fbpx

HANOI OFFICE
HIỆU - ĐÔNG

Địa chỉ

Tầng 4 tòa nhà HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội.

Email

contact@hanoioffice.vn

Hotline 24/7

 (+84) 853 39 4567

Hanoi Office Tô Hiệu tọa lạc tại tòa nhà HUD3 Tower, đây là tòa nhà cao ốc hiện đại có vị trí đắc địa tại khu vực Hà Đông. Với công việc tăng trưởng kinh tế nhanh chóng cũng như địa giới hành chính Thủ đô được mở rộng, HUD3 Tower đã đi tiên phong và đáp ứng nhu cầu nhà ở, văn phòng làm việc, dịch vụ thương mại, siêu thị… tại quận Hà Đông, đồng thời trở thành điểm nhấn độc lập kiến trúc cảnh quan trên trục đường Tô Hiệu:

  • Nằm tại vị trí trung tâm quận Hà Đông, giao thông thuận tiện, Hanoi Office tin rằng quý vị có thể dễ dàng tìm ra vị trí của chúng tôi tại 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông.
  • Gần chợ Hà Đông, Trung tâm mua sắm Melinh plaza hay khu đô thị Huyndai Hillstate, bệnh viện 103, khu đô thị Văn Phú, khu đô thị Xa La, khu đô thị Văn Quán, Trung tâm hành chính quận Hà Đông, Ga tàu điện Metro Hà Đông….
  • Chính bản thân tòa nhà HUD3 Tower hiện tại đã tự tạo thành một tổ hợp gồm nhà ở, văn phòng và dịch vụ thương mại như: Siêu thị, nhà hàng…
  • Xung quanh toà nhà có các chi nhánh ngân hàng: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Agribank,…
  • Nằm gần các địa điểm công cộng, gần các trường học lâu đời và có tiếng của Hà Đông như Tiểu học Lê Lợi, tiểu học Nguyễn Trãi, Nguyễn Du… trung học Lê Hồng Phong, Yên Phúc, Nguyễn Huệ, Lê Quý Đôn…

Các gói cho thuê văn phòng tại Hanoi Office Tô Hiệu

VĂN PHÒNG ẢO
Chỉ từ 650.000 VNĐ/tháng

Bạn sẽ được sử dụng văn phòng ảo ở Hà Nội để: làm văn phòng đại diện, địa chỉ giao dịch, tiếp đối tác – khách hàng, địa chỉ nhận bưu thư…

VĂN PHÒNG TRỌN GÓI
Chỉ từ 5.000.000 VNĐ/tháng

Bạn sẽ sở hữu: 1 phòng làm việc riêng, phòng họp – phòng khách sang trọng, thiết bị văn phòng hiện đại,… Và không lo đóng phí điện – nước, internet.

Hanoi Office đem đến giải pháp không gian văn phòng làm việc sang trọng và lịch thiệp, giải pháp của Hanoi Office sẽ giúp bạn có những ngày làm việc hiệu quả trong không gian văn phòng làm việc riêng mà không bị làm phiền.

Chỗ ngồi làm việc trong một không gian chung mở nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư (vách ngăn – bàn làm việc riêng) và bảo mật (tủ tài liệu riêng). Chi phí phù hợp mà bạn vẫn được sử dụng đầy đủ tất cả các tiện ích từ Hanoi Office.

PHÒNG HỌP CHO THUÊ
Chỉ từ 200.000 VNĐ/giờ

Phòng họp có sức chứa 40 người sẽ phù hợp với các nhu cầu khác nhau của bạn. Được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại trong không gian sang trọng.

CHỖ NGỒI LÀM VIỆC
Chỉ từ 1.400.000 VNĐ/tháng

Bạn chỉ phải trả tiền cho một chỗ ngồi làm việc nhưng lại được sử dụng đầy đủ tiện ích văn phòng, thiết bị hiện đại trong một không gian yên tĩnh.

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG
Công ty Việt Nam chỉ từ 650.000 VNĐ/tháng

Phù hợp cho công ty Việt Nam muốn thuê địa chỉ làm đăng ký kinh doanh và văn phòng đại diện.

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG
Công ty nước ngoài chỉ từ 1.200.000 VNĐ/tháng

Phù hợp cho công ty nước ngoài muốn thuê địa chỉ làm đăng ký kinh doanh và văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Giải pháp trụ sở văn phòng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vận hành mà vẫn có một không gian chuyên nghiệp

TIỆN ÍCH
Bãi Đỗ Xe
Bảo Vệ 24/7
Biển Tên Công Ty
Chuyển Hướng Cuộc Gọi
Địa Chỉ ĐKKD
Internet Tốc Độ Cao
Lễ Tân Chuyên Nghiệp
Máy Fax
Máy In
Máy Photocopy
Nhận - Chuyển Thư
Nhân Viên Đại Diện
Pantry
Phòng Họp
Phòng Khách
Tổng Đài Nội Bộ
Tổng Đài Viên
Tư Vấn Pháp Lý
.