fbpx
    TRANG CHỦ » TIN TỨC » Hanoi Office – Cho thuê văn phòng làm việc đẹp, ai cũng phải mê mẩn

Hanoi Office – Cho thuê văn phòng làm việc đẹp, ai cũng phải mê mẩn

Nếu bạn đang làm việc ở một văn phòng cực đẹp, nơi có style Coworking Space đầy cảm hứng thì xin chúc mừng bạn. Tuy vậy, không phải ai cũng được may mắn như vậy. Hanoi Office – cho thuê văn phòng làm việc đẹp khiến ai cũng phải mê mẩn.

Giới thiệu chung về Coworking Space

Coworking Space là một thuật ngữ còn khá mới mẻ ở Việt Nam để chỉ không gian làm việc chung, gắn kết tập thể được hình thành bởi tiện ích và cộng đồng. Không chỉ nhiều văn phòng đang xây dựng theo mô hình này mà còn xuất hiện nhiều công ty cho thuê văn phòng Coworking Space, cho thuê chỗ làm việc.

cho-thue-van-phong-lam-viec-dep-1

►►► Bất ngờ với hình ảnh và tiện ích của mô hình Coworking Space — XEM NGAY!!!

Trên thế giới, Wework là một công ty thành công với mô hình này với trị giá hàng tỷ USD sau 8 năm khởi nghiệp. Và sau đó bùng nổ rất nhiều công ty cho thuê văn phòng, chỗ ngồi làm việc kiểu Wework.

Coworking Space là không gian làm việc chung được thiết kế theo kiểu một quán cà phê với không gian sáng tạo Internet tốc độ cao, cà phê ngon còn nhiều tiện ích khác như ẩm thực, phòng chơi game, khu vực thư giãn giải trí, quầy bar, phòng tập… Đó là mô hình mà rất nhiều công ty Việt đang hướng đến và tìm địa điểm cho thuê văn phòng làm việc đẹp để gắn bó lâu dài.

cho-thue-van-phong-lam-viec-dep-2

Sức hút của dịch vụ cho thuê văn phòng Coworking Space

So với hình thức thuê văn phòng truyền thống hay chung cư, nhà riêng, điểm nổi bật của mô hình Coworking Space là chi phí. Thay vì phải đóng một khoản tiền thuê lớn theo quý, theo năm cộng thêm chi phí dịch vụ… hàng tháng, người thuê chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền trọn gói đã bao gồm điện, nước, internet, lễ tân, văn phòng phẩm, trà và cà phê, … Người thuê tùy theo nhu cầu có thể lựa chọn các gói thanh toán theo ngày, tháng hoặc năm.

Những công ty có quy mô nhỏ, tùy số lượng người, tùy diện tích có thể thuê văn phòng trọn gói với mức giá từ 5-15 triệu đồng/tháng. Đối với các cá nhân, mức giá thấp nhất vào khoảng 80.000 đồng/người/ngày, 1.5-2 triệu đồng/người/tháng. Đây là chi phí khá phù hợp với những người mới khởi nghiệp hay có nhu cầu di chuyển nhiều. Những ưu điểm trên của dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc đẹp khiến phân khúc này hấp lực mạnh nhu cầu của khách thuê.

►►►Top 5 co-working space giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà NộiCLICK NGAY!!!

Coworking Space Hanoi Office – đơn vị cho thuê văn phòng làm việc đẹp

Sau đây là một số hình ảnh văn phòng làm việc chung có thiết kế đẹp của Hanoi Office khiến bạn mê mẩn và mang đầy cảm hứng sáng tạo:

cho-thue-van-phong-lam-viec-dep-3

cho-thue-van-phong-lam-viec-dep-4

cho-thue-van-phong-lam-viec-dep-5

cho-thue-van-phong-lam-viec-dep-6

cho-thue-van-phong-lam-viec-dep-7

Trên đây là khái quát về dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc đẹp tại Hanoi Office. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ hãy gọi ngay đến số Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 để được tư vấn chi tiết.

►►► Tìm hiểu về Hanoi Office – Đơn vị cho thuê văn phòng chia sẻ tại Hà Nội uy tín gần 10 năm

.