fbpx
    TRANG CHỦ » TIN TỨC » TÀI LIỆU » Văn phòng ảo – “Phao cứu trợ” giúp doanh nghiệp duy trì kinh tế sống tốt trong mùa dịch

Văn phòng ảo – “Phao cứu trợ” giúp doanh nghiệp duy trì kinh tế sống tốt trong mùa dịch

Trong đại dịch, hầu như tất cả doanh nghiệp đều phải gánh chịu những ảnh hưởng như việc kinh doanh bị trì trệ, khách hàng trì hoãn sử dụng dịch vụ,… khiến cho doanh thu giảm sút nghiêm trọng. Bởi vậy, các doanh nghiệp cần phải tìm cho mình một giải pháp mới nhằm tối ưu ngân sách, tận dụng tối đa nguồn lực để duy trì doanh nghiệp qua thời điểm này. Thay vì tiết kiệm chi phí bằng cách cắt giảm nhân sự, hãy thử trải nghiệm giải pháp Văn phòng ảo – Giải pháp văn phòng thông minh giúp doanh nghiệp sinh tồn với số vốn ít ỏi. 

Tại sao Văn phòng ảo được ví như “chiếc phao cứu trợ” doanh nghiệp mùa dịch?

Trong thời điểm đại dịch, gần như tất cả doanh nghiệp đều chuyển sang mô hình làm việc Work From Home. Không chỉ hiện tại mà có thể cả trong tương lai không xa, hình thức làm việc này cũng sẽ trở nên phổ biến bởi tính tiện lợi mà vẫn vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, chính vì hình thức làm việc từ xa khiến Văn phòng truyền thống trở nên lãng phí hơn bao giờ hết. Tuy không đến nơi làm việc nhưng hằng tháng, doanh nghiệp vẫn phải chi trả hàng loạt khỏi phí như chi phí thuê mặt bằng, chi phí điện nước, chi phí phát sinh,… 

Xem ngay: Giải pháp giúp doanh nghiệp giải quyết gánh lo kinh tế trong mùa dịch

Như vậy, dù không hề sử dụng đến nhưng doanh nghiệp vẫn tốn rất nhiều tiền để chi trả đều đặn hằng tháng. Điều này thực sự gây lãng phí bởi lẽ đại dịch vẫn có thể tiếp diễn và doanh nghiệp không thể chắc chắn được rằng bao giờ mới có thể quay lại làm việc để “gỡ” lại số tiền đã chi trả cho văn phòng. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng không thể trả mặt bằng vì vẫn cần một địa chỉ hợp pháp đăng ký doanh nghiệp về mặt pháp lý.

Vậy, giải pháp tối ưu nhất chính là chuyển đổi mô hình văn phòng thông thường sang sử dụng mô hình Văn phòng ảo. Thay vì phải chi trả hàng chục triệu đồng mỗi tháng cho văn phòng thông thường thì với Văn phòng ảo tại Hanoi Office, doanh nghiệp chỉ tốn khoảng 650.000 VNĐ cho mọi chi phí. Với số tiền ít ỏi này, doanh nghiệp sẽ được sở hữu:

  • Một văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch hợp pháp
  • Một không gian để tiếp khách, hội họp khi cần thiết
  • Một không gian văn phòng sang trọng, hiện đại và tiện nghi
  • Hoàn toàn Free điện, nước, internet
  • Hoàn toàn miễn phí dịch vụ bảo vệ, tạp vụ
  • Được cung cấp miễn phí đội ngũ nhân viên lễ tân túc trực tại văn phòng, giúp doanh nghiệp giải quyết bưu thư, bưu phẩm và các vấn đề phát sinh,….

Tóm lại, với số tiền chưa đến 1 triệu đồng, doanh nghiệp sẽ được sở hữu một địa chỉ đắc địa, một không gian văn phòng sang trọng không khác gì một văn phòng truyền thống. Với những doanh nghiệp cần một địa chỉ để đăng ký kinh doanh, đặt văn phòng đại diện hay văn phòng giao dịch mà không có mặt thường xuyên để làm việc, Văn phòng ảo chính là giải pháp vô cùng tối ưu để tiết kiệm chi phí. 

Văn phòng ảo Hanoi Office – “Đòn bẩy” giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu sau đại dịch

Với mô hình Văn phòng ảo, doanh nghiệp có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Khoản tiền này nếu tính theo năm sẽ càng nhiều hơn nữa. Như vậy, doanh nghiệp có thể sử dụng số tiền cắt giảm được để thêm vào ngân sách vận hành, giải quyết các vấn đề phát sinh sau khi đại dịch kết thúc.

Đừng bỏ lỡ: Mô hình văn phòng thông minh giúp doanh nghiệp tiết kiệm 80% chi phí mùa dịch

Khi nền tảng kinh tế vững mạnh, chắc chắn không có lý do gì để doanh nghiệp trì hoãn việc bùng nổ doanh thu sau đại dịch. Ngay từ bây giờ, hãy “góp gió thành bão”, góp những khoản chi phí tiết kiệm được mỗi tháng thành số tiền lớn sau một thời gian dài. Không cần phải cắt giảm nhân sự, không cần phải cắt giảm lương thưởng, chỉ với mô hình Văn phòng ảo tại Hanoi Office, doanh nghiệp hoàn toàn có thể bỏ túi hàng trăm triệu đồng mỗi năm. 

Nếu bạn cần một chiếc phao cứu trợ vượt qua đại dịch, hãy gọi ngay đến HOTLINE: 085.339.4567 – 0904.388.909!

.