98% Doanh nghiệp thành lập năm 2019 sử dụng dịch vụ Văn phòng ảo

21/03/2019 11:00 +07 - Lượt xem: 6957

Có rất nhiều khó khăn cần phải giải quyết mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng phải quan ngại, nhưng có ba điều quan trọng nhất bạn không thể bỏ qua nếu muốn thành công, đó là tài chính, thời gian và lựa chọn trụ sở doanh nghiệp. Để tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp mới thành lập, thì lựa chọn giải pháp Văn phòng ảo quả là sáng suốt.

1. Tài Chính

Theo ông Phạm Đình Đoàn – Phó chủ tịch Hội đồng trung ương các hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam – Ủy viên ban chấp hành Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI): Doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tốt thì lợi nhuận một năm chỉ đạt từ 2 – 4%.

Cũng theo khảo sát của VCCI thì chi phí không chính thức của doanh nghiệp hàng năm lên tới 6 – 8%. Như vậy, đây là một thách thức rất lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi không thể khống chế được con số không chính thức này.

van-phong-ao-tiet-kiem-tai-chinh

►►► Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ Văn phòng ảo – Tại đây!

Thiếu vốn tài chính là hiện tượng thường thấy ở các nước đang phát triển, Việt Nam chúng ta là một đất nước như vậy. Khi khó khăn về tài chính sẽ kéo theo rất nhiều những khó khăn phức tạp khác. Vậy nên, doanh nghiệp hoạt động ngoài việc tìm kiếm, huy động vốn thì điều quan trọng nhất là doanh nghiệp phải biết sử dụng tiết kiệm và tối ưu hóa từng đồng vốn ấy.

2. Thời gian

Khi làm chủ doanh nghiệp bạn sẽ phải đối mặt với hàng tá công không mong muốn hàng hàng ngày như nhận bưu phẩm, phân loại bưu phẩm, đón tiếp khách, tiếp nhận điện thoại và trả lời điện thoại hay làm việc với các cơ quan chức năng với hàng đống các loại giấy tờ pháp lý khó hiểu, phức tạp. Mặc dù chỉ là những vấn đề không mong muốn nhưng lại chiếm mất khá nhiều thời gian của bạn và đôi khi khiến đầu bạn như muốn nổ tung ra vậy. Hỏi bạn sao có thể tập trung vào công việc kinh doanh chính được? Đó là những thứ chắc chắn bạn sẽ gặp phải khi muốn thành lập doanh nghiệp.

van-phong-ao-tiet-kiem-thoi-gian

►►► Cần thuê văn phòng Hà Nội – Dịch vụ trọn gói – Không gian xanh – XEM NGAY !

3. Địa điểm kinh doanh

“Chọn mặt gửi vàng”. Với doanh nghiệp câu nói này lại càng đúng. Đặt trụ sở chính kinh doanh ở đâu đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Lấy một ví dụ đơn giản: Bạn hào hứng đến gặp đối tác, phải mất gần 30 phút để hỏi thăm đường bởi địa chỉ đó nằm rất sâu trong ngõ. Tới nơi, nhìn thấy văn phòng chật chội, thiếu chuyên nghiệp… Chắc hẳn ấn tượng ban đầu của bạn dành cho doanh nghiệp đó sẽ không còn nữa.

Một vị trí địa chỉ đẹp, một hình ảnh văn phòng chuyên nghiệp sẽ tạo nên một mức độ tin cậy nhất định ban đầu trong suy nghĩ của khách hàng, nhờ đấy cơ hội hợp tác sẽ cao hơn.

Để sở hữu một văn phòng làm việc có địa chỉ đẹp, bạn phải thuê tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp hạng A, hạng B với chi phí khá cao (Từ 15-20 USD/m2).

Dịch vụ văn phòng ảo sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó

1. Với cản trở về tài chính

Chi phí thuê văn phòng ảo rất rẻ (Chỉ từ 450.000 đồng/Tháng). Đây là giải pháp được các chuyên gia kinh tế hàng đầu đánh giá là tối ưu, giúp tiết kiệm đến 90% chi phí doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, bạn chỉ cần thuê gói dịch vụ đúng với nhu cầu sử dụng thực tế nhưng lại được sử dụng toàn bộ các tiện ích, trang thiết bị và không gian của văn phòng chung.

van-phong-ao(1)

►►► Tìm hiểu về các Thủ tục Đăng ký Văn phòng ảo – Tại đây!

2. Với cản trở về thời gian

Với dịch vụ văn phòng ảo, bạn không cần phải lên văn phòng để làm việc hàng ngày. Bạn có thể ngồi làm việc tại bất cứ đâu: Tại nhà, quán cà phê…Tại văn phòng luôn có đội ngũ nhân viên túc trực 24/24 (Nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ cũng là nhân viên của công ty bạn). Tất cả các cuộc điện thoại, công văn, thư từ, bưu phẩm… Đều được chuyển về địa chỉ thực tế (Do bạn đăng ký), mọi thông tin đều được bảo mật và nhanh nhất.

3. Với cản trở về địa điểm kinh doanh

Với dịch vụ văn phòng ảo bạn sẽ không cần quan tâm đến vấn đề này bởi tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo đều nằm trong các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp hạng A, B với hạ tầng và dịch vụ đầy đủ, đảm bảo đáp ứng nhu cầu văn phòng của các doanh nghiệp khó tính nhất.

van-phong-ao-2

Ngoài ra, nếu bạn không am hiểu luật pháp, các thủ tục pháp lý, thủ tục hành chính, thuế thì cũng đừng quá lo lắng bởi hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo đều có cung cấp thêm dịch vụ thành lập doanh nghiệp và các dịch vụ liên quan đến thuế.

Trên đây là những khó khăn doanh nghiệp hay gặp phải cũng như hướng giải quyết là lựa chọn giải pháp văn phòng ảo. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trên con đường thành danh trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Cuối cùng xin chúc các bạn thành công!!!

 
Bài xem nhiều