6 đồ trang trí bàn làm việc tăng cảm hứng cho dân văn phòng

Đôi khi, đồ trang trí bàn làm việc sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như cảm hứng của bạn. Dành ra một chút thời gian để trang trí bàn việc của mình bạn sẽ nhận thấy hiệu quả đáng kinh ngạc. Hôm nay, Hà Nội Office sẽ hướng dẫn các bạn cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng chia sẻ với một số đồ trang trí đơn giản.

Cách trang trí bàn làm việc nơi công sở với những phụ kiện hữu ích

Đồ trang trí bàn làm việc là không thể thiếu nếu bạn không muốn bàn làm việc trông nhàm chán ngày này qua tháng khác. Chỉ với một số vật dụng đơn giản, bạn cũng có thể biến góc làm việc trở nên “sáng bừng sức sống”. Một vài vật dụng tiện ích văn phòng sau đây sẽ giúp bạn trang trí bàn làm việc nhanh chóng.

Những tập giấy note nhiều màu sắc

Trang trí bàn làm việc công sở

Chắc hẳn bất cứ một cô nàng công sở nào cũng sẽ phải mềm lòng trước tập giấy note có hình dạng như thế này. Một quả táo, hay hình chú mèo con dễ thương khiến bạn chỉ muốn viết mãi không ngừng.

Đặt cây xanh trên bàn làm việc

Cây xanh không chỉ có tác dụng làm sạch, trong lành không khí trong phòng làm việc mà còn có thể hút các bức xạ độc từ máy tính và tránh mỏi mắt. Nếu bạn là một người làm việc lâu trên máy tính, một chút màu xanh của cây lá sẽ là liều thuốc hiệu quả giúp bạn lên lại “dây cót tinh thần” trong công việc, có thêm sức sống để sáng tạo và cống hiến.

Cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng

Trang trí bàn làm việc với nhiều kiểu dáng USB

cách trang trí bàn làm việc hanoi office


USB không chỉ là vật dụng cần thiết của dân văn phòng mà nó có thể là vật trang trí hữu ích. Với những sáng tạo không ngừng của các nhà thiết kế, USB được khoác lên mình nhiều hình dạng khác nhau: từ chú lợn con màu hồng, nhân vật hoạt hình cho đến các loại hoa quả,….

Bố trí bàn làm việc bằng khay/kệ đựng đa năng

Trang trí bàn làm việc gọn gàng và ngăn nắp là đã khiến không gian của bạn trở nên đẹp hơn. Trên bàn làm việc của bất kỳ dân văn phòng nào, không chỉ có chiếc máy tính mà còn là những tập hồ sơ, tài liệu; thậm chí là một vài chiếc bút được vứt đâu đó. Nếu không sắp xếp bàn làm việc một cách khoa học và hợp lý, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm được đồ mình cần. Vì thế, khay hoặc kệ đa năng sẽ vô cùng hữu ích với bạn.

cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng hanoi office

Bình/Cốc giữ nhiệt trang trí bàn làm việc

Với thiết kế dễ thương và bắt mắt, vật dụng này luôn là món đồ yêu thích của các chị em công sở. Chiếc cốc này rất gọn nhẹ, có thể mang theo bên mình để pha cà phê và khởi đầu ngày làm việc mới thật hứng khởi. Kiểu dáng của bình giữ nhiệt cũng rất đa dạng, nhiều hoạt tiết đơn giản cho bạn lựa chọn.

cách bố trí bàn làm việc

Cách trang trí bàn làm việc với ổ cắm đa năng

cách bố trí bàn làm việc hanoi office

Khối vuông này có nhiều màu sắc và mỗi cạnh có đến 5 đầu cắm điện. Không chỉ khiến bàn làm việc trở nên đẹp hơn, ổ cắm còn bạn "tổ chức" lại bàn làm việc khoa học và gọn gàng hơn. Bạn tha hồ cắm dây sạc điện thoại, dây sạc máy tính, cáp USB mà không lo dây điện quấn vào nhau.

Các món đồ này bạn có thể tìm thấy ở bất cứ cửa hàng văn phòng phẩm nào, nó không hề tốn kém mà còn tạo cảm hứng làm việc cho bạn, giúp bạn sắp xếp bàn làm việc khoa học hơn. Chỉ với một vài phụ kiện nho nhỏ, góc làm việc của bạn sẽ như được tiếp thêm sức sống và hứng khởi cho cả ngày làm việc.

Hãy đến với Hanoi Office để không phải lo lắng về vấn đề bố trí không gian làm việc. Chúng tôi sẽ làm việc đó cho bạn. Liên hệ ngay: 094 367 3995 - 090 619 8389.