fbpx
    TRANG CHỦ » TIN TỨC » Thuê chỗ ngồi làm việc cho Freelancers tại Hà Đông siêu tiết kiệm

Thuê chỗ ngồi làm việc cho Freelancers tại Hà Đông siêu tiết kiệm

Không muốn bị giam cầm bởi 4 bức tường nhàm chán hay công việc bàn giấy đơn điệu, hiện nay có khá nhiều bạn trẻ đã chọn từ bỏ công việc văn phòng để đến với công việc tự do hay còn gọi là Freelancers. Do đó cho thuê chỗ ngồi làm việc cho Freelancers là một dịch vụ có rất nhiều đất để phát triển, cho thuê chỗ ngồi làm việc cho freelancer tại Hà Đông cũng không phải ngoại lệ. Bạn đang tìm thuê văn phòng tại Hà Đông? Đừng bỏ qua bài viết này.

thue-cho-ngoi-lam-viec-cho-freelancers-tai-ha-dong

Thông thường, để tiết kiệm chi phí các freelancers hay lựa chọn làm việc tại các quán cafe hoặc tại nhà, tuy nhiên quán cafe lại khá ồn ào khiến bạn không thể tập trung vào công việc, còn ở nhà giữa bộn bề những công việc không tên, những bộ phim hay, sự cám giỗ của chiếc giường ấm áp, rồi bạn bè… Thật khó có thể tập trung làm việc được. Vậy môi trường làm việc nào lý tưởng nhất cho các freelancers? Đó chính là Coworking Space.

Vậy Coworking Space là gì?

Coworking Space là không gian làm việc chung, tại đó những người cùng sử dụng dịch vụ, cùng ngồi làm việc trong không gian chung và cùng chia sẻ những tiện ích của không gian văn phòng chung đó.

Nên thuê chỗ ngồi làm việc cho Freelancers ở đâu?

Không gian làm việc chung Coworking Space có rất nhiều ưu điểm so với làm việc ở nhà hay quán cafe… Có nhiều ưu điểm là vậy nhưng không phải dễ để thuê chỗ ngồi làm việc cho freelancer tại Hà Đông bởi đây là một khu vực kinh tế mới phát triển và hiện tại cũng chưa có nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc cho freelancer tại Hà Đông. Vậy thuê chỗ ngồi làm việc cho freelancer tại Hà Đông ở đâu?

Bạn nên lựa chọn những đơn vị cho thuê chỗ ngồi làm việc cho Freelancers chất lượng và uy tín nhất. Tham khảo giá, đến tận nơi tham quan không gian và hỏi rõ các tiện ích đi kèm.

thue-cho-ngoi-lam-viec-cho-freelancers-tai-ha-dong-1

Hanoi Office – Cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Đông chất lượng 

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc cho freelancers tại Hà Đông của Hanoi Office bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều tiện ích cũng như những lợi ích thiết thực mà dịch vụ này mang lại như:

1. Thiết kế văn phòng bắt kịp xu hướng

Đa số freelancers là những người trẻ. Vậy nên, Hanoi Office sẽ luôn biến đổi theo nhiều xu hướng để thu hút khách hàng như: Thay đổi thiết kế văn phòng làm việc, thay đổi cách sắp xếp đồ đạc văn phòng, thay đổi cách phục vụ hợp xu thế,…

cho-freelancer-ha-dong-1

Mô hình Coworking Space được nhiều đơn vị ứng dụng rất độc đáo. Không đơn giản hay đóng khung theo phong cách truyền thống, nơi làm việc được thiết kế như quán cafe, như căn phòng ở nhà, một vài trò chơi nhẹ nhàng hay khung cảnh nên thơ để kích thích trí óc sáng tạo, xóa tan sự căng thẳng trong công việc.

Qua khảo sát gần đây, 70% cho rằng họ khỏe khoắn hơn khi làm việc tại chỗ freelancer Hà Đông so với khi làm việc tại môi trường công sở truyền thống. Mà sức khỏe, sự tập trung và sức sáng tạo chính là chìa khóa để thực hiện ý tưởng, hoàn thành khối lượng công việc khổng lồ.

2. Thuê chỗ ngồi làm việc cho Freelancers tại Hà Đông mở rộng quan hệ hợp tác

Bản chất mô hình chia sẻ chỗ ngồi làm việc là nơi giúp bạn xóa nhòa ranh giới của sự đơn độc, mang đến cho bạn một mạng lưới liên kết rộng mở.

Chỗ freelancer Hà Đông là môi trường mở, làm việc chung, nên có rất nhiều chuyên gia hay freelancer giống như bạn.

cho-freelancer-ha-dong-2

Ở đây, bạn có thể tìm ra người cùng chí hướng với mình hoặc trở thành đối tác trong tương lai. Ngoài ra, nhờ vào mối quan hệ mới, bạn cũng có thể tìm được những lời khuyên hữu ích từ những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm hơn là tự tìm hiểu. Bạn có thể gặp được một doanh nhân sáng giá giúp bạn định hình chiến lược kinh doanh của mình và chia sẻ kinh nghiệm đó cho người khác. 

Có lẽ vì điều này mà 62% người làm việc tại chỗ freelancer Hà Đông cho rằng phương pháp làm việc của họ cải thiện đáng kể, 43% kinh doanh với thu nhập cao hơn.

3. Mô hình coworking space Hà Đông văn phòng đẹp, tiện nghi với mức giá hợp lý

Bạn hãy tin rằng, tất cả các không gian làm việc chia sẻ đều đẹp, sáng tạo vì đây là tính chất đặc thù của nó. Bạn không cần tốn tiền bạc để lên ý tưởng thiết kế không gian, giám sát thi công mà vẫn có thể có không gian đẹp với chi phí thấp để làm việc. Tại sao ư?

cho-freelancer-ha-dong-3

Vì bạn sử dụng chỗ freelancer Hà Đông nên chi phí sẽ thấp hơn. Không chỉ vậy, mô hình coworking space Hà Đông còn giúp bạn giảm số lượng các chi phí văn phòng phổ biến như chi phí thuê mặt bằng văn phòng, bàn ghế, wifi, máy in và hàng tháng bạn cũng không cần phải nhức óc để tính xem tiền điện nước tháng này so với những tháng trước chênh lệch như thế nào. 

Và điều này cũng dẫn tới một lợi ích tuyệt vời khác đó là cơ hội cho bạn làm việc tại một văn phòng chất lượng cao so với ngân sách vốn có của bạn.

4. Chỗ freelancer Hà Đông linh động

Sử dụng dịch vụ coworking space Hà Đông giá rẻ bạn không phải bó buộc với những hợp đồng dài hạn. Bạn có thể lựa chọn các gói hợp đồng 1 tháng, 3 tháng, hay 6 tháng tùy vào nhu cầu công việc thực sự của bạn hoặc dự án mà bạn cần hoàn thành.

Đây là một ưu điểm cực lớn của mô hình chia sẻ chỗ ngồi làm việc được rất nhiều freelancers chọn lựa. 

5. Thuê chỗ ngồi làm việc cho Freelancers tại Hà Đông nhiều các dịch vụ kinh doanh kèm theo

https://hanoioffice.vn/wp-content/uploads/2019/10/cho-freelancer-ha-dong-5-min-400x267.jpg

Hiện nay, Hanoi Office không chỉ cung cấp chỗ freelancer Hà Đông mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng khác, kèm theo rất nhiều tiện ích dịch vụ. Chẳng hạn như: Dịch vụ đăng ký kinh doanh, khai báo thuế, kế toán trọn gói giúp hỗ trợ bạn một cách toàn diện hơn.

Tham khảo ngay các dịch vụ tại 2 cơ sở quận Hà Đông Hanoi Office:

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc cho freelancers tại Hà Đông có rất nhiều những ưu điểm khác nữa, mời bạn qua thăm quan trực tiếp văn phòng để có cái nhìn cũng như đánh giá khách quan nhất. Hanoi Office đơn vị cam kết chỗ ngồi làm việc linh hoạt ở Hà Đông với giá tốt nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào mời bạn truy cập Website: https://hanoioffice.vn/ hoặc gọi đến số Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 để được hỗ trợ chi tiết.

.