5 kinh nghiệm chia sẻ đi thuê phòng đào tạo tại Hà Đông

12/06/2019 10:57 +07 - Lượt xem: 6076

Nhu cầu cho thuê phòng đào tạo, hội thảo của các doanh nghiệp hiện nay là rất lớn. Địa điểm thuê là yếu tố vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng, hiệu quả của buổi đào tạo.

Nếu bạn đang ở quận ngoại thành, đặc biệt có nhu cầu thuê phòng đào tạo tại Hà Đông, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây về lời khuyên tốt nhất khi thuê phòng họp nhé

1. Chọn vị trí thuê phòng

Thông thường, các buổi hội thảo thường diễn ra chỉ một, hai ngày nên các đơn vị tổ chức luôn muốn vị trí thuê phòng là nơi trung tâm, thuận tiện đi lại cho mọi người tham gia. Hơn nữa, một địa chỉ đào tạo tại quận trung tâm cũng cho thấy sự uy tín và chuyên nghiệp của ban tổ chức.

Thế nhưng ở những vị trí đắc địa cũng thường có giá cao hơn. Vì vậy, ban tổ chức nên xem xét về mục tiêu, quy mô cũng như ngân sách của chương trình để có lựa chọn phù hợp nhất.

Phòng đào tạo tại Hà Đông của Hanoi Office sẽ là một đề cử lý tưởng cho lựa chọn của bạn. Sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc mặt phố Tô Hiệu sầm uất là trung tâm quận Hà Đông, thuận tiện cho việc đi lại vì gần các con phố chính như Nguyễn Trãi, Tô Hiệu. Cung đường này cũng không tắc nghẽn vào giờ tan tầm. Đặc biệt, địa chỉ tại tòa HUD3 sang trọng tiện nghi còn giúp nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

2. Đảm bảo không gian, diện tích phòng hợp lý

Khi bạn thuê phòng đào tạo tại Hà Đông cần chú ý những yếu tố sau, phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn:

phong-dao-tao-tai-ha-dong-2

►►► XEM NGAY: 100% ĐỐI TÁC HÀI LÒNG DỊCH VỤ CHO THUÊ PHÒNG ĐÀO TẠO TẠI HANOI OFFICE

 • Cần dự trù chính xác về số lượng người tham gia. Không nên đặt diện tích phòng vừa hoặc ít với số lượng người bởi vì bạn không thể tính toán chính xác được số lượng người phát sinh, gây nên tình trạng chen chúc, thiếu chuyên nghiệp trong khâu tổ chức

 • Trang trọng, thanh lịch và hiện đại là những yêu cầu cơ bản cho một tiêu chuẩn thẩm mỹ thiết kế nội thất phòng đào tạo tại Hà Đông

 • Yêu cầu không gian phòng đào tạo tại Hà Đông cần thoáng đãng, xung quanh phải yên tĩnh, ưu tiên phòng có hệ thống cách âm

 • Phải có hệ thống phòng chống cháy nổ, vệ sinh sạch sẽ.

3. Chú ý cách sắp xếp bàn ghế trong phòng

Tùy vào mục đích của khóa đào tạo, hội thảo mà có cách bố trí bàn ghế khác nhau, phòng có mô hình linh động sẽ tối ưu hơn các phòng bài trí cố định.

 • Kiểu lớp học: Gồm các dãy bàn cho học viên ở dưới hướng lên trên diễn giả

phong-dao-tao-tai-ha-dong-3

 • Kiểu học nhóm: Gồm nhiều bàn nhỏ. Mỗi bàn khoảng 6 học viên cùng trao đổi và thảo luận. Giữa các bàn cần khoảng trống rộng để thuận tiện cho việc di chuyển.

4. Yêu cầu về chiếu sáng và các thiết bị hỗ trợ khác

 • Màu sắc của phòng đào tạo và màu sắc của nội thất ảnh hưởng rất nhiều tới hình ảnh trong hội nghị truyền hình.

 • Tránh sử dụng màu đen và trắng vì những màu này gây phản xạ hoặc hấp thụ ánh sáng và ảnh hưởng không tốt khi ghi tín hiệu video.

 • Nên có đèn chiếu trực tiếp vào người tham gia, đèn chiếu từ phía trên người tham gia và đèn chiếu ngược.

phong-dao-tao-tai-ha-dong-4
 • Các phòng đào tạo, hội thảo phải có những trang thiết bị, nội thất cần thiết phục vụ cho công tác đào tạo như: Bảng, bút viết bảng, loa, micro, máy chiếu, màn chiếu,… Bạn tổ chức nên đến sớm ít nhất 2 tiếng để kiểm tra và trong suốt quá trình cần phân công người giám sát đảm bảo các thiết bị này hoạt động bình thường

5. Cân nhắc các dịch vụ, tiện ích khác đi kèm

Trước khi cân nhắc thuê dịch vụ, bạn cần xem xét về các tiện ích đi kèm mà đơn vị cho thuê cung cấp. Với phòng đào tạo tại Hà Đông của Hanoi Office đã sẵn sàng cung cấp khá nhiều dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ cho thuê trang thiết bị như: Máy chiếu, màn chiếu,…

 • Dịch vụ in ấn tài liệu

 • Dịch vụ về kỹ thuật để đảm bảo trang thiết bị vận hành trơn tru trong suốt quá trình đào tạo, hội thảo

 • Nhân viên IT, an ninh, bảo vệ

 • Phục vụ teabreak

 • Ngoài ra có các dịch vụ khác như: Lễ tân, biên phiên dịch, hoa tươi, standee,…

phong-dao-tao-tai-ha-dong-5

Nếu bạn đang cần tìm địa điểm để thuê phòng đào tạo tại Hà Đông mà chưa có kinh nghiệm, hãy đến với Hanoi Office – đơn vị cho thuê phòng họp, hội nghị chuyên nghiệp nhất.

Ở đây chúng tôi không chỉ đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một phòng hội nghị hiện đại mà còn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ giúp đỡ bạn hết sức có thể để đảm bảo buổi đào tạo của bạn diễn ra tốt nhất.

Nhấc máy ngay liên hệ Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 hoặc tìm hiểu thêm tại website: hanoioffice.vn

►►► CLICK NGAY: 8 ƯU ĐIỂM CỦA PHÒNG ĐÀO TẠO DUY TÂN TẠI HANOI OFFICE

 
Bài xem nhiều