MẸO: Thu hút khách hàng với thiết kế văn phòng đại diện đẹp

21/03/2019 10:34 +07 - Lượt xem: 2296

Văn phòng đại diện chính là nơi quảng bá thương hiệu và hình ảnh, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty, là bộ mặt đại diện của công ty. Việc thiết kế văn phòng đại diện sang trọng hiện đại, linh hoạt sẽ mang lại nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Văn phòng đại diện cần sự tiện lợi với thiết kế thanh lịch, đơn giản mà hiệu quả, hiện đại và tiện nghi sẽ góp phần mang đến sự thành công cho công ty.

Tiêu chí của một văn phòng đại diện đẹp

Tính thẩm mỹ của văn phòng đại diện được đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Thiết kế nội thất nhà ở và thiết kế nội thất văn phòng làm việc được nhìn nhận theo những khía cạnh khác nhau, nếu nhà ở gia đình được thiết kế, trang trí phong cách của gia chủ hoặc theo ngẫu hứng và đôi khi có thể phá cách thì việc trang trí văn phòng làm việc vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự chuyên nghiệp và nghiêm túc.

►►► Xem ngay: 10 Mẫu văn phòng đại diện “đẹp lung linh” tại Việt Nam

van-phong-dep-unilever

Mẫu văn phòng giao dịch của Unilever

Thiết kế văn phòng đại diện đòi hỏi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm có tay nghề cao trong lĩnh vực kiến trúc và thiết kế nội thất. Văn phòng đại diện chính là bộ mặt của công ty, là nơi giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, dịch vụ của công ty do đó.

Khi thiết kế văn phòng giao dịch các kiến trúc sự phải đảm bảo vừa toát lên được chất lượng, dịch vụ của công ty vừa phải để khách hàng có sự tin tưởng tuyệt đối vào công ty. Văn phòng đại diện cần phải có logo thương hiệu của công ty, những bằng khen, chứng nhận như thế sẽ làm cho mọi khách hàng tin tưởng tuyệt đối khi tìm đến công ty.

Những điều cần lưu ý khi làm văn phòng đại diện

1.Khả năng kết nối:

Hiện đại không chỉ phản ánh ở những sản phẩm nội thất hiện đại hay những thiết bị đắt giá, mà nằm ở khả năng kết nối hiệu quả trong thời đại thông tin đa phương tiện. Lấy con người làm yếu tố trung tâm thì phải làm sao mỗi nhân viên trong phạm vi quyền hạn của mình có khả năng khai thác tối đa thông tin mà họ cần biết từ đồng nghiệp, từ cấp trên và cả từ thế giới bên ngoài để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

thiet-ke-van-phong-dai-dien-2

Nội thất văn phòng đại diện

2.Tối ưu không gian và chi phí:

Những thiết kế mang tính hiện đại đều nhằm vào mục tiêu về khả năng sử dụng không gian và tiết kiệm chi phí. Để đạt đến khả năng tiết kiệm cao, các kiến trúc sư phải chú trọng đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất để mang đến một tổng thể hài hòa nhất. Từ đó, hướng đến những ý tưởng thiết kế mở, thiết kế màu sắc tươi mới, bắt mặt, thiết kế đơn giản phù hợp với từng lĩnh vực, ngành nghề và cả những thiết kế mô hình văn phòng di động (mobile office) hay phòng làm việc có thể đóng gọn trong những chiếc hộp.

►►► Chần chừ gì nữa mà không thuê ngay

Văn phòng đại diện hiện đại, chuyên nghiệp – Giá chỉ từ 450k/tháng

thiet-ke-van-phong-dai-dien-3

Tối ưu không gian và chi phí

Hanoi Office luôn tự hào là địa chỉ cho thuê văn phòng đẹp tại Hà Nội với thiết kế văn phòng giao dịch đẹp, ấn tượng. Bằng tất cả những kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ coworking hoàn hảo nhất.

Sự thành công của khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực hơn nữa để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu thiết kế văn phòng đại diện chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Hanoi Office để được tư vấn tốt nhất theo hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909.

 

 
Bài xem nhiều