fbpx
    TRANG CHỦ » TIN TỨC » Thuê văn phòng tại Mỹ Đình – 3 ưu điểm nổi trội nhất định không được bỏ qua

Thuê văn phòng tại Mỹ Đình – 3 ưu điểm nổi trội nhất định không được bỏ qua

Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Mỹ Đình cũng rất phát triển tại Hà Nội. Vì sao khu vực này lại thu hút nhiều doanh nghiệp đến thuê văn phòng? Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng ở Mỹ Đình mà bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Mỹ Đình có vị trí thuận lợi

Khu vực Mỹ Đình thời gian qua được đánh giá là khu vực phát triển kinh tế, xã hội ở phía Tây của Hà Nội. Hệ thống giao thông thuận tiện cho việc đi lại, đồng bộ với các công trình văn hóa, kinh tế lớn như bảo tàng Hà Nội, big C, Trung tâm hội nghị Quốc gia,… Do đó, các văn phòng ở khu vực này sẽ nằm gần hoặc trên các trục đường giao thông lớn, thuận lợi di chuyển đến các địa điểm khác nhau trong thành phố.

➧➧➧ Hanoi Office khai trương cơ sở 4 tại Mỹ Đình – Có rất nhiều ưu đãi — Xem ngay!!!

thue-van-phong-tai-my-dinh

Tiềm năng phát triển dịch vụ cho thuê văn phòng Mỹ Đình lớn

Ngoài sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, Mỹ Đình còn là địa bàn phát triển quy hoạch đô thị, thu hút dân cư sinh sống. Tương lai nơi đây cũng sẽ là địa điểm phát triển mạnh về kinh tế, với nhiều khách hàng tiềm năng cho các công ty kinh doanh phát triển.

Đây cũng là nơi tập trung nhiều trường học cho con em nhân viên như trường Marie Curie, Trường Hà Nội – Amsterdam, các trường Đại học Quốc gia, Đại học Thương mại,… Cùng với đó là các công trình công cộng như bến xe Mỹ Đình, bệnh viện 198,… và các khu kinh tế – xã hội như trung tâm thương mại, siêu thị Metro, sân vận động Mỹ Đình,… Điều này khiến cho khu vực trở nên tấp nập, thúc đẩy dịch vụ cho thuê văn phòng ở Mỹ Đình phát triển.

➧➧➧ Giới thiệu về cơ sở 4 của Hanoi Office – Tòa nhà AT Building — Xem ngay!!!

thue-van-phong-tai-my-dinh-hanoi

Mức giá thuê phù hợp và ổn định

Trong thời gian qua, các dự án bất động sản được nhiều nhà đầu tư chú trọng phát triển tại khu vực Mỹ Đình. Nguyên nhân là do tiềm năng khách thuê văn phòng khu vực này là rất lớn bởi lợi thế về quy hoạch đang phát triển. Đặc biệt các dự án chung cư, xây dựng văn phòng cho thuê được đẩy mạnh. Mức giá cho thuê văn phòng khu Mỹ Đình được đánh giá vừa phải, phù hợp với tài chính của các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, đây là khu vực hàng đầu thu hút đầu tư bất động sản, giá cho thuê văn phòng tại Mỹ Đình luôn rất ổn định. Kinh tế tại khu vực đang phát triển mạnh và được nhà nước chú trọng vào đầu tư trong khi nguồn cung văn phòng trong khu vực hiện tại là rất lớn. Vì thế giá cho thuê văn phòng tại Mỹ Đình sẽ không vượt ngưỡng quá cao.

Hanoi Office là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng hàng đầu tại Hà Nội. Các tòa nhà văn phòng được công ty quản lý phân bố tại nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố, trong đó có khu vực Mỹ Đình.

thue-van-phong-tai-my-dinh-bang-gia

Bên cạnh chất lượng văn phòng và dịch vụ được đánh giá cao, Hanoi Office còn hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc mở rộng, chuyển đổi văn phòng đến các khu vực khác.

Đặc biệt, Hanoi Office đã xây dựng một hệ thống văn phòng cho thuê với nhiều doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau tạo sự liên kết, trao đổi thông tin, hợp tác giữa các doanh nghiệp để cùng phát triển.

➧➧➧ Tại sao Hanoi Office lại được nhiều khách hàng lựa chọn như vậy — Tìm hiểu ngay!!!

Trên đây là những ưu điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng tại Mỹ Đình. Đây là khu vực tiềm năng phát triển kinh tế, chính trị, xã hội, có vị trí thuận tiện với các tuyến đường giao thông lớn và mức giá văn phòng phù hợp, ổn định. Tất cả điều này khiến cho dịch vụ cho thuê văn phòng ở Mỹ Đình ngày càng phát triển.

.