fbpx

Khám phá “vũ khí bí mật” giúp các doanh nghiệp Start-up thành công trong mùa dịch

Mỗi năm có hàng trăm doanh nghiệp đăng ký kinh doanh mới nhưng chỉ có khoảng 3% doanh nghiệp thực sự trụ lại được sau vài năm vận hành. Bí quyết ở đây chỉ có một, đó chính là ngân sách. Làm thế nào để có thể duy trì doanh nghiệp với số vốn bé ban đầu, làm sao để ngay cả trong mùa dịch, nguồn vốn ít ỏi vẫn đủ để doanh nghiệp giải quyết toàn bộ chi phí? Trả lời được câu hỏi này, doanh nghiệp có thể dễ dàng chạm đến đích đến của STARTUP thành công!

“Vũ khí bí mật” giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí

Khi nghĩ đến tối giảm chi phí ở những doanh nghiệp nhỏ, nhiều người thường nghĩ đến giải pháp: Thuê một nhân sự nhưng kiêm nhiều việc; thuê một văn phòng làm việc nhỏ bé, tạm bợ đủ để làm việc hay cắt giảm các khoản chi phí điều hòa, nội thất, thiết bị văn phòng,…

Tuy nhiên, những giải pháp này nảy sinh ra rất nhiều vấn đề như: Quá tải công việc khiến nhân sự mệt mỏi, năng suất và chất lượng lao động giảm sút; không gian làm việc tồi tệ ảnh hưởng đến tinh thần, chất lượng và văn hóa doanh nghiệp; môi trường làm việc không đảm bảo khiến tiến độ và hiệu quả công việc không được như mong muốn,… Về lâu dài, những tác động tiêu cực này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp. 

Xem ngay: Hanoi Office tặng miễn phí chi phí đăng ký kinh doanh mới khi thuê văn phòng Hà Nội

Vậy, giải pháp tối ưu nhất để doanh nghiệp tối ưu chi phí mà không phải áp dụng các biện pháp tiêu cực là gì?

“Vũ khí bí mật” chính là mô hình VĂN PHÒNG TRỌN GÓI. Văn phòng trọn gói giúp doanh nghiệp cắt giảm những chi phí thừa một cách hợp lý mà không ảnh hưởng đến quy trình vận hành. Với mô hình văn phòng này, bạn sẽ nhận ra, doanh nghiệp hoàn toàn có thể thêm hàng chục triệu vào ngân sách vận hành mỗi tháng cực kỳ dễ dàng!

Văn phòng trọn gói vận hành như thế nào?

 • Nếu Văn phòng truyền thống yêu cầu phải có mặt bằng, đầu tư nội thất, thiết bị văn phòng,… để có thể đi vào hoạt động thì với Văn phòng trọn gói, dịch vụ đã trang bị sẵn từ a-z: Từ nội thất cần thiết đến thiết bị văn phòng đến các vật phẩm nhỏ nhất như giấy in, mực in,…
 • Nếu Văn phòng truyền thống đòi hỏi bạn phải chi ra một khoản tiền mỗi tháng để thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, thuê tạp vụ, bảo vệ,… thì với Văn phòng trọn gói, tất cả khoản phí trên đều sẽ được miễn phí.
 • Nếu Văn phòng truyền thống đòi hỏi bạn phải tự giải quyết và chi trả cho các khoản phí phát sinh khi văn phòng xuống cấp, máy móc hư hỏng thì với Văn phòng trọn gói, bạn sẽ được hỗ trợ xử lý bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được chi trả toàn bộ khoản phí đó.

Đừng bỏ lỡ: Văn phòng trọn gói tại tòa nhà hạng A Hà Nội cho thuê chỉ từ 5 triệu/ tháng

Như vậy, với một doanh nghiệp Startup có số vốn nhỏ, số tiền doanh nghiệp này có thể cắt giảm được là:

 • Cắt giảm 100% chi phí thuê mặt bằng, đầu tư nội thất, thiết bị văn phòng
 • Cắt giảm 100% chi phí hóa đơn điện, nước, internet mỗi tháng
 • Cắt giảm 100% chi phí phát sinh
 • Cắt giảm các khoản phí thuê lễ tân, bảo vệ, tạp vụ,…

Chưa kể, với mô hình Văn phòng trọn gói tại Hanoi Office, doanh nghiệp còn được cung cấp nhiều đặc quyền có 1-0-2 như:

 • Được cung cấp Phòng họp, Phòng khách sang trọng
 • Được cung cấp khu vực nghỉ ngơi, ăn uống
 • Được tư vấn thuế, tài chính, kế toán,…
 • Được miễn phí hoặc hỗ trợ đăng ký kinh doanh

Số tiền trọn gói cho một văn phòng làm việc tiện nghi và đặc quyền sử dụng tất cả tiện ích tại Hanoi Office chỉ từ 5 triệu/ tháng. 

Khởi nghiệp với số vốn ban đầu chỉ từ 5 triệu – Mỗi tháng cũng chỉ cần chi ra khoảng 5 triệu đồng để tận hưởng trải nghiệm làm việc như tại một văn phòng truyền thống. 

Xem ngay: Khó khăn khi khởi nghiệp ai chuẩn bị startup nhất định không thể bỏ qua

Tiết kiệm hơn – Linh hoạt hơn, Văn phòng trọn gói chính là “vũ khí bí mật” giúp nhiều doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu, đưa doanh nghiệp vào đà tăng trưởng ổn định.
Bạn đã thử mô hình Văn phòng này chưa? Nhận tư vấn chi tiết bằng cách gọi đến HOTLINE: 085.339.4567 – 0904.388.909!

.