fbpx
  TRANG CHỦ » TIN TỨC » Siêu tiết kiệm với dịch vụ cho thuê phòng họp quận Hà Đông

Siêu tiết kiệm với dịch vụ cho thuê phòng họp quận Hà Đông

Hiện nay, nhu cầu tổ chức các sự kiện, buổi hội thảo, hội nghị của các cá nhân, tổ chức, công ty ở quận Hà Đông nói riêng và Hà Nội nói chúng ngày một nhiều. Do đó, nhu cầu cần tìm thuê phòng họp quận Hà Đông đang tăng lên nhanh chóng. Đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng, Hanoi Office cho thuê phòng họp quận Hà Đông siêu tiết kiệm, đầy đủ tiện ích dịch vụ.

Quy mô thuê phòng họp quận Hà Đông

Phòng họp cho thuê quận Hà Đông của Hanoi Office có sức chứa đa dạng từ 1-40 người và được setup phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.

thue-phong-hop-quan-ha-dong-1

Phòng họp nhỏ quận Hà Đông Hanoi Office

►►►XEM NGAY: ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÒNG HỌP TRỰC TUYẾN UY TÍN TẠI HÀ NỘI – ĐƯỢC CHÍNH CÁC DOANH NGHIỆP BÌNH CHỌN!

thue-phong-hop-quan-ha-dong-2
Phòng họp lớn quận Hà Đông Hanoi Office

►►► ĐỪNG BỎ LỠ: HANOI OFFICE – CHO THUÊ PHÒNG HỌP TRỰC TUYẾN QUẬN HÀ ĐÔNG CỰC HẤP DẪN

Phòng cho các hội nghị, buổi họp, đàm thảo; Phòng họp cho các buổi họp nội bộ công ty, họp cổ đông; Phòng máy tính cho các khóa học về photoshop, marketing online… Phòng hội thảo cho các sự kiện, các buổi chia sẻ, các lễ ra mắt sản phẩm mới, các lễ phát động phong trào… và cả phòng họp trực tuyến hiện đại nữa.

Sắp xếp, tổ chức phòng họp quận Hà Đông

Thiết kế cho thuê phòng họp tại Hà Đông rất hiện đại, sang trọng, kín đáo, bàn ghế được sắp xếp khoa học, đảm bảo mỹ quan và theo yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống cách âm tốt và đặc biệt thân thiện, khéo léo trang trí những cây xanh trong phòng để mang lại không gian tươi mát và thoải mái. Sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp ở Hà Đông tại Hanoi Office, bạn sẽ luôn yên tâm với không gian đẹp và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Các trang thiết bị và vật dụng văn phòng được cung cấp trọn gói bao gồm:

thue-phong-hop-quan-ha-dong-3

 • Âm thanh, Micro (bao gồm loa trần, âm ly, mic không dây) chất lượng cao
 • Máy chiếu, màn chiếu sắc nét.
 • Nước uống, trà, café, hoa tươi
 • Bảng viết Flipchart
 • Giấy, bút mực to
 • Bút + USB trình chiếu
 • Điều hòa, máy lạnh, internet tốc độ cao.
 • Hỗ trợ trực văn phòng
 • Bàn ghế kê theo yêu cầu
 • Lễ tân đón tiếp

Thời gian và chi phí thuê phòng họp của Hanoi Office

Hanoi Office cung cấp dịch vụ trọn gói cho thuê phòng họp theo giờ, buổi, ngày với mức giá hấp dẫn: Chỉ từ 200.000 đồng/giờ khách hàng được hỗ trợ tối đa về các dịch vụ tiện ích mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác.

phong-hop-quan-ha-dong-4-a

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp quận Hà Đông của Hanoi Office, khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau và được cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn VAT.

Tổ chức cuộc họp, hội thảo, hội nghị khoa học, chuyên nghiệp và thể hiện được đẳng cấp là băn khoăn của rất nhiều doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp khu vực Hà Đông của Hanoi Office là lựa chọn của nhà đầu tư thông minh. Không cần bỏ chi phí nhân công sắp xếp, tổ chức; Không cần mua sắm trang thiết bị; Không cần điều phối người đón tiếp các cá nhân, tổ chức tham gia sự kiện. Hanoi Office với tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình và sáng tạo sẽ giúp bạn xây dựng một không gian thảo luận hiện đại, sang trọng nhất. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là sứ mệnh của Hanoi Office.

Vui lòng liên hệ với Hanoi Office qua số Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 để nhận được sự tư vấn cụ thể về tất cả các dịch vụ.

►►► XEM NGAY: HANOI OFFICE – CHO THUÊ PHÒNG ĐÀO TẠO HÀ ĐÔNG CỰC KỲ TIỆN NGHI

.