5 Yếu tố không nên bỏ qua khi chọn mô hình Coworking Space Hà Đông

12/06/2019 10:56 +07 - Lượt xem: 8629

Chọn lựa một không gian làm việc lý tưởng không hề đơn giản. Cùng Hanoi Office tìm hiểu mô hình Coworking space Hà Đông và làm rõ thế nào là một không gian làm việc độc đáo và phù hợp với nhu cầu cá nhân?

mo-hinh-coworking-space-ha-dong-1
Sảnh chính Hanoi Office tại tòa nhà HUD3 Tower – Hà Đông

►►► Tìm hiểu chi tiết về mô hình Cowowrking SpaceTại đây!

Vị trí mô hình Coworking Space Hà Đông

Mô hình Coworking space Hà Đông có vị trí thuận tiện giao thông, dễ dàng tiếp cận đến các đường huyết mạch giao thông giúp bạn giảm thiểu được thời gian di chuyển đến khách hàng.

Nếu bạn ở khu vực Hà Đông thì mô hình Coworking space của Hanoi Office là lựa chọn tối ưu cho bạn khi ngoài việc nằm ở trong một khu vực trung tâm với nhiều tiện ích, bạn cũng sẽ muốn không gian làm việc của mình ở gần nơi ở của bạn nhất nếu có thể.

mo-hinh-coworking-space-ha-dong-2
Xung quanh Hanoi Office là tổ hợp các tòa nhà văn phòng

►►► COWORKING SPACE HÀ ĐÔNG GIÁ RẺ: LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO FREELANCERS – CLICK NGAY!

Chỗ đậu xe và giá cả cũng là những cân nhắc quan trọng. Ở một số thành phố,hay một số tòa nhà thì bãi đậu xe có thể khan hiếm hoặc đắt đỏ nhưng với mô hình Coworking space của Hanoi Office thì nỗi lo này hoàn toàn được gạt bỏ.

Cộng đồng

Trong nhiều nền văn hóa người ta nói rằng khi bạn kết hôn với ai đó bạn cũng kết hôn với gia đình của họ. Tương tự như vậy, khi bạn tham gia một Coworking space, bạn cũng tham gia cộng đồng của không gian đó. Điều quan trọng cần phải hiểu rằng xung quanh bạn sẽ là các cá nhân, doanh nhân, và các chuyên gia của nhiều ngành nghề khác.

mo-hinh-coworking-space-ha-dong-3
Một góc mô hình Coworking space Hà Đông của Hanoi Office

May mắn thay, việc tìm kiếm một không gian với một cộng đồng tuyệt vời như thế không phải là việc quá khó khăn. Khi quyết định xem một cộng đồng có phù hợp với bạn không, bạn có thể tự hỏi mình: Những ai thuộc ngành nghề nào đang làm việc tại Coworking space này? Kỹ năng của tôi có phù hợp với cộng đồng này không? Không gian này sẽ giúp hoàn thiện và trau dồi trong tham vọng của tôi?

Môi trường làm việc

Môi trường xung quanh bạn và những phiền nhiễu mà chúng mang lại là một yếu tố quyết định rất lớn đến việc bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tiến độ như thế nào trong các dự án của mình.

Mô hình Coworking space Hà Đông đem lại một không gian yên tĩnh, thư thái cho bạn trong quá trình làm việc, khi xác định xem một không gian làm việc chung có môi trường làm việc phù hợp hay không, ghé thăm không gian đó là cách tốt nhất để tìm hiểu.

Tiện nghi

Ngoài môi trường làm việc cho phép bạn tập trung vào công việc, nó còn rất quan trọng để tìm một Coworking space mang đến cho bạn mọi thứ khác bạn cần để tối đa hóa trải nghiệm làm việc của bạn. Với mô hình Coworking space của Hanoi Office bạn sẽ được phục vụ trà, cà phê, nước uống miễn phí; kết nối mạng wifi tốc độ cao; sử dụng máy in và máy photo hoàn toàn miễn phí,… và vô vàn tiện ích khác.

mo-hinh-coworking-space-ha-dong-4

Hình ảnh phòng họp đầy đủ tiện nghi của Hanoi Office

Ngân sách

Số tiền bạn sẵn sàng trả mỗi tháng là yếu tố cơ bản trong việc chọn nơi làm việc. Một không gian phù hợp cung cấp cho bạn môi trường làm việc lý tưởng, đầy đủ các tiện nghi mong muốn đi kèm với một ngân sách phù hợp là một sự lựa chọn hoàn hảo. Mô hình Coworking space Hà Đông hiện đang có mức giá chỉ từ 4.000đ/giờ – mức giá tốt nhất từ trước đến nay để trải nghiệm một môi trường sang trọng, đầy đủ tiện nghi.

Với tất cả những tiện ích và ưu điểm mà mô hình Coworking space Hà Đông của Hanoi Office mang lại, chắc chắn mô hình này sẽ khiến bạn thực sự hài lòng, kể cả với những khách hàng khó tính nhất. Để tìm hiểu thêm hoặc tư vấn chi tiết hơn về mô hình này vui lòng truy cập Website: hanoioffice.vn hoặc gọi ngay đến số Hotline: 085 339 4567 – 0904.388.909 để được hỗ trợ tốt nhất.

►►► KINH DOANH COWORKING SPACE Ở VIỆT NAM CÓ KHÓ KHÔNG? – XEM THÊM!

 
Bài xem nhiều