Văn phòng khởi nghiệp cho Start-up: Hanoi Office - Chi phí tối ưu!

21/03/2019 11:15 +07 - Lượt xem: 16511

Văn phòng khởi nghiệp là dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khởi nghiệp hiện nay, khi mà số lượng Start-up tham gia vào thị trường kinh tế là rất lớn và ngày càng có xu hướng gia tăng.

van-phong-khoi-nghiep-1
►►► Văn phòng khởi nghiệp giá chỉ từ 3.800.000 VNĐ tại Hanoi OfficeCLICK ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT!

Việc thuê văn phòng để khởi nghiệp đối với các start up đôi khi là một vấn đề khá khó khăn. Khi mà giá thuê văn phòng truyền thống ở Hà Nội cũng như những thành phố khác hầu như là khá cao. Vậy giải pháp nào giải bài toán chi phí đầu tư ban đầu dành cho các Start-up?

Văn phòng khởi nghiệp – Giải pháp tối ưu chi phí đầu tư ban đầu

Văn phòng khởi nghiệp giúp các Start-up tối ưu chi phí như thế nào?

Khi bắt đầu khởi nghiệp, Start-up phải lo rất nhiều công việc từ nguồn vốn, nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, tìm kiếm đối tương khách hàng tiềm năng, cân đối các loại chi phí như: Chi phi thuê văn phòng, chi phí đầu tư tài sản cố định, chi phí duy trì hoạt động,…. Và bài toán chi phí luôn là vấn đề khiến Start-up gặp khó khăn.

Và dịch vụ văn phòng khởi nghiệp ra đời để giải quyết bài toán này, đây là dịch vụ cho thuê văn phòng trong một không gian chuyên nghiệp đã được set-up tất cả các thiết bị hiện đại, phòng họp – phòng khách sang trọng,… để các doanh nghiệp có thể hoạt động một cách bình thường với một mức chi phí trọn gói và cố định hàng tháng.

van-phong-khoi-nghiep
Không gian văn phòng chuyên nghiệp đã được set-up tất cả các thiết bị tại Hanoi Office

Chỉ phải bỏ ra chi phí để thuê một chỗ ngồi làm việc hay một phòng làm việc bạn đã có được một không gian văn phòng chuyên nghiệp để nâng tầm doanh nghiệp.

Và cũng với chi phí đó, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác, bạn có được: một địa chỉ để đăng ký kinh doanh; phòng khách; phòng họp; lễ tân và nhân viên đại diện doanh nghiệp chuyên nghiệp; điện – nước – internet tốc độ cao; Máy fax – máy photo – máy in – máy scan – điện thoại bàn;…

Đó là cách văn phòng khởi nghiệp Hanoi Office tối ưu hóa chi phí một cách tối đa cho Start-up. Và đó cũng là cách để Start-up có thể tập trung vào giá trị kinh doanh cốt lõi của mình.

Văn phòng khởi nghiệp Hanoi Office – Văn phòng cho Start-up

Tại nhiều thành phố lớn hình thức văn phòng khởi nghiệp đã được mở ra để tạo điều kiện cho thế hệ trẻ khởi nghiệp một cách thuận lợi hơn. Và Hanoi Office là một trong những vườn ươm doanh nhân, tạo mầm doanh nghiệp bằng dịch vụ văn phòng thông minh.

►​►​► XEM NGAY: Tiết kiệm chi phí hơn với việc thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt – chuyên nghiệp tại Hanoi Office với giá chỉ từ 800.000 VNĐ


Môi trường làm việc hiện đại – trẻ trung – sang trọng!

Văn phòng khởi nghiệp của Hanoi Office luôn là lựa chọn hàng đầu của các Start-up bởi Hanoi Office luôn đem đến sự khác biệt với các địa chỉ cho thuê Văn phòng khởi nghiệp khác:
 • Hỗ trợ miễn phí các Start-up thủ tục, hồ sơ đăng ký kinh doanh.
 • Thuê địa chỉ để làm đăng ký kinh doanh, văn phòng đại diện, địa chỉ giao dịch chỉ từ 650.000đ/tháng.
 • Đội ngũ lễ tân, nhân viên đại diện doanh nghiệp luôn là niềm tự hào của Hanoi Office: Chuyên nghiệp – Hiện đại – Trẻ trung – Xinh đẹp.
 • Đặc biệt, Hanoi Office luôn là những địa chỉ thuận tiện nhất cho việc di chuyển, giao dịch và ăn uống:
  • Cơ sở 1: Tầng 8 tòa nhà Sannam, 78 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Tầng 6 tòa nhà Sannam, 78 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở 3: Tầng 11 tòa nhà ZenTower, 12 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Cơ sở 4: Tòa nhà AT Builing, 9 ngõ 7 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Miễn phí trà, cafe, điện, nước, internet tốc độ cao.
 • Không gian văn phòng được thiết kế giúp nâng tầm doanh nghiệp của bạn trong mắt đối tác và khách hàng.
 • Dịch vụ của Hanoi Office sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn:
  • Văn phòng ảo.
  • Văn phòng trọn gói: Phòng làm việc – Chỗ ngồi làm việc.
  • Cho thuê phòng họp.
  • Phòng họp trực tuyến – hội nghị truyền hình.
  • Soạn thảo văn bản, biên – phiên dịch, thành lập doanh nghiệp, xây dựng website,…
 • Các thiết bị văn phòng hiện đại hoạt động 24/7: Máy fax, máy in, máy photocopy, điện thoại bàn, tổng đài IP, máy chiếu,…

Để biết chi tiết về dịch vụ Văn phòng khởi nghiệp tại Hanoi Office hãy gọi Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 để được những chuyên viên tư vấn hàng đầu của chúng tôi giúp bạn!

►​►​► Ghé thăm website hanoioffice.vn để được hỗ trợ thêm nhiều về các dịch vụ khác dành cho doanh nghiệp! – CLICK NGAY!!! 

 
Bài xem nhiều