TRANG CHỦ » TIN TỨC » Cho thuê văn phòng làm việc chung “Tất cả trong một” – Và hơn thế nữa

Cho thuê văn phòng làm việc chung “Tất cả trong một” – Và hơn thế nữa

Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc chung đang là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ để giải quyết bài toán tối ưu chi phí. Vậy mô hình này là gì mà lại có nhiều ưu điểm đến vậy?

Giải thích về dịch vụ cho thuê phòng làm việc chung

Dịch vụ cho thuê phòng làm việc chung là dịch vụ cho thuê văn phòng theo mô hình văn phòng chia sẻ. Tại đó những người cùng sử dụng chung dịch vụ cùng ngồi làm việc trong không gian văn phòng chung và cùng chia sẻ chi phí cũng như các tiện ích của văn phòng chung đó.

►►► TỈM HIỂU THÊM: Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ngắn hạn để chờ giá bất động sản hạ nhiệt

cho-thue-van-phong-lam-viec-chung-1

Đây là mô hình rất tốt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các bạn trẻ đang có nhu cầu khởi nghiệp bởi chi phí làm việc tại không gian làm việc chung chỉ bằng 1/10 chi phí làm việc tại các văn phòng truyền thống.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc chung

Qua ghi nhận thực tế sử dụng, văn phòng làm việc chung có rất nhiều ưu điểm so với mô hình văn phòng truyền thống, trong đó nổi bật nhất là những ưu điểm sau:

Giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Đây chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất giúp cho mô hình văn phòng làm việc chung gây được sự chú ý của doanh nghiệp. Với mô hình này khách hàng sẽ không phải chi trả một khoản tiền lớn để thuê văn phòng giống như văn phòng truyền thống.

Một ví dụ cụ thể: Với dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc chung tại Hanoi Office, chỉ từ 800.000vnđ/tháng khách hàng đã có một chỗ ngồi làm việc cố định trong một không gian văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp, nhiều tiện ích theo đúng tiêu chuẩn của văn hạng A.

Đây là giải pháp được các chuyên gia kinh tế hàng đầu đánh giá là tối ưu, giúp tiết kiệm đến 90% chi phí cho doanh nghiệp.

https://hanoioffice.vn/wp-content/uploads/2019/12/coworking-space-startup-2-min-400x267.jpg

 ►►► Có hay không giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% chi phí — Xem ngay!

Tiết kiệm thời gian

Với mô hình văn phòng truyền thống bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm thuê mặt bằng, thiết kế, set-up lại văn phòng cũng như mua sắm các trang thiết bị cần thiết để làm việc rất tốn kém và mất thời gian.

Với dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc chung bạn sẽ không còn phải bận tâm đến những việc đó nữa, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thay bạn làm những công việc đó.

Mặt khác, việc có nhân viên đại diện cũng giúp cho doanh nghiệp tập trung hơn cho hoạt động kinh doanh chính của mình.

Có nhiều tiện ích

Tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc chung đều được trang bị đầy đủ các tiện ích như: Internet đường truyền tốc cao, máy in, máy fax, máy photocopy, máy chiếu, máy scan, điều hòa trung tâm, hệ thống an ninh, dịch vụ vệ sinh chung… Theo đúng tiêu chuẩn của một văn phòng hiện đại. Đảm bảo cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Có nhiều cơ hội giao lưu, mở rộng quan hệ

Việc có nhiều doanh nghiệp cùng làm việc trong một không gian văn phòng làm việc chung đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác cũng như chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh.

Nâng cao giá trị hình ảnh cho doanh nghiệp

Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc chung đều được đặt tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, giúp nâng cao giá trị hình ảnh cho doanh nghiệp. Bạn sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn cũng như hoàn toàn tự tin khi tiếp đón đối tác trên văn phòng.

Nhược điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc chung

Mô hình nào dù có tối ưu đến mấy nhưng cũng không tránh khỏi việc tồn tại những khuyết điểm, dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc chung cũng vậy.

cho-thue-van-phong-lam-viec-chung-3

►►► Tại sao dịch vụ cho thuê văn phòng ảo lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đến vậy — Click để xem!

Hạn chế về thời gian

Vì là dịch vụ chia sẻ nên khách hàng sẽ không được chủ động hoàn toàn trong việc sử dụng các tiện ích văn phòng như phòng họp, phòng khách mà phải thông báo trước với đơn vị cung cấp dịch vụ, tránh những trường hợp không mong muốn (Như có nhiều đơn vị cùng có nhu cầu sử dụng phòng họp) có thể xảy ra.

Bạn cũng phải tuân thủ quy định về thời gian làm việc, thông thường từ 7h30”-18h00” (Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần) và từ 7h30”-13h00” (Thứ 7 hàng tuần)

Gợi ý đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Bản thân đang sử dụng phòng làm việc riêng tại Hanoi Office tôi thực sự đánh giá cao chất lượng dịch vụ tại đây nên chia sẻ để bạn đọc cùng biết.

Hơn nữa ngoài những tiện ích văn phòng kể trên Hanoi Office còn cung cấp thêm các dịch vụ như: Dịch vụ soạn thảo văn bản, dịch vụ biên phiên dịch, dịch vụ thư ký cuộc họp, dịch vụ thiết kế và xây dựng Website, các dịch vụ về thuế, hóa đơn điện tử, dịch vụ chữ ký số và bảo hiểm xã hội điện tử. Chắc hẳn các bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây, giống như tôi.

cho-thue-van-phong-lam-viec-chung-4

►►► CLICK NGAY: Tất cả mọi thứ bạn cần biết để thuê phòng làm việc giá rẻ hơn

Trên đây là khái quát về mô hình cho thuê văn phòng làm việc chung. Mặc dù vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nhưng không thể phủ nhận những giá trị to lớn mà mô hình này mang lại. Để tìm hiểu thêm về mô hình này và các dịch vụ văn phòng khác nữa, mời bạn đọc truy cập Website: https://hanoioffice.vn/ hoặc gọi đến số Hotline 085.339.4567 – 0904.388.909 để được giải đáp chi tiết.

.