luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn và dịch vụ chất lượng và hiện đại nhất.

van-phong-ao-nghia-la-gi-3

►►► Bùng nổ dịch vụ thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội – Tại sao vậy? — CLICK NGAY!!!

  • Khi đăng ký văn phòng ảo, doanh nghiệp sẽ có một địa chỉ thuận tiện và chuyên nghiệp với đội ngũ lễ tân cũng như nhân viên đại diện năng động – nhiệt tình – trách nhiệm cao. Văn phòng ảo cũng là nơi nhận bưu thư, bưu phẩm, tiếp khách và xử lý các công việc trong phạm vi cho phép khi doanh nghiệp vắng mặt.

  • Được sử dụng các trang thiết bị văn phòng tiện lợi, sang trọng và hiện đại như: Bàn làm việc, ghế ngồi, tủ đựng hồ sơ, tủ đựng tài liệu, điện thoại bàn riêng, số fax riêng.

  • Miễn phí truy cập internet tốc độ cao, bình nước nóng/lạnh, điều hòa trong giờ làm việc.

  • Không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát, chuyên nghiệp và hiện đại. Đây là một yếu tố giúp bạn nâng cao hình ảnh trong mắt đối tác và khách hàng.

  • Các địa chỉ văn phòng ảo thường nằm tại các mặt tiền của các dãy phố lớn. Gần kề với các doanh nghiệp lớn trong nước, có các ngân hàng, nhà hàng, khách sạn bên cạnh nên rất thuận tiện trong việc tiếp khách, ăn uống, nghỉ ngơi.

3. Đối tượng nào nên thuê văn phòng ảo?

  • Giám đốc các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn mở rộng chi nhánh hoặc có một văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố.

  • Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp.

  • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án

  • Văn phòng đại diện có quy mô nhỏ

  • Các công ty nước ngoài đang hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường

4. Lựa chọn địa chỉ thuê văn phòng ảo nào uy tín?

Ứng cử viên số 1 tại Hà Nội đang kinh doanh mô hình văn phòng ảo đã đón đầu cho sự phát triển kết hợp này có thể kể đến Hanoi Office. Thành lập từ 2013, Hanoi Office đã tạo nên danh tiếng không nhỏ trong cộng đồng những đơn vị kinh doanh văn phòng ảo. Hiện nay doanh nghiệp đang sở hữu 3 cơ sở ở 3 quận sầm uất trong trung tâm Hà Nội là Thanh Xuân, Hà Đông, Cầu Giấy.

van-phong-ao-nghia-la-gi-4

►►► Tất cả các dịch vụ tại Hanoi OfficeTÌM HIỂU NGAY!!!

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn “Văn phòng ảo nghĩa là gì” hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ cho thuê phòng tại 3 cơ sở của Hanoi Office – đơn vị kinh doanh văn phòng ảo chuyên nghiệp nhất, hãy nhấc máy ngay Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 hoặc ghé thăm website hanoioffice.vn, nhân viên của Hanoi Office sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 
Bài xem nhiều