Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ngắn hạn để chờ giá bất động sản hạ nhiệt

02/09/2019 17:27 +07 - Lượt xem: 9426

Khi mà thị trường văn phòng vẫn luôn “nóng”, giá cả vẫn luôn leo thang và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ngắn hạn để chờ hạ giá là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Khi nghe đến dịch vụ cho thuê văn phòng ngắn hạn có thể bạn vẫn còn nhiều điều băn khoăn, lo lắng bởi nếu ngắn hạn như vậy doanh nghiệp sẽ không có sự ổn định cũng như định hướng dài hạn dẫn đến hoạt động không hiệu quả. Hiện nay, tại một số tòa nhà văn phòng hạng B ở Hà Nội, vài công ty lựa chọn giải pháp chỉ ký hợp đồng thuê ngắn hạn và diện tích nhỏ, đây là giải pháp tình thế để chờ đợt giảm giá.

►​►​► XEM NGAY: Ưu điểm vượt trội của dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói so với văn phòng truyền thống

cho-thue-van-phong-ngan-han-1

Vì sao các doanh nghiệp hiện nay lại ưu tiên tìm đến dịch vụ cho thuê văn phòng ngắn hạn

Đó chính là giá thuê văn phòng lâu dài trong các tòa nhà văn phòng hạng A, B hiện nay quá cao khiến cho các doanh nghiệp phải chịu áp lực rất lớn, vì vậy bài toán làm sao để tối ưu chi phí doanh nghiệp luôn là vấn đề cấp bách, quan trọng đầu tiên các doanh nghiệp đặt ra. Lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ngắn hạn để chờ đợi giá bất động sản hạ nhiệt chính là lời giản cho bài toán đó.

Khi thuê văn phòng ngắn hạn ban đầu có thể bạn sẽ còn phân vân bởi nếu thuê ngắn hạn sẽ không mang đến sự ổn định cho doanh nghiệp, nhưng thực sự lại không phải vậy.

Với dịch vụ cho thuê văn phòng ngắn hạn và tiêu biểu là mô hình văn phòng chia sẻ với rất nhiều ưu điểm sẽ khiến bạn thực sự hài lòng.

Khi kinh doanh mô hình văn phòng chia sẻ các đơn vị cung cấp dịch vụ thường được đặt tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, phải đầu tư tài sản cố định lớn vì vậy hợp đồng giữa các tòa nhà văn phòng và các đơn vị cung cấp dịch vụ thường là dài hạn (Tối thiểu 10 năm) hơn nữa mô hình văn phòng chia sẻ rất linh hoạt, khách hàng có thể chọn thuê văn phòng ngắn hạn, dài hạn, hoặc thậm chí thuê ngắn hạn nhưng có thể chọn gia hạn bất cứ thời điểm nào. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính ổn định của doanh nghiệp mình.

cho-thue-van-phong-ngan-han-2

►​►​► BỎ TÚI: 15 lý do khiến bạn lựa chọn thuê văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội như một cơ hội

Vậy văn phòng chia sẻ là gì?

Văn phòng chia sẻ chính là dịch vụ cho thuê văn phòng mà tại đó tất cả các đơn vị cùng sử dụng dịch vụ, cùng ngồi làm việc trong một không gian chung và cùng chia sẻ những tiện ích của không gian chung đó.

Chia sẻ tiện ích – Chia sẻ chi phí. Chính điều đó giúp cho doanh nghiệp tìm được lời giải cho bài toán tối ưu chi phí. Đây cũng chính là giải pháp được các chuyên gia kinh tế hàng đầu đánh giá là tối ưu đối với các doanh nghiệp.

Ưu điểm của mô hình văn phòng chia sẻ

Giá rẻ – Tiết kiệm chi phí – Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ các bạn không phải mất nhiều thời gian đi tìm kiếm địa điểm thuê văn phòng, set-up lại, đầu tư mua sắm các trang thiết bị để làm việc giống như mô hình văn phòng truyền thống rất tốn kém. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thay bạn làm những công việc đó.

Hơn nữa có rất nhiều gói dịch vụ, khi sử dụng dịch vụ khách hàng chỉ cần lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế nhưng lại được sử dụng tất cả các tiện ích của không gian văn phòng chung mà không phải mất thêm chi phí, rất tiết kiệm.

Có nhiều tiện ích và miễn phí

Với rất nhiều tiện ích như điện, nước, điều hòa, internet đường truyền tốc độ cao, máy in, máy chiếu, máy photo, hệ thống âm thanh tiêu chuẩn, nhân viên IT hỗ trợ, dịch vụ an ninh 24/7, dịch vụ vệ sinh chung, phòng họp hiện đại, phòng khách nội thất cao cấp… Đáp ứng nhu cầu làm việc của mọi doanh nghiệp.

Dịch vụ đa dạng

Có rất nhiều gói dịch vụ khác nhau như:

  • Văn phòng ảo
  • Chỗ ngồi làm việc
  • Phòng làm việc riêng

Tùy thuộc vào nhu cầu để doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Có nhiều cơ hội giao lưu học hỏi

Việc có nhiều đơn vị cùng sử cùng sử dụng dịch vụ trong đó có nhiều đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, điều đó mang đến cho bạn cơ hội giao lưu học hỏi cũng như mở rộng các mối quan hệ làm ăn kinh doanh. Đây là những cơ hội rất quý báu và tôi khuyên bạn hãy biết cách nắm bắt nó.

cho-thue-van-phong-ngan-han-4

►​►​► CLICK NGAY: Không thể rời mắt khỏi văn phòng ảo hạng A Hanoi Office

Nâng cao giá trị hình ảnh doanh nghiệp

Với hình ảnh văn phòng hiện đại, quy mô chắc hẳn bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi tiếp đón đối tác trên văn phòng cũng như dễ dàng tạo dựng niềm tin nơi khách hàng. Giúp nâng cao giá trị hình ảnh cho doanh nghiệp.

… Và còn rất nhiều những ưu điểm khác nữa.

Trong thời buổi nền kinh tế cạnh tranh, giá bất động sản ngày càng tăng cao như hiện nay dịch vụ cho thuê văn phòng ngắn hạn và đặc biệt là mô hình văn phòng chia sẻ ngày càng bộc lộ nhiều ưu điểm nhưng trong khuôn khổ một bài viết ngắn tôi chỉ xin phép đưa ra một số ưu điểm chính.

Để tìm hiểu thêm về nhiều ưu điểm khác nữa mời bạn đọc truy cập Website: https://hanoioffice.vn/ hoặc gọi điện đến số Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 để được giải đáp.

 
Bài xem nhiều