Mô hình Coworking Space là gì? Câu trả lời chi tiết nhất!

21/03/2019 10:35 +07 - Lượt xem: 20395

Mô hình Coworking space là gì?

Có thể hiểu đây là mô hình cung ứng không gian làm việc chung, được hình thành từ hai yếu tố cốt lõi: Tiện ích và Cộng đồng. Thông thường, những dịch vụ mà các mô hình coworking space trên thị trường hiện nay cung ứng bao gồm chỗ ngồi cố định, chỗ ngồi tự do cho thành viên hoặc khách tham quan. Thêm vào đó là những tiện ích dịch vụ rất tiện lợi như: bếp ăn, máy in, dịch vụ lễ tân văn phòng, phòng họp…

►►► Bài liên quan: Lý giải “Sức hút mô hình Coworking space tại Việt Nam cận 2019”

mo-hinh-coworking-space-1

Mô hình làm việc linh hoạt của Hanoi Office

Coworking office space có những lợi ích gì?

Coworking office space chính là giải pháp cho những người muốn thoát ra khỏi sự cô lập của một văn phòng truyền thống hay sự ồn ào của một quán cà phê. Tại đây bạn sẽ có một không gian làm việc thoải mái, được trao đổi, tiếp xúc, được truyền cảm hứng khi làm việc tại môi trường có nhiều người chung một niềm đam mê, lý tưởng với bạn.

Coworking office space thu hút những ai làm việc đòi hỏi sự sáng tạo, kinh doanh, các nhà đầu tư… nhưng chưa có điều kiện để mở một văn phòng thực sự. Mô hình Coworking office space cung cấp cho thành viên tham gia một nơi để hoàn thành công việc, gặp đối tác khách hàng và giúp họ tự tin hơn để thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp, cả về thể chất lẫn tinh thần. Không gian làm việc chung Coworking office space mang đến môi trường làm việc xã hội. Nơi mà các thành viên có thể làm việc một cách độc lập, đồng thời là một phần trong công đồng coworker tài năng khác để cùng chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau.

Tại sao bạn nên làm việc tại Coworking space?

Sau khi hiểu được coworking space là gì, vậy tại sao bạn không chọn mô hình này làm môi trường làm việc cho chính mình.
Nhiều người ngày càng không thích làm việc tại văn phòng, nơi mà họ bị gò bó và giới hạn bởi nhiều thứ khác nhau. Tuy nhiên nếu làm việc tại nhà bạn sẽ nhận ra được một số nhược điểm sau:

  • Bạn cảm thấy bị cô lập và hay mất tập trung
  • Việc nhận mọi công việc về nhà đồng nghĩa với việc bạn phải chia sẻ địa chỉ và tiếp khách ngay tại nhà của mình
  • Khó phân định ranh giới giữa công việc và cuộc sống cá nhân

►►► TỐT NHẤT ! Bạn hãy để mình lạc vào không gian Coworking mơ ước để có những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.

mo-hinh-coworking-space-2
Không gian làm việc mẫu tại mô hình co-working space tại Hanoi Office

Khi bạn thực sự hiểu mô hình làm việc chung coworking space là gì? Bạn sẽ lựa chọn được một không gian làm việc chuyên nghiệp giúp làm việc hiệu quả và có năng suất tốt nhất. Thành viên trong Coworking space có thể tận dụng không gian này để thực hiện các cuộc hội thảo, workshops, cuộc họp. Một điều tuyệt vời khác đó chính là Coworking space cho phép các thành viên cùng nhau liên kết, chia sẻ nguồn dữ liệu, để tạo ra những ý tưởng mới.

Hiện nay, mô hình coworking đang được rất nhiều người sử dụng. Hy vọng, bài viết này đã giúp bạn hiểu mô hình coworking space là gì. Những ưu điểm trên liệu đã thuyết phục được bạn quyết định thuê coworking office space.

Liên hệ nhanh: Số điện thoại: 085.339.4567 – 0904.388.909 – Email: contact@hanoioffice.vn

 
Bài xem nhiều